Quảng Ninh: Miễn phí vé tham quan vịnh Hạ Long, khu di tích danh thắng Yên Tử trong tháng 5

Đây là một trong những nội dung được UBND tỉnh Quảng Ninh họp bàn triển khai các hoạt động du lịch hè 2020 dự kiến diễn ra vào 16/5 tới.

Theo tổng hợp và báo cáo của Sở Du lịch, dự kiến Tuần Du lịch Hạ Long – Quảng Ninh và Chương trình nghệ thuật Khai mạc du lịch hè 2020 sẽ diễn ra từ 16/5. Trong đó, chương trình nghệ thuật Khai mạc du lịch hè 2020 sẽ được tổ chức tại Khu du lịch nghỉ dưỡng FLC, phường Hồng Hải, TP Hạ Long.

Tuần Du lịch Hạ Long – Quảng Ninh dự kiến sẽ có nhiều chương trình, sự kiện thu hút người dân và du khách tham gia như: Hội chợ OCOP Quảng Ninh; Lễ hội văn hóa ẩm thực Móng Cái hè 2020; Cuộc thi triển lãm cây tùng la hán Cô Tô; Chùm sự kiện văn hóa văn nghệ, ẩm thực tại Uông Bí....

Quảng Ninh: Miễn phí vé tham quan vịnh Hạ Long, khu di tích danh thắng Yên Tử trong tháng 5 - Ảnh 1.

(Ảnh: @Ngtramy3101)

Tỉnh Quảng Ninh đã yêu cầu Sở Du lịch khẩn trương họp với các đơn vị du lịch, dịch vụ, lữ hành để đề xuất các phương án kích cầu du lịch phù hợp. Sở Thông tin - Truyền thông và Trung tâm Truyền thông tỉnh xây dựng kế hoạch truyền thông trên tất cả các hạ tầng.  Đặc biệt, trong quá trình tổ chức các sự kiện, phải đảm bảo các điều kiện và phương án phòng dịch Covid-19.

Đáng chú ý, trong tháng 5, Quảng Ninh sẽ miễn phí vé tham quan vịnh Hạ Long, khu di tích danh thắng Yên Tử cho người dân trong tỉnh và du khách trong nước đến qua Cảng hàng không quốc tế Vân Đồn.

chọn
Thủ tướng kiểm điểm tiến độ 10 tuyến cao tốc: Không 'ăn xổi ở thì', chia nhỏ các dự án
Tối 28/1, tại Nghệ An, ngay sau khi kiểm tra thực địa dự án cao tốc Bãi Vọt-Hàm Nghi ở Hà Tĩnh, Thủ tướng Phạm Minh Chính chủ trì cuộc họp kiểm điểm tình hình thực hiện 10 dự án xây dựng công trình đường bộ cao tốc Bắc-Nam phía đông giai đoạn 1 (2017-2020) và giai đoạn 2 (2021-2025) từ Ninh Bình đến Quảng Trị, trong đó 1 dự án đã hoàn thành, 9 dự án đang triển khai.