Samsung Galaxy Xcover 4 lộ diện với chip Exynos 7570

Chiếc điện thoại Samsung Galaxy Xcover 4 vừa lộ diện thông số kỹ thuật với chip Exynos 7570. Theo PhoneArena , đã gần 2 năm kể từ lần sau cùng Samsung bổ sung một sản phẩm mới cho dòng điện thoại Galaxy Xcover.
samsung galaxy xcover 4 lo dien voi chip exynos 7570

Theo PhoneArena, đã gần 2 năm kể từ lần sau cùng Samsung bổ sung một sản phẩm mới cho dòng điện thoại Galaxy Xcover của công ty. Galaxy Xcover là dòng điện thoại tập trung vào thiết kế chắc chắn, có thể chịu được những điều kiện khắc nghiệt và có giá bán rẻ hơn so với dòng điện thoại Galaxy S cao cấp của Samsung.

Đầu tháng Giêng năm nay, một thiết bị mới của dòng sản phẩm này là Samsung Galaxy Xcover 4 đã nhận được chứng nhận Wi-Fi và mới đây thông số kỹ thuật cơ bản của thiết bị này cũng đã được tiết lộ trên Geekbench.

Theo đó, Galaxy Xcover 4 (SM-G930F) sẽ được trang bị vi xử lí Samsung Exynos 7570, RAM 2 GB. Bộ vi xử lí này đi kèm với độ họa Mali-T720 và hỗ trợ màn hình có độ phân giải 720 x 1280 pixel.

Đáng chú ý là Galaxy Xcover 4 sẽ được cài đặt sẵn phiên bản Android Nougat.

Thiết bị gần nhất của dòng sản phẩm này là Samsung Galaxy Xcover 3 được phát hành vào tháng 4 năm 2015. Máy sử dụng chip Marvell Armada PXA1908, RAM 1.5 GB, màn hình 4.5 inch, độ phân giải 480 x 800 pixel.

Sản phẩm thu hút người dùng nhờ hỗ trợ chuẩn IP67 cho khả năng chống bụi, nước, chống sốc, rung và chịu được các điều kiện nhiệt độ khắc nghiệt.

samsung galaxy xcover 4 lo dien voi chip exynos 7570 Samsung sẽ giới thiệu tai nghe không dây khử tiếng ồn cùng Galaxy S8

Samsung thường có thói quen ra mắt phụ kiện mới mỗi khi trình làng những chiếc điện thoại thông minh hàng đầu của mình. Một ...

samsung galaxy xcover 4 lo dien voi chip exynos 7570 Samsung vô tình tiết lộ trợ lý ảo riêng trên Galaxy S8

Trợ lý ảo Bixby ban đầu có thể sử dụng để giúp người dùng thực hiện các lệnh thanh toán trong ứng dụng Samsung Pay.

samsung galaxy xcover 4 lo dien voi chip exynos 7570 Lộ ảnh thật Samsung Galaxy S8: KHÔNG CÓ nút Home

Càng gần tới ngày ra mắt thông tin về Galaxy S8 càng xuất hiện nhiều trên mạng bất chấp việc Samsung thắt chặt an ninh ...

chọn