Thiếu nợ cô gái trẻ bị cắt lỗ tai để trừ nợ

Do thiếu nợ tiền, cô gái bị đánh đập rồi cắt lỗ tai nhưng may mắn không đứt...

Ngày 8/4, Cơ quan CSĐT Công an huyện Chơn Thành (Bình Phước) đã bắt giữ Hoàng Thị Thanh Hải (29 tuổi) và Nguyễn Đức Cường (29 tuổi, ngụ Chơn Thành) để điều tra làm rõ về hành vi cố ý gây thương tích và bắt giữ người trái pháp luật.

Theo cơ quan Công an: Lúc 20h ngày 22/3, Hải, Cường đồng bọn đến nhà Lê Văn A. (24 tuổi, ngụ xã Minh Hưng, huyện Chơn Thành) gặp chị Phan Thị Cẩm H. (28 tuổi, bạn gái A) để đòi số tiền 20 triệu đồng mà chị H. nợ Cường trước đó. Do không có tiền trả nên Hải xông vào đánh chị H. thì A. can ngăn. Lúc này, đồng bọn của Hải và Cường (khoảng 8 người chưa rõ danh tính) vô cớ dùng mã tấu chém vào người Trần Thế Cảnh (21 tuổi, ngụ thị trấn Chơn Thành) đang chơi ở nhà A. nhưng không trúng.

Sau đó, nhóm của Hải và Cường khống chế chị H. cùng A. lên xe máy chở đến quán cà phê Hoa Nắng (ấp 2, xã Thành Tâm, huyện Chơn Thành). Do quán có nhiều khách nên nhóm Hải tiếp tục chở chị H. vào lô cao su tại ấp 4, xã Trừ Văn Thố, huyện Bàu Bàng (Bình Dương) rồi dùng súng điện chích điện vào người H. và A. Đồng thời, dùng dao cắt lỗ tai trái của chị H. nhưng chưa đứt. Đến 0h ngày 23/3, nhóm của Hải và Cường bỏ đi. Chị H. và A. đã đến Bệnh viện đa khoa Mỹ Phước (Bình Dương) để điều trị.

thieu no co gai tre bi cat lo tai de tru no Ông Phan Văn Vĩnh và đường dây đánh bạc đặc biệt lớn

Công an Phú Thọ cho biết, kết quả điều tra vụ án có đủ căn cứ xác định, ông Vĩnh đã có hành vi lợi ...

chọn
TP HCM: Nhiều dự án của NLG, KDH, VPH, HDG... đủ điều kiện miễn giấy phép xây dựng
Sở Xây dựng TP HCM vừa qua đã công bố danh mục 112 dự án thuộc TP HCM (cũ) đủ điều kiện miễn giấy phép xây dựng theo đề xuất cắt giảm thủ tục cấp phép xây dựng đối với nhà ở riêng lẻ tại khu vực đã có quy hoạch 1/500.