Samsung chỉ ra mắt một flagship duy nhất vào năm sau?

Giới công nghệ cho rằng việc chỉ ra mắt 1 flagship duy nhất trong năm sẽ giúp Samsung đảm bảo chất lượng và độ an toàn của sản phẩm hơn.

Theo PhoneArena, một nguồn tin đến từ Hàn Quốc cho biết truyền thống ra mắt 2 flagship mỗi năm của Samsung sẽ không còn trong năm tới, và sự thất bại của Galaxy Note 7 là nguyên nhân chính dẫn đến sự thay đổi chiến lược này đến từ hãng. Nhiều người cho rằng việc chỉ ra mắt 1 flagship duy nhất trong năm sẽ giúp Samsung đảm bảo chất lượng và độ an toàn của sản phẩm trong tương lai.

Cụ thể, mọi người đã quen với chu kỳ nâng cấp 1 flagship dòng Galaxy S vào nửa đầu năm và 1 flagship màn hình lớn dòng Galaxy Note vào nửa cuối của năm: năm nay có Galaxy S7/S7 edge vào tháng 2, sau đó là Galaxy Note 7 vào tháng 8, năm ngoái có cả Galaxy Note 5 và S6 edge+ trong tháng 8, trước đó là Galaxy S6/S6 edge, mọi thứ cũng tương tự như vậy cho các năm trước. Tuy nhiên, chu kỳ đó sẽ không còn tiếp tục diễn ra trong năm 2017, theo một nguồn tin từ The Korea Herald.

Tất nhiên, đây vẫn chỉ là tin đồn và chúng ta vẫn chưa có bất cứ công bố chính thức nào từ Samsung, ít nhất là trong thời điểm này hoặc đầu năm sau, đến khi Galaxy S8 ra mắt. Ngay cả khi điều này là sự thật, cũng không quá ngạc nhiên về nguyên nhân của nó, nhưng chắc chắn quyết định này sẽ làm rất nhiều fan của dòng Note cảm thấy hụt hẫng và thất vọng.

samsung chi ra mat mot flagship duy nhat vao nam sau
samsung chi ra mat mot flagship duy nhat vao nam sau
samsung chi ra mat mot flagship duy nhat vao nam sau

Ý tưởng (concept) ấn tượng của Galaxy S8

samsung chi ra mat mot flagship duy nhat vao nam sau Samsung Galaxy S8 sẽ có camera kép giống iPhone 7 Plus

Galaxy S8 sẽ có tới 2 phiên bản với kích thước và độ phân giải màn hình khác nhau. Tuy nhiên chỉ có phiên bản ...

chọn
TP Bắc Kạn sẽ mở rộng với sông Cầu là trung tâm phát triển, làm một tổ hợp golf - nghỉ dưỡng tại Nông Thượng
Theo định hướng của Bắc Kạn, tỉnh sẽ phát triển 1 khu chức năng tổng hợp sân golf và nghỉ dưỡng, vui chơi, giải trí tại xã Dương Quang, Nông Thượng, TP Bắc Kạn.