Thái Bình tìm chủ cho khu dân cư ở Thái Thụy

Khu dân cư nông thôn mới kiểu mẫu xã Thụy Thanh, huyện Thái Thụy có tổng diện tích đất theo quy hoạch là 9,4 ha, quy mô dân số khoảng 900 người với 271 căn nhà ở. Dự kiến tổng mức đầu tư gần 130 tỷ đồng.

Sở Kế hoạch và Đầu tư tỉnh Thái Bình vừa công bố thông tin danh mục và mời các nhà đầu tư quan tâm nộp hồ sơ đăng ký thực hiện dự án phát triển nhà ở Khu dân cư nông thôn mới kiểu mẫu xã Thụy Thanh, huyện Thái Thụy.

Dự án có tổng diện tích đất theo quy hoạch là 93.571 m2, quy mô dân số khoảng 900 người với 271 căn nhà ở. Dự kiến tổng mức đầu tư gần 130 tỷ đồng, trong đó, chi phí đầu tư xây dựng các công trình hạ tầng kỹ thuật là hơn 74,2 tỷ đồng, chi phí xây dựng phần thô hoàn thiện mặt tiền nhà ở thấp tầng là gần 41 tỷ đồng, chi phí giải phóng mặt bằng tạm tính là 12,6 tỷ đồng và chi phí bảo vệ, phát triển đất trồng lúa là 1,8 tỷ đồng.

Về nguồn vốn đầu tư là vốn tự có của nhà đầu tư và các nguồn vốn huy động hợp pháp khác của nhà đầu tư. 

Thời gian xây dựng các công trình hạ tầng kỹ thuật và nhà ở là 30 tháng kể từ ngày được UBND tỉnh ký kết quyết định giao đất thực hiện dự án. Thời gian kinh doanh và hoàn thiện thủ tục cấp giấy chứng nhận quyền sử dụng đất, quyền sở hữu nhà ở và tài sản khác gắn liền với đất cho người mua được kéo dài thêm 12 tháng so với tiến độ xây dựng hạ tầng kỹ thuật và nhà ở thấp tầng.

Việc hoàn thiện, báo cáo hoàn thành dự án và bàn giao công trình hạ tầng kỹ thuật cho UBND huyện Thái Thụy là 6 tháng kể từ khi hoàn thành xây dựng hạ tầng kỹ thuật và nhà ở.

Sở Kế hoạch và Đầu tư tỉnh Thái Bình cho biết thêm, thời điểm hết hạn nộp hồ sơ đăng ký thực hiện dự án là ngày 29/3.

chọn
Khởi tố vụ án xây dựng 680 căn trái phép tại Khu dân cư Tân Thịnh của LDG
Ngày 29/5, Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an tỉnh Đồng Nai đã ra quyết định khởi tố vụ án để điều tra về hành vi lợi dụng chức vụ, quyền hạn trong khi thi hành công vụ xảy ra tại dự án Tân Thịnh do CTCP Đầu tư LDG làm chủ đầu tư.