Thị trường điện thoại 5G thêm nóng với tân binh Nokia X10 trong mức giá dưới 8 triệu đồng

Hãng điện thoại HMD Mobile Việt Nam vừa chính thức tung sản phẩm Nokia X10 trong việc đón đầu xu thế 5G tại Việt Nam. Đáng chú ý, Nokia X10 được xem là tân binh mới của thị trường điện thoại 5G cho mức giá tầm trung chỉ dưới 8 triệu đồng.

Là sản phẩm đầu tiên thuộc dòng X-series hoàn toàn mới, Nokia X10 sở hữu chuẩn kết nối 5G tốc độ cao, thiết kế đẹp cùng chất lượng nhiếp ảnh chuyên nghiệp, phù hợp cho người dùng khi mua vào mùa xê dịch sắp tới.

Với cụm 4 camera 48MP tích hợp ống kính ZEISS và công nghệ âm thanh OZO, Nokia X10 hướng đến xu hướng nhiếp ảnh lẫn công nghệ mới cho nhiều tính năng đi kèm, đặc biệt là cam kết 3 năm nâng cấp hệ điều hành và 3 năm cập nhật bảo mật hàng tháng.

Trang bị chip Qualcomm Snapdragon 480 5G, Nokia X10 được thiết kế dành cho các thiết bị công nghệ cao với tốc độ nhanh gấp 20 lần so với kết nối 4G trung bình. Sản phẩm còn tương thích WiFi 6 nên dễ dàng giúp người dùng kết nối mọi lúc mọi nơi để tận hưởng công nghệ mang cho cuộc sống hàng ngày.

Thị trường điện thoại 5G thêm nóng với tân binh Nokia X10 trong mức giá dưới 8 triệu đồng - Ảnh 1.

Nokia X10 giúp thị trường điện thoại 5G thêm sức bật từ tháng 7. (Ảnh: GSMArena).

Nhấn mạnh tính năng camera, Nokia X10 đi kèm Dual Sight, giúp người dùng dễ dàng ghi lại câu chuyện ở nhiều góc độ khác nhau để tăng cường khám phá nhiều hơn. Bên cạnh đó, chế độ hiệu chỉnh màu độc đáo cũng được cá nhân hóa ảnh chụp với watermark, người dùng có thể gắn nhãn ảnh tùy chọn logo công ty hay các thẻ hashtag khi cần một cách nhanh chóng trên màn hình rộng 6,67" Full HD+.

Nokia X10 cũng đáp ứng tốt khi sử dụng trong điều kiện thường ngày với tiêu chuẩn chống bụi, chống nước IP52, giúp sản phẩm dễ dàng được lựa chọn trong các chuyến đi trải nghiệm cuối tuần với thời lượng pin lên đến 2 ngày chỉ với 1 lần sạc.

Nokia X10 dung lượng RAM 6GB/ROM 128GB màu Xanh lục bảo được bán tại thị trường vào 3/7 với giá 7,49 triệu đồng. Trong thời gian từ đây đến 2/7, người dùng khi đặt hàng trước sẽ được quà tặng tai nghe Nokia Earbuds BH-405 và voucher ưu đãi 500.000 đồng.

Bên cạnh đó, người dùng cũng được tặng kèm gói data 5G miễn phí 75GB tốc độ cao và chương trình trả góp 0% thông qua chương trình hợp tác giữa nhà mạng, chuỗi bán lẻ và hãng điện thoại.

Dịp này, HMD Mobile Việt Nam cũng tung thêm sản phẩm điện thoại 4G, bao gồm Nokia C01 Plus với giá 1,89 triệu đồng và Nokia 110 4G với giá bán 790.000 đồng, đáp ứng nhu cầu cơ bản của người dùng phổ thông, phân khúc vốn đang mang lại nhiều thành công cho hãng tại thị trường trong thời gian qua.

chọn
5 điểm nổi bật trong quy hoạch TP Hải Phòng thời kỳ 2021 - 2030: Lập khu kinh tế ven biển, đưa Cát Hải thành quận biển đảo
Quy hoạch sân bay quốc tế ở Tiên Lãng; huyện Cát Hải sẽ trở thành quận biển đảo; thành lập mới 20 khu công nghiệp và khu kinh tế ven biển phía nam... là một số điểm nổi bật về quy hoạch TP Hải Phòng thời kỳ 2021 - 2030, tầm nhìn 2050.