Thêm hai ca mắc Covid-19, trong đó có một học sinh ở Hạ Lôi

Nước ta ghi nhận hai ca mắc Covid-19 mới, một người có liên quan đến bệnh nhân số 234 ở Mê Linh, Hà Nội, nâng tổng số ca mắc tại nước ta đến thời điểm này là 257 ca.

Theo Bản tin lúc 18h00 ngày 10/4 của Ban Chỉ đạo Quốc gia cho biết, đã ghi nhận 2 ca mắc mới Covid-19, một người có liên quan đến bệnh nhân số 243 ở Mê Linh, Hà Nội nâng tổng số ca mắc tại nước ta đến thời điểm này là 257 ca. 

Thông tin về 2 ca mới như sau:

- Bệnh nhân 256 (BN256): nam, 52 tuổi, Quốc tịch Việt Nam, ở Đình Dù, Văn Lâm, Hưng Yên.

Ngày 27/3 từ Nga về Việt Nam trên chuyến SU290, cách li tập trung tại Trường Văn hóa nghệ thuật tỉnh Vĩnh Phúc.

Hiện bệnh nhân đang cách li, điều trị tại Bệnh viện Bệnh Nhiệt đới Trung ương cơ sở Kim Chung

- Bệnh nhân 257 (BN257): nữ, 15 tuổi ở xóm Hội, Hạ Lôi, Mê Linh, Hà Nội, là học sinh, đang nghỉ học ở nhà, không đi đâu.

Ngày 20/3, bệnh nhân số 243 (bạn bố BN) có đến chơi nhà và nói chuyện với bố BN. Ngày 08/4 BN có sốt, chảy mũi.

Ngày 09/4 lấy mẫu. Ngày 10/4 kết quả dương tính với virus SASR-CoV-2. Bố bệnh nhân cũng đã được lấy mẫu xét nghiệm, tuy nhiên kết quả âm tính với virus SASR-CoV-2. Hiện bệnh nhân đang cách li, điều trị tại Bệnh viện Nhiệt đới Trung ương cơ sở Kim Chung.

chọn
Năng lực FCC - công ty thực phẩm sắp đầu tư tổ hợp nhà ở 4.300 tỷ cạnh metro Cát Linh - Hà Đông
CTCP Liên hợp Thực phẩm (FCC) chuẩn bị đầu tư công trình dịch vụ và nhà ở cao cấp 267 Quang Trung, phường Hà Đông, Hà Nội. Doanh nghiệp này ra đời từ năm 1971 và chuyên hoạt động trong mảng thực phẩm. Tại ngày 30/6, FCC có cổ đông lớn là CTCP Chứng khoán UP với tỷ lệ sở hữu gần 14%.