Samsung chính thức thu hồi Galaxy Note7 tại Việt Nam, hoàn trả toàn bộ tiền

Không chỉ được hoàn trả lại tiền, người dùng sẽ còn được nhận phiếu mua hàng 1.5 triệu đồng thay cho lời xin lỗi.

Galaxy Note7 có lẽ là chiếc smartphone của Samsung gặp nhiều tai tiếng nhất từ trước đến nay. Hồi đầu tháng 9, Samsung đã chính thức phát lệnh thu hồi và đổi trả tất cả các máy Note7 được bán ra trên toàn thế giới sau hàng loạt những báo cáo về việc máy phát nổ khi đang sử dụng.

Tuy nhiên, mọi chuyện chưa dừng lại ở đó. Không lâu sau khi những chiếc Note7 được Samsung gọi là "an toàn" đến tay người tiêu dùng, những vụ cháy nổ vẫn tiếp tục xảy ra tại Mỹ và Hàn Quốc.

samsung chinh thuc thu hoi galaxy note7 tai viet nam hoan tra toan bo tien

Vấn đề Galaxy Note7 liên tục cháy nổ đã khiến Samsung buộc phải khai tử sản phẩm này.

Sau hàng loạt những vấn đề trên, đã có thông tin cho biết Samsung sẽ chính thức ngừng sản xuất và khai tử Galaxy Note7. Đây là một quyết định rất khó khăn, nhưng là cần thiết để bảo vệ sự an toàn của người tiêu dùng và uy tín của công ty.

Mới đây, Samsung Việt Nam cũng chính thức công bố sẽ thu hồi và hoàn trả tiền cho tất cả khách hàng đã mua máy Galaxy Note7. Cụ thể, tất cả các máy Galaxy Note7 chính hãng sẽ được Samsung hoàn trả tiền với mức giá niêm yết 18.990.000 VNĐ. Ngoài ra, người dùng cũng sẽ được tặng ngay một phiếu mua hàng trị giá 1.5 triệu đồng thay cho lời xin lỗi.

Cụ thể, từ ngày 12/10/2016, Samsung dừng chương trình đổi mới sản phẩm Galaxy Note7, và từ ngày 18/10/2016, Samsung triển khai chương trình thu hồi và hoàn tiền toàn bộ sản phẩm này với thông tin chi tiết như sau:

· Nội dung: Chủ sở hữu Galaxy Note7 sẽ được hoàn tiền 100% giá trị sản phẩm với số tiền mặt 18.990.000 đồng.

· Thời gian áp dụng: Từ ngày 18/10/2016 đến hết ngày 18/11/2016.

· Đối tượng áp dụng: Chủ sở hữu Galaxy Note7 hợp lệ tại Việt Nam (bao gồm những đối tượng đã tham gia hay chưa tham gia chương trình đổi trả Galaxy Note7 trước đây).

· Điều kiện áp dụng: Sản phẩm Galaxy Note7 là sản phẩm chính hãng, được phân phối tại thị trường Việt Nam và máy vẫn còn hoạt động.

· Hình thức: Người dùng mang máy Galaxy Note7 hoặc giấy hẹn lấy máy (với những người đã tham gia chương trình đổi máy và đang chờ nhận lại máy mới) cùng giấy chứng minh nhân dân (hoặc hộ chiếu) đến trung tâm bảo hành gần nhất của Samsung để được giải quyết trong thời gian sớm nhất.

· Các hỗ trợ khác:

- Người dùng sẽ nhận được một voucher trị giá 1.500.000 đồng để mua sản phẩm Samsung tại các cửa hàng trải nghiệm của Samsung trên toàn quốc.

- Ngay từ ngày 12/10/2016, người dùng có thể đến các Trung tâm Chăm sóc Khách hàng Samsung gần nhất để mượn tạm một smartphone Samsung sử dụng trong thời gian tắt máy.

- Đối với những khách hàng đang mượn máy Galaxy A3 (6) trong khuôn khổ chương trình đổi máy trước đây, các chính sách vẫn được Samsung áp dụng như đã thông báo.

Để được tư vấn và giúp đỡ cụ thể, Samsung khuyến nghị khách hàng đã mua Galaxy Note7 mang máy trực tiếp đến Trung tâm Chăm sóc Khách hàng Samsung gần nhất hoặc có thể liên hệ đường dây tư vấn miễn phí 24/7 tại 1800 588 889. Tham khảo địa chỉ hệ thống Trung tâm Chăm sóc Khách hàng của Samsung tại http://www.samsung.com/vn/support/center/supportServiceCenter/

samsung chinh thuc thu hoi galaxy note7 tai viet nam hoan tra toan bo tien Samsung yêu cầu người dùng tắt Note7 và đem đi đổi máy khác, chính thức thu hồi lần 2

Samsung vừa yêu cầu tất cả các đối tác bán lẻ của họ ngừng bán Galaxy Note7 bởi trong vài ngày qua xảy ra liên ...

chọn
Giảm tỷ lệ vốn ngắn hạn cho vay trung dài hạn về 30%: Nên hay không khi ngân hàng đang “ế” vốn?
Từ quý IV/2023, tỷ lệ tối đa vốn ngắn hạn cho vay trung và dài hạn của các ngân hàng chính thức giảm từ 34% xuống 30% nhằm đảm bảo an toàn vốn cho hệ thống tài chính quốc gia. Tuy nhiên, HoREA đề nghị nên lùi thời gian áp dụng thêm 12 tháng và trên thực tế, các chuyên gia cũng cho rằng hiện giờ ngân hàng đang “ế” vốn nhưng lại không thể cho vay.