Tags

tin tức du lịch mới nhất

Tìm theo ngày
Cập Nhật Tin Tức Du Lịch Mới Nhất 2020

Cập Nhật Tin Tức Du Lịch Mới Nhất 2020

Để tin tức về du lịch trong và ngoài nước, các địa điểm hot nhất hiện nay cũng như các vấn đề khác xoay quanh đi lại, di chuyển, ăn uống, địa điểm du lịch vui chơi, nghỉ dưỡng, visa du lịch, các địa điểm tạm ngừng hoạt động du lịch...cập nhật các tin tức du lịch mới nhất trong và ngoài nước. 

Tin tức du lịch 24h mới nhất tại Việt Nam

Trước dịch bệnh covid - 19 kéo dài từ cuối năm 2019 đến nay, du lịch Việt Nam gặp không ít khó khăn, nhiều địa điểm du lịch buộc phải đóng cửa nhằm đảm bảo an toàn sức khỏe cho người dân cũng như khách du lịch. Mới đây, tình hình dịch bệnh lắng xuống, nhiều địa điểm du lịch được mở cửa trở lại, nhiều gói kích cầu du lịch và chương trình kích cầu được tung ra. Cùng xem những tin tức mới nhất về du lịch hiện nay. 

Tin tức du lịch tại Quảng Ninh

Cổng TTĐT tỉnh Quảng Ninh đưa tin, địa phương này đưa ra gói kích cầu ngày 8/9 bao gồm việc giảm 50% giá vé thu phí vào điểm tham quan và tham quan lưu trú trên vịnh Hạ Long; mức giá vé thu phí tham quan cho khách du lịch tại các điểm Bảo tàng Quảng Ninh, Khu di tích và danh thắng Yên Tử trong thời gian từ 9/9 tới 31/12/2020.

Địa phương này cũng quyết định giảm 100% giá vé thu phí vào điểm lưu trú trên vịnh Hạ Long trong Ngày Phụ nữ Việt Nam (20/10) Ngày truyền thống công nhân vùng mỏ, truyền thống ngành than (12/11), Ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11), Ngày thành lập QĐND Việt Nam (22/12).

ước tính gói kích cần này có thể lên đến 100 tỉ đồng, được kì vọng sẽ là một đòn bẩy đủ mạnh để ngành du lịch, dịch vụ phục hồi, giải quyết việc làm thúc đẩy kinh tế những tháng cuối năm.

Tin tức du lịch tại Khánh Hòa

Mới đây, ngành du lịch khánh hòa cũng đang đặt ra những mục tiêu mới cho ngành cho lịch tỉnh những tháng cuối năm: cụ thể đón 350.000 lượt khách, 10.000 lượt khách quốc tế. Và quan trọng nhất là phụ hồi tất các các dịch vụ du lịch tại đây. 

Từng bước phục hồi vẫn đang được thực hiện nhưng địa phương này vẫn ưu tiên khách du lịch trong nước hơn. Các hoạt động đẩy mạnh phối hợp quảng bá, xúc tiến tiếp tục diễn ra mạnh mẽ trong 3 tháng cuối năm với chủ chương người khánh hòa đi du lịch khánh hòa. 

Các gói sản phẩm du lịch kích cầu có lợi thế cao như du lịch MICE; nghỉ dưỡng cho gia đình, nhóm bạn; du lịch thể thao với dịch vụ golf,... sẽ được tung ra thu hút kích cầu du lịch. 

Tin tức du lịch tại TP HCM

Để tiếp nối chương trình kích cầu du lịch, du khách đến TP HCM sẽ được giảm giá 30% tại các cơ sở dịch vụ. Các điểm tham quan sẽ giảm giá từ 50 - 100%, các điểm tư nhân sẽ giảm 50%. 

Tin tức du lịch thế giới hôm nay

Ngành du lịch quốc tế cũng đan dầng rục rịch mở cửa trở lại sau đại dịch. Đơn cử như nước láng giềng thái lan đã bắt đầu mở cửa đón khách nhưng vẫn tuân thủ các quy định y tế cách li 14 ngày trước khi đi lại tự do. 

Bên cạnh đó, để cứu cánh ngành du lịch hình thức du lịch ảo ra đời và cũng nhận được sự hưởng ứng khá tích cực của cộng đồng du lịch. Với công nghệ này du khách có thể trải nghiệm những nơi không hề tồn tại, khám phá những khu vực không thể tiếp cận, quay về địa điểm vào quá khứ, chu du khắp 5 châu 4 bể tại nhà...

Tình hình dịch bệnh còn diễn biến rất phức tạp, chính vì thế không có nhiều quốc gia mở cửa đón khách du lịch. Hiện có những điểm du lịch sau đây mở cửa đón khách: Maldives,Dubai, Malta, Ai Cập, Georgia, Bahamas, Bermuda,Saint Vincent và Grenadines...

Nhằm tái khởi động các hoạt động du lịch và lôi kéo du khách nước ngoài trở lại sau đại dịch, một số quốc gia đã có những sáng kiến vô cùng hấp dẫn, trong đó bao gồm cả tặng quà hay tặng một phần chi phí chuyến đi…

Vừa rồi là các thông tin mới nhất về tin tức du lịch. Để cập nhật tình hình mới nhất về các địa điểm du lịch vui chơi, cập nhật liên tục các bài viết trên trang.