Thắng Palestine, U23 Việt Nam được VFF thưởng nóng 400 triệu

Ngay sau trận thắng U23 Palestine ở ngày ra quân giải U23 quốc tế- Cup Vinaphone 2018, Thứ trưởng Bộ VH, TT&DL Lê Khánh Hải cùng các quan chức VFF đã xuống sân chúc mừng và thưởng nóng cho thầy trò HLV Park Hang Seo.

Trước đối thủ được đánh giá mạnh hơn, có thể hình, thể lực tốt hơn, U23 Việt Nam đã chơi một trận đấu đầy nỗ lực, với những điểm sáng cá nhân như Anh Đức, Công Phượng, giành chiến thắng chung cuộc 2-1.

thang palestine u23 viet nam duoc vff thuong nong 400 trieu
thang palestine u23 viet nam duoc vff thuong nong 400 trieu
thang palestine u23 viet nam duoc vff thuong nong 400 trieu

Thứ trưởng Bộ VH, TT&DL Lê Khánh Hải cùng các quan chức VFF chúc mừng chiến thắng của U23 Việt Nam.

Rất vui với chiến thắng đầu tay ở cúp tứ hùng, Chủ tịch VFF Lê Hùng Dũng xuống sân chúc mừng thầy trò HLV Park Hang Seo và tuyên bố tưởng nóng 400 triệu cho toàn đội.

Quyết định thưởng nóng của người đứng đầu VFF khiến nhiều người bất ngờ, bởi đây mới là trận đầu tiên của U23 Việt Nam ở một giải giao hữu.

Cùng xuống sân với các quan chức VFF còn có Thứ trưởng Bộ VH, TT&DL Lê Khánh Hải – người duy nhất có mặt trong danh sách ứng cử ghế Chủ tịch VFF khoá VIII.

Ông Hải dành những lời khen ngợi tới màn trình diễn của thầy trò HLV Park Hang Seo, đồng thời chúc đội giành chiến thắng trong 2 trận tiếp theo của giải.

thang palestine u23 viet nam duoc vff thuong nong 400 trieu Tổng thuật, kết quả U23 Việt Nam vs U23 Palestine: Khởi đầu suôn sẻ

Cập nhật diễn biến đáng chú ý và kết quả nóng trận đấu giữa U23 Việt Nam và U23 Palestine trong khuôn khổ Giải giao ...

thang palestine u23 viet nam duoc vff thuong nong 400 trieu Kết quả U23 Uzbekistan vs U23 Oman, giao hữu quốc tế U23: ĐKVĐ châu Á giấu bài

Kết quả U23 Uzbekistan vs U23 Oman (16h30, 3/8), giao hữu quốc tế U23 Cúp tứ hùng: Đây là trận đấu đầu tiên của ĐKVĐ ...

chọn
Chuyên gia dự báo 'ngày về' của các phân khúc bất động sản
Theo chuyên gia Batdongsan.com.vn, hiện các loại hình bất động sản hầu như vẫn duy trì đặc điểm như trước đây​. Do đó, mốc tăng trưởng của các phân khúc sẽ lặp lại có tính quy luật như chu kì trước.