Sự thật chuyện Lệ Quyên 'đá xéo' Đông Nhi thắng giải Cống hiến 2019

Lệ Quyên phủ nhận chia sẻ của cô trên trang cá nhân không hàm ý chỉ Đông Nhi sau khi cô thắng giải thắng giải "Nghệ sĩ của năm" tại Lễ trao giải Cống hiến 2019.

Tối 16/4, tại trao giải Cống hiến 2019, nữ ca sĩ Đông Nhi đã vượt mặt nhiều "đối thủ" nặng kí khác để giành giải thưởng Nghệ sĩ của năm. Nhiều đồng nghiệp và người hâm mộ dành lời chúc mừng gửi tới nữ ca sĩ Đông Nhi. Tuy nhiên Lệ Quyên đã có dòng bình luận khó hiểu trong đoạn chia sẻ của nghệ sĩ saxophone. Điều đó gây tranh cãi khi khán giả cho rằng cô ám chỉ Đông Nhi không xứng đáng với giải thưởng được nhận.

Lệ Quyên bình luận phía dưới: "Những cái khó nó mới đẳng cấp". Chưa dừng lại ở đây, chủ nhân của status tiếp tục trả lời bình luận của giọng ca Tình lỡ: "Cái khó nó mới đặc biệt, đặc biệt là khó nuốt". Lúc này, Lệ Quyên vui vẻ tiếp lời: "Ừ thôi, mình cứ dễ nuốt cho nó lành".

Sự thật chuyện Lệ Quyên đá xéo Đông Nhi thắng giải Cống hiến 2019 - Ảnh 1.

Đông Nhi khóc khi được xướng tên ở hạng mục "Ca sĩ của năm" trong đêm trao giải Cống hiến 2019.

Người hâm mộ Đông Nhi cho rằng Lệ Quyên đang 'đá xéo' chiến thắng của thần tượng. Không ít fan đã vào thẳng Facebook của Lệ Quyên để hỏi cho ra lẽ. Trước sự chất vấn của khán giả, Lệ Quyên có chia sẻ ngược lại: "Nhi ngoan, chị quý Nhi lắm. Quản lý truyền thông của chị cũng thân với Nhi. Thật sự xưa nay chị chẳng bao giờ liên quan và để ý giải thưởng cả. Giải này cũng vậy, chị có để ý đâu, không biết ai được giải gì. Sáng nay ngủ dậy mới hết hồn. Chị nói vài câu vu vơ, vô tình lại thành chuyện rồi. Thôi cũng sẽ cẩn thận hơn vậy".

Trả lời báo chí, Lệ Quyên phủ nhận comment cô trao đổi với đồng nghiệp ám chỉ Đông Nhi. "Khi bình luận, tôi còn chưa coi chương trình, tới lúc biết người thắng giải là Đông Nhi, tôi đã xoá bình luận", nữ ca sĩ nói.

Sự thật chuyện Lệ Quyên đá xéo Đông Nhi thắng giải Cống hiến 2019 - Ảnh 2.

Lệ Quyên phủ nhận "đá xéo" đàn em.

Về phía quản lý của Lệ Quyên cũng có chia sẻ thêm: "Nhi rất xứng đáng với giải thưởng, không có gì bàn cãi. Chắc chắn một điều là chị Quyên rất rất quý bé Nhi, chị luôn khen Nhi là một ca sĩ trẻ có thực lực và chịu khó. Hai chị em đi diễn chung show gặp nhau hoài".

Người này cũng nhấn mạnh đã nói chuyện rõ với Đông Nhi và Ông Cao Thắng và khẳng định "không thể có gì xảy ra". Hiện tại, phía Đông Nhi cũng từ chối bình luận thêm về vụ việc.
chọn