Sở hữu kì nghỉ ALMA thay đổi lối sống gia đình hiện đại

Bạn có bao giờ nghĩ mình sẽ dành một khoảng thời gian cố định hàng năm và 100% khoảng thời gian đó cho các hoạt động với gia đình. Đây là xu hướng mới mà nhiều gia đình Việt Nam hiện đại đang cố gắng hướng đến.

Thay vì vài năm mới đi du lịch một lần như nhiều năm trước, giờ đây các gia đình Việt Nam dành nhiều ngân sách và thời gian hơn cho những chuyến du lịch mỗi năm.

Tuy nhiên, vì khó khăn trong việc lên kế hoạch, sắp xếp thời gian rảnh của các thành viên trong gia đình hay cân nhắc đến vấn đề sức khỏe, đa phần các gia đình lựa chọn đi tour và không đưa ông bà hay các bé nhỏ đi theo.

Nhưng nhiều gia đình Việt Nam hiện nay dần tìm hiểu và cân nhắc đến các sản phẩm nghỉ dưỡng có thể đáp ứng được các yêu cầu của một gia đình đa thế hệ khi đi du lịch.

Nhận thấy nhu cầu này, nhiều doanh nghiệp cũng đã đưa ra các sản phẩm du lịch nghỉ dưỡng với mô hình mới lạ làm thay đổi thói quen du lịch, lối sống của các gia đình Việt.

Sản phẩm cần đặt trước không còn quá xa lạ với những người trẻ. Thậm chí các hãng hàng không còn đưa ra các sản phẩm thẻ bay trọn gói, cho phép hành khách trả trước, sau đó tùy ý đặt các chuyến bay trong giới hạn số điểm của thẻ hoặc không giới hạn số chuyến trong 1 khoảng thời gian nhất định.

Sở hữu kì nghỉ ALMA thay đổi lối sống gia đình hiện đại - Ảnh 1.

Du lịch nghỉ dưỡng – khoảng thời gian dành riêng cho gia đình.

Sở hữu nghỉ cũng là một sản phẩm với concept tương tự. Khách hàng trả trước một phần lớn chi phí để đặt trước nghỉ 1 tuần cố định hàng năm trong nhiều năm liên tiếp.

Đây là mô hình có vẻ khá lạ với những gia đình có thói quen tranh thủ đi du lịch khi có thời gian rảnh. Nhưng sẽ rất tuyệt vời với các gia đình có một kế hoạch rõ ràng và mong muốn có ít nhất 1 nghỉ cùng cả gia đình đều đặn mỗi năm.

Sẽ không bao giờ biết được khi nào sẽ có thời gian rảnh cho gia đình. Với nhiều người sẽ là không bao giờ, bởi công việc, bởi học hành, bởi con cái. Hoặc lúc đó có thời gian nhưng người thân không may lại vướng bận chuyện của riêng họ. Cái hẹn có thể lùi đến vài tháng, thậm chí vài năm. Đến khi rảnh, đến khi kết thúc dự án này, đến khi con lớn, đến khi ông bà về hưu…

Sở hữu kì nghỉ ALMA thay đổi lối sống gia đình hiện đại - Ảnh 2.

Khu nghỉ dưỡng Alma vận hành theo mô hình Sở hữu kì nghỉ.

Có lẽ đây là do mà nhiều gia đình lựa chọn Sở hữu kì nghỉ để có thể sắp xếp sẵn một khoảng thời gian dành riêng cho gia đình mỗi năm dễ dàng và chắc chắn hơn. Cụ thể, khách hàng đặt trước quyền nghỉ dưỡng 1 tuần cố định trong năm, kéo dài trong nhiều năm liên tiếp.

Tuy hình thành và phát triển trên thế giới từ những năm 60 của thế kỉ 20, nhưng ở Việt Nam, đây cũng là một mô hình khá mới mẻ.

Công ty TNHH Khu du lịch Vịnh Thiên Đường (Vịnh Thiên Đường) là đơn vị tiên phong đưa mô hình này về Việt Nam với sản phẩm Sở hữu nghỉ Alma. Là đối tác của RCI – Hệ thống trao đổi nghỉ lớn nhất thế giới, khách hàng của Vịnh Thiên Đường không chỉ được nghỉ dưỡng tại Khu nghỉ dưỡng Alma tại Bãi Dài (Khánh Hòa), mà còn có thể đi nghỉ tại các quốc gia khác qua trao đổi nghỉ.

Quay trở lại đón khách sau giãn cách xã hội, Khu nghỉ dưỡng Alma tiếp nhận trung bình 1500 lượt khách mỗi ngày, công suất phòng đôi khi lên đến 80%. Trong đó, đa phần là khách Sở hữu nghỉ Alma.

Sở hữu kì nghỉ ALMA thay đổi lối sống gia đình hiện đại - Ảnh 3.

Sở hữu kì nghỉ Alma là lựa chọn của nhiều gia đình Việt Nam hiện đại.

Chị Nguyễn Thục Quyên, khách hàng Sở hữu kì nghỉ Alma chia sẻ: "Có lẽ 10 năm nữa, 20 năm hay nhiều năm nữa khi tôi có nhiều thời gian hơn, có nhiều mối quan tâm trong cuộc sống hơn, tôi sẽ chẳng nhớ bây giờ tôi có bao nhiêu thứ nặng lòng nữa.

Mà tôi sẽ nhớ ngay lúc này đây là cảm giác hài hòa trong lòng là tôi đã "cài đặt" kì nghỉ dưỡng cho người thân yêu của tôi từ giờ cho đến mãi hơn 30 năm sau để cùng mang giữ giá trị kết nối thân thương".

nghỉ cố định hàng năm là giải pháp giúp lên kế hoạch cho khoảng thời gian dành riêng cho gia đình, duy trì mối quan hệ và những gắn kết tình cảm giữa các thành viên trong gia đình.

Không chỉ vậy, Vịnh Thiên Đường còn đem đến cho khách hàng nhiều lợi ích và giá trị đặc biệt mà nghỉ dưỡng tại nơi khác ít khi có được. Khu nghỉ dưỡng Alma được thiết kế dành riêng cho gia đình, với các căn hộ và villa tiện nghi, hiện đại, hướng biển đáp ứng từ 5-9 người cùng loạt tiện ích cho mọi lứa tuổi.

Sở hữu kì nghỉ ALMA thay đổi lối sống gia đình hiện đại - Ảnh 4.

Các trò chơi thực tế ảo tại Khu nghỉ dưỡng Alma đem đến trải nghiệm mới lạ cho cả gia đình.

Không thiếu các hoạt động giải trí mà cả gia đình hay từng thành viên có thể thỏa thích tận hưởng. Từ công viên nước với diện tích gần 1ha, khu trò chơi thực tế ảo AR/VR, khu vực thể thao ngoài trời với sân golf mini, bóng chuyền, tennis, bóng rổ đến các hoạt động dưới nước như bánh xe nước, ném bóng nước tại bể bơi, chèo thuyền kayak, lướt ván bodyboard ngoài bãi biển.

Sở hữu nghỉ Alma là lựa chọn mới, thông minh cho các gia đình mong muốn lên kế hoạch cho nghỉ dưỡng hàng năm trọn vẹn và hạnh phúc.

Tag:
chọn