So sánh tour du lịch Italia 7 ngày 6 đêm: Giá chênh lệch theo điểm đến và chất lượng bữa ăn

Tour du lịch Italia 7 ngày 6 đêm xuất phát từ các thành phố lớn (Hà Nội, TP HCM) đang nhiều đơn vị lữ hành thiết kế trọn gói với mức giá và chất lượng khác nhau.

Tour du lịch Italia sẽ đưa du khách khám phá thiên đường của nghệ thuật, văn hóa, thời trang và ẩm thực bậc nhất thế giới. Đến đây, bạn sẽ có cơ hội tham quan các công trình kiến trúc vĩ đại cùng những thành phố cổ của Italia như: Tháp nghiêng Pasi, đấu trường La Mã Colosseum, quảng trường Piazza Del Campo, điện Patheon, thành phố Pompeii... Chính vì vậy, tour du lịch 7 ngày 6 đêm là khoảng thời gian lí tưởng để tham quan và khám phá đất nước xinh đẹp bậc nhất châu Âu.

So sánh tour du lịch Italia 7 ngày 6 đêm - Ảnh 1.

Italia được mệnh danh là thiên đường của văn hóa, nghệ thuật, thời trang và ẩm thực bậc nhất thế giới. (Ảnh: IG/quetalviajar)

So sánh tour du lịch Italia 7 ngày 6 đêm của một số đơn vị lữ hành

Đơn vị lữ hành

Lịch trình

Nơi nghỉ, ăn uống

Giá đăng trên web (VNĐ)

Phương tiện

Litchee Travel

TP HCM – Rome - quảng trường Navona - đài phun nước Trevi - đấu trường La Mã Colosseum - quảng trường thánh Peter - Đại giáo đường thánh Peter - bảo tàng Vatican - nhà thờ thánh Marco - xưởng thủy tinh Murano - Cung điện Doge - Lâu đài Sforza - nhà thờ Duomo - tháp nghiêng Pisa

Nghỉ tại khách sạn tiêu chuẩn 4 sao.

Ăn uống theo chương trình gồm 8 bữa chính, 4 bữa sáng. Ngày 1 và 7 ăn nghỉ trên máy bay.

42.990.000

Máy bay khứ hồi (Emirates Airlines)

Viatours

TP HCM – Rome - Đấu trường La Mã Colosseum - Đài phun nước Trevi - Quảng trường Piazza Di Spagna - Quảng trường Roman Forum - Điện Pantheon - Quảng trường Thánh Peter - Nhà thờ Thánh Peter - Bảo tàng Vatican - Tháp nghiêng Pisa - Nhà thờ Duomo Florence - Quảng trường Signoria - Cung điện Doges - Xưởng thủy tinh Muraco - Nhà thờ Duomo - Nhà hát Opera La Scala - Lâu đài Sforzesco

Nghỉ tại khách sạn tiêu chuẩn 4 sao.

Ăn uống theo lịch trình gồm 9 bữa chính, 4 bữa sáng. Ngày 1 và 7 ăn nghỉ trên máy bay.

46.500.000

Máy bay khứ hồi

Du lịch Việt

TP HCM – Rome - Đấu trường La Mã Colosseum - Quảng trường Tây Ban Nha - Đài phun nước Trevi - Quảng trường và Đại Thánh đường Peter - Thánh đường Duomo - Quảng trường Piazzale - Tháp nghiêng Pisa - Quảng trường Saint Marco - Cung điện Tổng Trấn Doge’s Palace - Nhà thờ mái vòm San Marco - xưởng thủy tinh Murano - Galleria Vittorio Emanuele - Thánh đường Duomo Milan - nhà hát opera La Scala

Nghỉ tại khách sạn tiêu chuẩn 4 sao.

Ăn uống theo lịch trình gồm 8 bữa chính, 4 bữa sáng. Ngày 1 và 7 ăn nghỉ trên máy bay.

46.990.000

Máy bay khứ hồi (Turkish Airlines)

Grandviet Tour

Hà Nội/TP HCM – Milan - Lâu đài Sforzesco – nhà thờ Duomo - Galleria Vittorio Emanuele - Nhà máy thủy tinh ở Đảo Murano - Quảng trường Piazza San Marco - nhà thờ Duomo II - Quảng trường Piazza Del Duomo - Bảo Tàng Nghệ Thuật Uffizi - Quảng trường Signoria - Cầu tình yêu Ponte Vecchio - Thành Vatican - Quảng trường và Đại giáo thánh đường Peter - Bảo tàng Vatican - Đấu trường La Mã - Đài phun nước Trevi - Quảng trường Piazza Di Spagna - Thành cổ La Mã Pergamon - Điện Patheon

Nghỉ tại khách sạn tiêu chuẩn 4 sao.

Ăn uống theo lịch trình gồm 9 bữa chính, 5 bữa sáng. Ngày 1 và 7 ăn nghỉ trên máy bay.

45.900.000

Máy bay khứ hồi

Mix Tourist

Hà Nội – Doha - Castello Sforzesco - Nhà thờ Duomo - Nhà hát La Scala - Khu phố mua sắm Galleria Vittorio Emanuele II - San Marco Square - Tháp chuông St Mark's Campanile - Doge's Palace - Bridge of Sighs - Nhà máy sản xuất thủy tinhMurano - Tháp nghiêng Pisa - Tòa nhà giáo hội Baptisteri - Quảng trường Miracle - Tòa thánh & Nhà nguyện Sistine - Thánh đường Peter’s Basilica - Đấu trường Colosseum - Cầu Sant'Angelo - Đài phun nước Trevi

Nghỉ tại khách sạn tiêu chuẩn 4 sao.

Ăn uống theo lịch trình gồm 8 bữa chính, 4 bữa sáng. Ngày 1 và 6 ăn nghỉ trên máy bay.

44.900.000

Máy bay khứ hồi

Có thể thấy, tour du lịch Italia xuất phát từ Hà Nội và TP HCM được nhiều công ty, đơn vị lữ hành thiết kế trọn gói với nhiều điểm tham quan hấp dẫn có giá dao động từ 43 triệu đến 47 triệu đồng. Đây được xem là mức giá hợp lí để du khách khám phá đất nước Italia xinh đẹp trong 7 ngày 6 đêm.

Sự chênh lệnh giá tour phụ thuộc vào giá vé máy bay của hãng hàng không, số lượng cùng chất lượng bữa ăn. Ngoài ra, với các tour từ 45 triệu đến 47 triệu đồng, du khách được tham quan nhiều địa điểm đẹp tại Italia hơn. Một số tour còn có thêm quà tặng cho du khách như phích cắm điện, mũ du lịch.

Các tour du lịch của đơn vị lữ hành đã bao gồm thuế VAT, phí visa, vé máy bay khứ hồi, vé tham quan các điểm du lịch, ăn uống theo ẩm thực địa phương và lưu trú tại khách sạn tiêu chuẩn quốc tế 4 sao. Tour du lịch Italia bao gồm phí bảo hiểm du lịch quốc tế với hạn mức bồi thường tối đa 50.000 USD/trường hợp.

Tuy nhiên, tour du lịch của các đơn vị lữ hành chưa bao gồm phụ thu phòng đơn, tiền tip cho hướng dẫn viên, hành lí quá cước và chi phí cá nhân ngoài chương trình. Vậy nên trước khi lựa chọn tour của đơn vị lữ hành, bạn cần tìm hiểu và yêu cầu được tư vấn kĩ lưỡng về các điều khoản trong, ngoài gói tour.

Một số điểm tham quan nổi tiếng của Italia

So sánh tour du lịch Italia 7 ngày 6 đêm - Ảnh 3.

Tháp nghiêng Pisa. (ảnh: IG/mrs.juan_)

So sánh tour du lịch Italia 7 ngày 6 đêm - Ảnh 4.

Đấu trường La Mã. (Ảnh: IG/cindycindycindycindy129)

So sánh tour du lịch Italia 7 ngày 6 đêm - Ảnh 5.

Pompeii – Thành phố bị lãng quên tại Itali. (Ảnh: IG/s4sisterstyle)

So sánh tour du lịch Italia 7 ngày 6 đêm - Ảnh 6.

Nhà thờ Duomo. (Ảnh: IG/burrmerry)

Những món ngon không thể bỏ qua trong chuyến du lịch Italia

So sánh tour du lịch Italia 7 ngày 6 đêm - Ảnh 7.

Lasagna. (Ảnh: Focusasiatravel)

So sánh tour du lịch Italia 7 ngày 6 đêm - Ảnh 8.

Spaghetti. (Ảnh: Focusasiatravel)

So sánh tour du lịch Italia 7 ngày 6 đêm - Ảnh 9.

Pizza. (Ảnh: Focusasiatravel)

So sánh tour du lịch Italia 7 ngày 6 đêm - Ảnh 10.

Chicken Parmigiana. (Ảnh: Focusasiatravel)

So sánh tour du lịch Italia 7 ngày 6 đêm - Ảnh 11.

Gelato. (Ảnh: Focusasiatravel)

Một số lưu ý cần biết khi du lịch Italia

Một trong những điểm lưu ý mà bạn cần nhớ khi du lịch Italia là phải im lặng đúng lúc. Người Italia rất xem trọng ý thức của mọi người và đặc biệt không tự làm cho mình gặp phải rắc rối. Bạn không nên xen vào những cuộc cãi vã hay tranh luận của những đám đông, những vụ tai nạn hay các hành động liên quan đến tổ chức khủng bố.

Khi gặp tình huống khó xử, bạn nên bình tĩnh và xem như không hề hay biết. Im lặng khi đi du lịch Italia để tránh gây những rắc rối trong quá trình tham quan và giữ an toàn cho bản thân.

Một trong những nét đặc trưng của người Italia là không nhận tiền bo tại các quán ăn hay trung tâm mua sắm. Khi du lịch tại đây, bạn không nên để lại tiền bo cho những nhân viên phục vụ đã quen biết bạn từ trước, vì điều này được xem là một trong những hành động xem thường họ.

Một trong những thói quen người Việt hay mắc phải khi đến Italia đó chính là cho chim bồ câu ăn. Tại Italia vào năm 2008 đưa ra luật không được cho bồ câu ăn, điều này nhằm mục đích giảm số lượng chim bồ câu lại Vanice cũng như có thể ngăn ngừa một số loại dịch bệnh xảy ra.

Không nên ăn mặc hở hang khi đến nhà thờ và đền đài, đặc biệt là thánh đường Vatican. Mặc dù người Italia nổi tiếng với phong cách quyến rũ và gợi cảm nhưng khi vào thánh đường Vatican thì phải ăn mặc trang nghiêm kín đáo, đây là một trong những tín ngưỡng của Đạo Thiên Chúa tại đất nước này.


chọn
Bất động sản tuần qua (7/7 - 13/7): Bắc Giang có khu công nghiệp mới, Daewoo nhắm dự án ở Thái Bình
Đoàn Quốc hội khảo sát dự án của Novaland, Bắc Giang cho chuyển nhượng gần 2.000 lô đất nền, Western Pacific làm khu công nghiệp 1.500 tỷ, nhóm Daewoo nhắm dự án ở Thái Bình... là những thông tin thị trường và dự án nổi bật tuần qua.