Quảng Ngãi: Tất cả 6 bệnh nhân đã có xét nghiệm âm tính với Covid-19

Trong đó có 2 bệnh nhân có kết quả xét nghiệm âm tính 3 lần liên tiếp với Covid-19, các bệnh nhân còn lại đã có kết quả âm tính lần đầu tiên.

Theo Cổng Thông tin điện tử tỉnh Quảng Ngãi, ông Phạm Minh Đức - Phó Giám đốc Sở Y tế Quảng Ngãi cho biết, Viện Paster Nha Trang vừa thông báo kết quả xét nghiệm đối với 6 bệnh nhân Covid-19 đang điều trị tại Cơ sở 2, Trung tâm Y tế huyện Bình Sơn đều có kết quả âm tính.

Cụ thể, bệnh nhân 370 và 419 có kết quả âm tính 3 lần liên tiếp, 4 bệnh nhân còn lại là bệnh nhân số 590, 621, 786 và 787 đều đã có kết quả âm tính lần đầu.

Với kết quả này, bệnh nhân 370 và 419 đã hoàn thành thời gian điều trị, có thể công bố xuất viện. Sau khi hoàn thành thời gian điều trị, 2 bệnh nhân này sẽ tiếp tục thực hiện cách li tại nhà thêm 14 ngày nữa.

4 bệnh nhân còn lại sẽ tiếp tục được theo dõi điều trị và tiến hành các xét nghiệm. Hiện tại, sức khỏe của cả 6 bệnh nhân đều rất ổn định.

chọn
[Photostory] Tiến độ khu nhà ở 2.300 tỷ của nhóm Seaholdings tại Bến Lức, Long An
Khu nhà ở thương mại cao tầng Điểm Đến Trung Tâm (tên thương mại là Destino Centro) có tổng diện tích hơn 2,1 ha. Do CTCP Đầu tư và Phát triển Nhà Viethouse Group làm chủ đầu tư.