Thổi bay cơn chán với 'Chiang Mai quận 2', ốc đảo xanh rì, bình yên giữa lòng Sài Gòn

Được ví von như một Chiang Mai xanh mát, bình yên nổi tiếng của miền Bắc Thái Lan, khu hẻm 28 Thảo Điền, Quận 2 trở thành địa điểm ghé thăm yêu thích của đông đảo bạn trẻ Sài Thành trong những năm gần đây.

“Chiang Mai quận 2” thực chất là một con hẻm nhỏ kéo dài với các shop quần áo, cửa hiệu cafe, ẩm thực và văn phòng làm việc của một công ty kiến trúc.

Chiang Mai quận 2 - ốc đảo xanh rì giữa lòng Sài Gòn, bạn đã ghé thử chưa?  - Ảnh 1.

Ảnh: Phố Nhật Bản Oishi Town

Chiang Mai quận 2 - ốc đảo xanh rì giữa lòng Sài Gòn, bạn đã ghé thử chưa?  - Ảnh 2.

Ảnh: chic_hellion

Được ví von như một Chiang Mai xanh mát, bình yên nổi tiếng của miền Bắc Thái Lan, khu hẻm 28 Thảo Điền, Quận 2 trở thành địa điểm ghé thăm yêu thích của đông đảo bạn trẻ Sài Thành. 

Bước tới nơi đây, bạn sẽ có cảm giác như đang lạc vào một khoảng không khác lạ với cảnh vật dịu êm cùng thiên nhiên xanh mát, chan hoà bao quanh. Thiết kế tông màu nâu gỗ chủ đạo cùng những hàng cây rợp bóng ven đường khiến cho con hẻm 28 trở nên mộc mạc và bình yên đến lạ. 

Điểm đặc biệt ở Chiang Mai quận 2 chính là hồ nước nhân tạo thấp thoáng bóng cây xanh mang giúp cho bầu không khí tại đây thêm trong lành, mát mẻ hơn. 

Chiang Mai quận 2 - ốc đảo xanh rì giữa lòng Sài Gòn, bạn đã ghé thử chưa?  - Ảnh 3.

Ảnh: Địa điểm ăn uống

Chiang Mai quận 2 - ốc đảo xanh rì giữa lòng Sài Gòn, bạn đã ghé thử chưa?  - Ảnh 4.

Ảnh: n.t.t.ling

Rất nhiều bạn trẻ có cơ hội ghé thăm nơi đây đã chia sẻ rằng: “Không ngờ giữa lòng Sài Gòn đông đúc lại có một chốn an yên, thanh bình và “chill” đến thế. Nhiều khi có cảm giác như đang ở góc nhỏ đâu đó xứ Phù tang hay vi vu Chiang Mai tại đất nước Chùa Vàng chứ không phải Sài Thành quen thuộc của mình nữa”. 

Chiang Mai quận 2 - ốc đảo xanh rì giữa lòng Sài Gòn, bạn đã ghé thử chưa?  - Ảnh 5.

Ảnh: Vòng quanh Thế Giới

Chiang Mai quận 2 - ốc đảo xanh rì giữa lòng Sài Gòn, bạn đã ghé thử chưa?  - Ảnh 6.

Ảnh: Phố Nhật Bản Oishi Town

Điểm chung của các thiết kế tại khu hẻm là không gian thoáng đãng, gần gũi với thiên nhiên. Tại đây, bạn có thể thoả thích check in sống ảo với những góc máy “đặc sệt” phong cách Hàn Quốc, Nhật Bản hay Thái Lan.  

Chiang Mai quận 2 - ốc đảo xanh rì giữa lòng Sài Gòn, bạn đã ghé thử chưa?  - Ảnh 7.

Ảnh: Địa điểm ăn uống

Vào những ngày cuối tuần thảnh thơi, các bạn trẻ Sài Gòn thường tìm đến Chiang Mai quận 2 để thưởng thức hương vị đậm đà, tinh tế của những món ăn tại Phố Nhật Bản Oishi Town hay nhâm nhi tách cà phê đượm vị từ Latte Coffee. Nếu thích những hoạt động liên quan đến thiên nhiên, cây cối thì bạn cũng có thể ghé thăm Family Garden nổi tiếng tại nơi đây.

Chiang Mai quận 2 - ốc đảo xanh rì giữa lòng Sài Gòn, bạn đã ghé thử chưa?  - Ảnh 8.

Ảnh: Phố Nhật Bản Oishi Town

Chiang Mai quận 2 - ốc đảo xanh rì giữa lòng Sài Gòn, bạn đã ghé thử chưa?  - Ảnh 9.

Ảnh: phamythu

Chiang Mai quận 2 - ốc đảo xanh rì giữa lòng Sài Gòn, bạn đã ghé thử chưa?  - Ảnh 10.

Ảnh: dohaihaan

 

chọn
Thân thế doanh nghiệp thế chân Viwaseen tại KĐT bên Vành đai 4: Vốn nghìn tỷ, từng tham gia thị trường vàng
BĐS Hồ Gươm (đơn vị thế chân Viwaseen tại dự án An Thịnh 6) nằm trong hệ sinh thái doanh nghiệp do doanh nhân Nguyễn Thị Loan phát triển. Doanh nghiệp này có vốn điều lệ 1.400 tỷ đồng, từng tham gia thị trường vàng.