Shark Hưng không còn phụ trách công bố thông tin của Cenland

Từ ngày 6/1, ông Mậu Minh Tuyến sẽ là người chịu trách nhiệm công bố thông tin thay ông Nguyễn Thanh Hưng.

CTCP Bất động sản Thế Kỷ (Cenland, mã chứng khoán: CRE) vừa công bố thông tin ông Mậu Minh Tuyến trở thành Người được uỷ quyền công bố thông tin của Cenland thay ông Phạm Thanh Hưng.

Giấy uỷ quyền có hiệu lực kể từ ngày 6/1 đến khi có thông báo huỷ bỏ bằng văn bản của công ty. 

Ông Mậu Minh Tuyến, sinh năm 1987, giữ chức Người phụ trách quản trị công ty từ ngày 25/9/2018. Ông Tuyến đang nắm giữ 105.520 cổ phiếu CRE, tương ứng 0,02% vốn điều lệ.

Về phần ông Nguyễn Thanh Hưng, hay còn được biến đến với tên gọi là Shark Hưng, sinh năm 1972, là Thạc sỹ Quản trị kinh doanh quốc tế. Vào ngày 2/3/2020, ông Hưng bắt đầu phụ trách Người được uỷ quyền công bố thông tin của Cenland. Ông Hưng đã gắn bó với Cen Group 12 năm và nắm giữ các vị trí trong HĐQT của các công ty nhà Cen.

Ngoài vị trí Phó Chủ tịch tại Cenland, ông đồng thời đảm nhiệm chức vụ Chủ tịch HĐQT CTCP Thẩm định giá Thế Kỷ và CTCP Cen Academy; Chủ tịch Công ty TNHH TMĐT Ngôi Nhà Thế Kỷ; Thành viên HĐQT CTCP Đầu tư và Phát triển BĐS Thế Kỷ và CTCP Tập đoàn Thế Kỷ.

Ông Hưng hiện đang sở hữu hơn 11,5 triệu cổ phiếu CRE, tương đương 2,49% vốn điều lệ.

chọn
Vinhomes có thể khởi công dự án NOXH đầu tay bên Vịnh Cam Ranh trong quý II
Dự kiến trong quý II/2023, Khu nhà ở xã hội phường Cam Nghĩa, TP Cam Ranh sẽ bước vào giai đoạn triển khai xây dựng. Dự án này do Muối Cam Ranh - công ty con của Vinhomes làm chủ đầu tư với quy mô gần 88 ha.