Tài xế Grab thừa nhận hành vi quấy rối tình dục bé gái 9 tuổi

Tại trụ sở Công an quận Tây Hồ (Hà Nội), Phạm Văn Hải (SN 1988, ở phường Thụy Khuê, Tây Hồ - Hà Nội) – lái xe GrabBkie bước đầu đã thừa nhận hành vi quấy rối tình dục bé gái 9 tuổi bằng lời nói trên đường chở bé gái này đi học.

Ngày 19/5, trao đổi với phóng viên, Trung tá Nguyễn Đức Châu (Đội trưởng Đội Cảnh sát hình sự, Công an quận Tây Hồ - Hà Nội) cho biết: Tại cơ quan Công an, bước đầu Phạm Văn Hải (SN 1988, ở phường Thụy Khuê, Tây Hồ - Hà Nội) – lái xe GrabBkie đã thừa nhận trên đường chở bé gái 9 tuổi đi học đã có hành vi quấy rối tình dục bằng lời nói khiến cháu bé này rơi vào trạng thái hoang mang, hoảng sợ.

Về diễn biến vụ việc, theo tài liệu điều tra của cơ quan Công an, ngày 16/5, chị Nguyễn Thùy L. (ở quận Tây Hồ - Hà Nội) đã đặt xe qua ứng dụng GrabBike để đưa con gái 9 tuổi của mình đi học. Tài xế Phạm Văn Hải đã nhận chuyến xe có mã số IOS-3518214-721 để đưa con gái chị L. đi học (quãng đường từ phố Trích Sài đến Trường Tiểu học Đại Từ).

tai xe grab thua nhan hanh vi quay roi tinh duc be gai 9 tuoi
Thông tin chia sẻ trên mạng xã hội.

Trên đường đi, tài xế Hải liên tục có những câu hỏi với bé gái như: “Con thích màu gì, mẹ con thích màu gì? Con mặc quần ở trong màu gì? Có bao giờ con nhìn thấy ngực mẹ chưa? Có biết mẹ mặc quần ở trong màu gì không?… Cho chú chạm vào quần trong của con được không?”.

Cháu bé lúc này hoảng sợ và không dám trả lời, khi đến nơi, bé đã chạy thẳng vào trường học. Học xong, bé gái được đặt một xe Grab khác để đưa về nhà. Sau khi về nhà, bé gái đã kể lại toàn bộ sự việc cho chị L. nghe trong trạng thái hoảng hốt, sợ hãi.

Quá bức xúc, chị L. đã đưa thông tin trên lên mạng xã hội để cảnh báo cho mọi người về sự an toàn khi sử dụng dịch vụ GrabBike. Đồng thời, chị L. đã phản ánh tới tổng đài của Grab Việt Nam và trình báo với Công an phường Bưởi (Tây Hồ, Hà Nội).

Sau đó, toàn bộ hồ sơ vụ việc đã được chuyển lên Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an quận Tây Hồ (Công an TP Hà Nội) để tiếp tục xử lý.

tai xe grab thua nhan hanh vi quay roi tinh duc be gai 9 tuoi Tài xế Grab khai gì về tố cáo quấy rối tình dục bé gái 9 tuổi?

Công an quận Tây Hồ (Hà Nội) đã mời tài xế Grab Phạm Văn Hải tới để làm rõ về tố cáo có hành vi ...

tai xe grab thua nhan hanh vi quay roi tinh duc be gai 9 tuoi Grab xin lỗi sau vụ tài xế ‘quấy rối’ bé gái

Chiều 16/5, đại diện truyền thông hãng Grab xác nhận có nhận được ý kiến phản ánh của khách hàng Nguyễn Thùy L. về việc ...

tai xe grab thua nhan hanh vi quay roi tinh duc be gai 9 tuoi Vụ tài xế Grab 'quấy rối tình dục' bé gái 9 tuổi: Chuyển lên công an quận Tây Hồ

Lãnh đạo công an phường Bưởi (Hà Nội) cho biết, đơn vị đã hoàn tất hồ sơ vụ tài xế Grab “quấy rối tình dục” ...

tai xe grab thua nhan hanh vi quay roi tinh duc be gai 9 tuoi Tin nóng trong ngày 18/5: Trưởng công an xã đi nhà nghỉ, bé gái 9 tuổi bị quấy rối

Trưởng công an xã bị bắt quả tang nói chuyện với một người phụ nữ đã có chồng trong nhà nghỉ và chuyện bé gái ...

chọn