Samsung vô tình để lộ video cực chi tiết về một tính năng đỉnh trên Galaxy Note 10

Samsung Indonesia đã xuất bản một tweet gồm cả một video giới thiệu chi tiết cách bạn sẽ có thể sử dụng Galaxy Note 10 để hoàn thành mọi công việc khi đang di chuyển. Dù đã bị gỡ xuống, video này cũng cho thấy tất cả những gì bạn cần để hoàn thành công việc trên Galaxy Note 10.
Samsung vô tình để lộ video cực chi tiết về một tính năng đỉnh trên Galaxy Note 10 - Ảnh 1.

Samsung vô tình để lộ video cực chi tiết về một tính năng đỉnh trên Galaxy Note 10.

Trước đây, iPhone là mẫu điện thoại luôn được xem là “bí mật đến phút chót”, nhưng giờ đây iPhone hầu như chỉ còn thiếu nước “lộ nguyên hình” trước giờ G. Trong khi đó, Galaxy Note 10 của Samsung đang nhanh chóng trở thành một chiếc smartphone “bí mật nhất thời đại”, nghĩa là Samsung luôn cố giữ bí mật về mẫu điện thoại đang được nhiều fan ngóng chờ.

Thế mà, trong tuần này, Samsung Indonesia đã xuất bản một tweet gồm cả một video giới thiệu chi tiết cách bạn sẽ có thể sử dụng Galaxy Note 10 để hoàn thành mọi công việc khi đang di chuyển như thế nào. Theo PocketNow, trang báo công nghệ đã kịp xem video trước khi nó bị gỡ xuống. Video này đã gợi ý tất cả những gì bạn cần để hoàn thành công việc là Galaxy Note 10. 

Điều đó hé lộ Note 10 sẽ có  những tính năng xử lí công việc siêu việt đến mức nào.

Tất nhiên, video không tiết lộ bất kì tính năng cụ thể nào, nhưng nó chỉ ra một trọng tâm cụ thể cho Galaxy Note 10 sắp ra mắt.

Thật vậy, đã có nhiều báo cáo trong những tuần gần đây về một tính năng mới có tên DeX Live có thể cho phép kết nối không dây trong Galaxy Note 10. Với tính năng này, bạn sẽ có thể sử dụng Galaxy Note 10 làm máy tính của riêng mình và kết nối không dây với bàn phím và chuột. Với sự trợ giúp từ một màn hình, bạn có thể sử dụng Note 10 làm màn hình chính.

Động thái này là một phần trong nỗ lực rộng lớn hơn của Samsung để chứng tỏ các điện thoại thông minh hàng đầu của hãng có thể là sự thay thế cho máy tính để bàn. Tất nhiên, Galaxy Note 10 sẽ không thể phù hợp với máy tính để bàn có công suất cao, nhưng trong một số trường hợp, và bạn chỉ thực sự quan tâm đến việc sử dụng web và ứng dụng di động, Note 10 có thể giúp bạn làm việc cực kì tốt .

Samsung đã ngay lập tức xóa video khỏi trang Twitter của Samsung Indonesia ngay sau khi nó được "xuất bản nhầm". Nhưng điều đó vẫn không ngăn được các tin đồn, bao gồm việc Galaxy Note 10 sẽ dựa trên Qualcomm Snapdragon 855, đi kèm với sự lựa chọn màn hình 6,3 inch hoặc 6,75 inch và kết nối 5G trên ít nhất một model.

Một thông tin rất quan trọng nữa là Samsung đang lên kế hoạch công bố sự kiện Unpacked đặc biệt vào ngày 7/8 tới.

chọn