Những dự án lớn sắp ra hàng tại TP HCM - Bài 1: Gem Riverside gần cao tốc TP HCM - Long Thành, dự kiến đem về gần tỷ USD cho Đất Xanh

Gem Riverside là dự án do CTCP Tập đoàn Đất Xanh làm chủ đầu tư với quy mô khoảng 6,7 ha. Theo VNDirect, Gem Riverside sẽ được ra mắt trong năm 2023.

Dự án Gem Riverside thể hiện trên bản đồ Google vệ tinh.

Gem Riverside là dự án do CTCP Tập đoàn Đất Xanh làm chủ đầu tư, nằm tại phường An Phú, TP Thủ Đức. 

 Tổng quy mô dự án vào khoảng 6,7 ha, dự án này được chủ đầu tư là Nam Long mua lại vào năm 2016, công bố vào năm 2017. 

Tổng dự án bao gồm 12 block với khoảng 3.200 căn hộ. Trong đó có 34 căn biệt thự thông tầng (duplex villa), 96 căn penthouse và hơn 3.000 căn hộ tiêu chuẩn từ 1 - 3 phòng ngủ.

Phía bắc dự án là cao tốc TP HCM - Long Thành. Trong ảnh là góc nhìn từ cao tốc TP HCM - Long Thành về phía dự án Gem Riverside. Phía tây, bên kia bờ rạch là dự án Palm Residence.

 Giữa cao tốc TP HCM - Long Thành với Gem Riverside là dự án Senturia An Phú, hiện dự án này đang thực hiện việc san lấp mặt bằng.

 Phía đông của dự án Gem Riverside là dự án Lakeview City, chủ đầu tư là Tập đoàn Novaland.

Hiện trạng dự án Gem Riverside hiện nay. Chủ đầu tư hiện vẫn chưa thực hiện xây dựng trong khu vực dự án. Theo VNDirect, Gem Riverside sẽ được ra mắt trong năm 2023.

Khu vực cổng vào của dự án. KBSV cũng từng dự báo dự án này sẽ mở bán với số lượng khoảng 2.200 căn, đóng góp đáng kể vào giá trị presales năm 2022 - 2023 và sẽ bắt đầu bàn giao, ghi nhận doanh thu trong năm 2024 với tổng doanh thu khoảng 20.000 tỷ đồng. .

 Hệ thống giao thông tiếp cận dự án hiện đang được xây dựng và hoàn thiện, các con đường cũng đã được rải đá dăm.

 Hiện trạng bên trong khuôn viên dự án hiện nay.