Samsung khiêu khích Apple trong cuộc chiến kích thước màn hình

Sau khi Galaxy Note 9 bị iPhone XS Max vượt qua về kích thước màn hình, Samsung được cho là sẽ tiếp tục ra mắt siêu phẩm Galaxy Note 10 với kích thước màn hình lớn nhất từ trước tới này của dòng Galaxy Note.

Theo Phonearena, Samsung sẽ trình làng chiếc Galaxy Note 10 vào nửa cuối năm sau (2019) và sở hữu màn hình 6.66 inch, trở thành chiếc Note lớn nhất từ trước tới nay. Đây là câu trả lời của Samsung cho Apple sau khi iPhone XS Max với màn hình 6.5 inch vượt qua Note9.

Tháng 8 năm nay, Samsung cho ra mắt chiếc Galaxy Note9 với màn hình 6.44 inch. Đến tháng 9, công ty công nghệ Mỹ ra iPhone Xs Max với màn hình tới 6.5 inch. Nguồn tin nói rằng Samsung sẽ làm viền siêu mỏng, giúp Galaxy Note 10 rộng 6.66 inch nhưng kích thước chỉ tương đương Note9.

samsung khieu khich apple trong cuoc chien kich thuoc man hinh
Dự kiến, jack cắm tai nghe 3.5 mm trên Galaxy Note 10 sẽ bị loại bỏ. (Ảnh: Phonearena)

Samsung Electronics đã quyết định dùng màn hình OLED 6.66 inch cho Galaxy Note10. Họ đã chuyển thông số chi tiết màn hình này cho Samsung Display. Đầu tháng này, Samsung đã đặt "DaVinci" là tên mã của Note 10 và thiết bị sẽ sớm được phát triển. Với Note 10, Samsung sẽ khiêu khích Apple trong cuộc chiến kích thước màn hình.

Sau sự cố với Galaxy Note7, Samsung mở rộng thời gian nghiên cứu sản phẩm mới từ sáu tháng lên thành 12 tháng. Do đó thông số kỹ thuật về Galaxy Note 10 có thể còn nhiều thay đổi trước khi được thương mại.

Dự kiến, jack cắm tai nghe 3.5 mm trên Note 10 sẽ bị loại bỏ, các viền hai bên và cả trên dưới của Note 10 cũng được tối thiểu hóa hơn so với Note9. Vì thế, Note 10 gần như có màn hình chiếm trọn mặt trước.

Trước khi ra mắt Note 10, đầu năm sau Samsung dự tính ra mắt Galaxy S10 với ba kích thước màn hình khác nhau. Trong đó, bản to nhất có màn hình 6.44 inch, tương đương Note9.

samsung khieu khich apple trong cuoc chien kich thuoc man hinh Rò rỉ thiết kế OPPO R19 không còn dấu vết của tai thỏ

Mới đây, một hình ảnh render được đăng tải mới đây trên Weibo tiết lộ chiếc smartphone Oppo R19, theo thông tin từ Phonearena .

samsung khieu khich apple trong cuoc chien kich thuoc man hinh Xiaomi Black Shark 2 đối thủ đáng gờm của Razer Phone 2

Gần như ngay sau khi Razer ra mắt Razer Phone 2, website của Xiaomi cũng lập tức đăng tải một quảng cáo ẩn ý rằng ...

samsung khieu khich apple trong cuoc chien kich thuoc man hinh Bphone 3 mẫu điện thoại thương hiệu Việt đã 'dễ thở hơn' đối với người tiêu dùng

CEO Bkav Nguyễn Tử Quảng đã chính thức công bố giá bán dành cho Bphone 3 là 6.990.000 đồng và Bphone 3 Pro là 9.990.000 ...

chọn