Cơ quan CSĐT đã ra quyết định tạm đình chỉ điều tra vụ sà lan đâm sập cầu Ghềnh xảy ra vào tháng 3/2016 khiến đường sắt Bắc – Nam bị tê liệt suốt 3 tháng.
Sau một buổi xét xử, TAND TP Biên Hoà đã quyết định trả hồ sơ, yêu cầu điều tra bổ sung để làm rõ nhiều tình tiết trong vụ sà lan đâm sập cầu Ghềnh bắc qua sông Đồng Nai.
TAND TP Biên Hoà (Đồng Nai) đã đưa ra xét xử công khai vụ sà lan chở cát đâm sập cầu Ghềnh vào hồi tháng 3/2016. Tại phiên toà, luật sư bào chữa cho bị cáo đã yêu cầu hoãn phiên toà vì còn thiếu nhiều tình tiết chưa được làm rõ nhưng không được chấp thuận.
Lãnh đạo Vingroup cho biết, định hướng chiến lược phát triển bất động sản của tập đoàn sẽ là những quỹ đất hàng nghìn ha ở những nơi xa trung tâm và sẽ tìm cách xây dựng kết nối với trung tâm. Còn quỹ đất trung tâm thì nhường lại cho các doanh nghiệp khác.