Hội An tặng nhiều ưu đãi cho khách sau khi mở lại các hoạt động du lịch

Sau ảnh hưởng của cơn bão số 13 đổ bộ vào miền Trung, ngày 18/11, Hội An chính thức hoạt động du lịch trở lại.

Cũng trong ngày trở lại này, nhằm kích cầu du lịch, thành phố Hội An cũng đưa ra nhiều chính sách ưu đãi cho du khách như giảm 50% giá vé tham quan khu phố cổ Hội An (áp dụng từ ngày 18/11/2020 đến hết 31/3/2021). Ngoài việc được giảm giá vé tham quan phố cổ (mức giá giảm xuống còn 10 nghìn đồng), du khách đến Hội An sẽ được thưởng thức các chương trình nghệ thuật với mức giá ưu đãi.

Hội An tặng nhiều ưu đãi cho khách sau khi mở lại các hoạt động du lịch - Ảnh 1.

Du khách được giảm giá vé vào phố cổ từ ngày 18/11/2020 đến ngày 31/3/2021. (Ảnh: Traveloka).

Đồng hành cùng nỗ lực kích cầu du lịch của thành phố, các điểm lưu trú, nhà hàng trên địa bàn cũng tung ra nhiều chương trình khuyến mãi, giảm giá phòng, tặng kèm voucher nghỉ dưỡng, ăn uống, vui chơi...

Những hoạt động du lịch nổi bật được giảm giá trong thời gian này là chương trình "Kí ức Hội An" diễn ra mỗi cuối tuần. Trước đây, giá vé niêm yết dao động từ 600.000 đồng đến 1 triệu đồng, nay giảm còn từ 400.000 đồng đến 1 triệu đồng, tuỳ hạng ghế.

Một số khách sạn, resort cao cấp tại Hội An cũng đồng loạt giảm mạnh như Vinpearl Nam Hội An giảm 55% (giá phòng từ 2,6 triệu đồng một đêm còn hơn 1 triệu đồng một đêm) đồng thời tặng kèm ưu đãi 45% khi đặt gói phòng cùng vé VinWonders Nam Hội An. 

Hội An tặng nhiều ưu đãi cho khách sau khi mở lại các hoạt động du lịch - Ảnh 2.

Hội An là điểm du lịch được yêu thích. (Ảnh: Hoteljob).

Những khách sạn khác tại địa phương như La Residencia Hoi An & Spa, Little Hoi An Boutique,  Little Hoi An Central Boutique Hotel & Spa hay Little Hoi An Beach Hotel & Spa cũng có nhiều gói ưu đãi, giảm giá tặng kèm một số dịch vụ như ăn uống, làm đẹp, đưa đón nếu du khách lưu trú tại các khách sạn này. 

Trước đó, do ảnh hưởng của các cơn bão liên tiếp đổ vào miền Trung, thành phố Hội An tạm dừng một số hoạt động du lịch. 


chọn
Khánh Hoà dự chi gần 7.000 tỷ đồng làm sân bay thứ hai ở Vân Phong
Cảng hàng không Vân Phong dự kiến được xây dựng tại xã Vạn Thắng, huyện Vạn Ninh, với tổng mức đầu tư dự kiến gần 7.000 tỷ đồng.