Sony Show 2019 hấp dẫn game thủ với thế hệ PlayStation 4 cùng thực tế ảo VR

Đó là ghi nhận chung trong ngày đầu diễn ra sự kiện công nghệ Sony Show 2019 khi phần lớn khách đến chủ yếu để trải nghiệm game, nhất là trên hệ máy PlayStation 4 và VR.

Trong sự kiện Sony Show 2019 lần này, chiếc Xperia 1 trang bị chip Snapdragon 855, RAM 6 GB, bộ nhớ trong 128 GB (nâng cấp lên 512 GB) đã được trình làng.

Màn hình lớn OLED HDR 4K 21:9 với góc nhìn rộng được cho là thu hút khá nhiều game thủ tham gia trải nghiệm.

sony-show-2019-hap-dan-game-thu-voi-the-he-playstation-4-cung-thuc-te-ao-vr-1

Trải nghiệm game Liên Quân Mobile trên điện thoại Xperia 1 tại Sony Show 2019 - Ảnh: Trần Phương.

Theo bạn Khanh (quận 10, TP.HCM), với cấu hình khủng như vậy rất tốt các game thủ thử các trò chơi đồ họa cao. 

Một người dùng khi đến khu vực điện thoại trình diễn tại Sony Show 2019 cũng tranh thủ test khả năng chiến game của Xperia 1 với thể loại Liên Quân Mobile và hoàn toàn hài lòng khi game chơi rất mượt và không giật lag.

Ngoài việc game chơi mượt mà, chiếc smartphone của Sony lần này cũng được xem là sự lựa chọn của các người dùng thích chụp ảnh hoặc giải trí.

Với những tín đồ của thể loại PlayStation, khu vực dành riêng với các dàn máy chơi PS4 và VR cũng góp mặt cho game thủ trải nghiệm và thi đấu.

sony-show-2019-hap-dan-game-thu-voi-the-he-playstation-4-cung-thuc-te-ao-vr-2

Hệ máy PlayStation 4 khiến nhiều game thủ thích thú tại Sony Show 2019 - Ảnh: Trần Phương.

Dù một số gamer sẽ cảm thấy khó chịu khi đeo kính VR nhưng cảm giác chơi game kiểu này cũng khá thu hút người đến trải nghiệm thể loại giải trí mới mẻ.

Riêng với combo chất như nước cất từ Sony, việc kết nối máy chơi game PS4 với TV Sony có độ phân giải cao cùng tai nghe chất lượng được cho là phù hợp với dân ghiền game.

Tại một khu vực khác, Sony Show 2019 còn có thi đấu game cho các thể loại Pes 2019, Street Fighter V, CTR, Just Dance 2019, phần nào giúp cho các tín đồ PS4 có thêm sân chơi mới khi đến triển lãm.

sony-show-2019-hap-dan-game-thu-voi-the-he-playstation-4-cung-thuc-te-ao-vr

Giải trí game tại Sony Show 2019 - Ảnh minh họa.

Sự kiện công nghệ Sony Show 2019 kéo dài đến hết ngày 22/9, người tham dự ngoài đến trải nghiệm công nghệ còn được tham dự bốc thăm trúng thưởng may mắn với phần quà là chiếc Xperia 1 thời thượng hiện này.

chọn