Thủ môn Đặng Văn Lâm xin ra nước ngoài thi đấu?

Người đại diện của thủ môn Đặng Văn Lâm đã xin hẹn gặp lãnh đạo CLB Hải Phòng với mong muốn làm việc về việc đưa thủ môn số 1 tuyển Việt Nam ra nước ngoài chơi bóng.
thu mon dang van lam xin ra nuoc ngoai thi dau

Đặng Văn Lâm cũng là nhân tố quyết định lớn đến chức vô địch của tuyển Việt Nam ở AFF Cup 2018.

Trong lúc Đặng Văn Lâm vẫn đang miệt mài tập luyện cùng đội tuyển Việt Nam để chuẩn bị cho Asian Cup 2019 sắp khởi tranh từ ngày 5-1 tới thì ở Việt Nam, tờ Saostar cho biết người đại diện của thủ môn này đã đặt lịch hẹn làm việc với lãnh đạo CLB Hải Phòng về tương lai của người hùng AFF Suzuki Cup 2018.

Theo đó, CLB Hải Phòng đã xác nhận sẽ nói chuyện cùng đại diện của Văn Lâm, vốn là người nước ngoài. Chủ tịch CLB Hải Phòng, ông Trần Mạnh Hùng, đã xác nhận thông tin này là chính xác. Theo giấy gửi đến CLB Hải Phòng, đại diện của thủ môn người Nga, gốc Việt hẹn sẽ làm việc vào ngày 15-1 tới, với mong muốn đội bóng đất cảng sẽ giải phóng hợp đồng 1 năm của Văn Lâm.

Ông Trần Mạnh Hùng nói thêm: "Hiện tại, CLB Hải Phòng còn 1 năm hợp đồng với Đặng Văn Lâm. Chúng tôi sẽ làm việc với người đại diện của thủ môn Văn Lâm về điều khoản phá vỡ hợp đồng theo đúng quy định đã ghi trong hợp đồng giữa hai bên".

Trong thư gửi đến CLB Hải Phòng, người đại diện của Đặng Văn Lâm cho biết lý do giải phóng hợp đồng là muốn đưa thủ môn Việt Nam ra nước ngoài thi đấu. Theo đánh giá của lãnh đạo CLB Hải Phòng, Đặng Văn Lâm là một cầu thủ rất ngoan, sinh hoạt chuẩn mực và có nhiều cống hiến cho CLB. Thế nên, lãnh đạo đội bóng đất cảng rất yêu mến thủ môn Đặng Văn Lâm.

thu mon dang van lam xin ra nuoc ngoai thi dau Asian Cup 2019: Tiến Linh thay Anh Đức, Công Phượng lại ngồi dự bị

Tờ FOX Sports châu Á đưa ra dự đoán đội hình chính thức của ĐT Việt Nam ở Asian Cup 2019, với việc tiền đạo ...

thu mon dang van lam xin ra nuoc ngoai thi dau Báo Hàn Quốc dự đoán táo bạo tuyển Việt Nam tại Asian Cup

Thể thao Seoul dự đoán táo bạo tuyển Việt Nam tại Asian Cup 2019, nhờ thứ vũ khí lợi hại, ấn tượng. Tiếp tục thắng ...

thu mon dang van lam xin ra nuoc ngoai thi dau Công Phượng mặc lại áo số 10: Hẹn bùng nổ ở Asian Cup

Sau khi không gọi tiền đạo Văn Quyết dự Asian Cup 2019, HLV Park Hang Seo đã quyết định trao lại áo số 10 cho ...

chọn
Doanh thu bất động sản giảm 96%, Năm Bảy Bảy lãi mỏng 500 triệu sau 6 tháng
Nửa đầu năm 2024, doanh thu mảng bất động sản của NBB giảm mạnh so với cùng kỳ. Doanh thu từ hợp tác đầu tư tăng trưởng cao, song cũng bị bào mòn bởi chi phí lãi vay lớn. Kết quả, NBB chỉ lãi gần nửa tỷ đồng sau 6 tháng, cách xa mục tiêu lãi cả năm là 18 tỷ đồng.