Tổng hợp các thiết bị chống trộm theo thế hệ mới hiện nay

Ngày nay vấn đề an ninh được được quan tâm bởi sự phức tạp của xã hội ngày càng nhiều trộm cướp. Tài sản là thứ quí giá của mọi nhà nên cần bảo vệ tránh mất cắp. Trên thị trường có nhiều thiết bị chống trộm ngoài trời rất an ninh để bảo vệ tài sản gia đình.

5 thiết bị chống trộm ngoài trời tốt hiện nay

Trộm cắp vài triệu, vài trăm triệu, có khi lên đến vài tỷ đồng, nguy hiểm hơn là còn ảnh hưởng đến tính mạng con người. Ảnh hưởng đến tâm lí hoang mang, lo lắng,vì thế cần bảo vệ tài sản của chính mình, cùng điểm qua 5 thiết bị chống trộm ngoài trời phổ biến hiện nay.

Hàng rào hồng ngoại báo động 2 tia 100M ABT-100V1

Giá tham khảo: 400.000 đồng trở đi.

Thiết bị chống trộm hồng ngoại 2 tia 100M ABT - 100V1 lắp đặt ngoài trời khi có người chắn 2 tia hồng ngoại, đây là sản phẩm hàng rào hồng ngoại rất phù hợp trong không giản có diện tích lớn như: trang trại, nhà máy, xí nghiệp, biệt thự,....

100M ABT-100V1 được thiết kế 2 đầu thiết bị này có chất liệu PC và bảo vệ tốt chống vỡ, chống nước có độ mạnh.Hàng rào hồng ngoại báo động 2 tia 100M ABT-100V1.

Tổng hợp các thiết bị chống trộm theo thế hệ mới hiện nay - Ảnh 1.

Hàng rào hồng ngoại báo động 2 tia 100M ABT-100V1. Ảnh: Bigomart.info.

Chuông cửa camera kết nối điện thoại KW01

Giá tham khảo: 2.000.000 đồng.

Đây là thiết bị thông minh kết nối điện thoại KW01 sẽ phát hiện ra đối tượng lạ đột nhập vào nhà khi đi qua cổng bởi công nghệ cảm biến chuyển động PIR, chủ nhà chủ động theo dỏi thông qua chuyển động khi người lạ đi qua.

Thu hình ảnh cả trong điều kiện thiếu ánh sáng bởi KW01 sử dụng 6 đèn hồng ngoại và 8 thiết bị khác để truy xuất hình ảnh do KW01 truyền đến chuông cửa camera kết nối điện thoại KW01 có thể lắp ở văn phòng, chung cư, biệt thự, homestay,..

Tổng hợp các thiết bị chống trộm theo thế hệ mới hiện nay - Ảnh 2.

Chuông cửa camera kết nối điện thoại KW01. Ảnh: Pme.net.vn.

Thiết bị chống trộm dùng sim GUARDSMAN GS-3500

Giá tham khảo: 1.000.000 đồng.

Guardsman GS - 3500 khi phát hiện đối tượng ăn trộm bằng công nghệ phát ra tín hiệu truyền đến còi hú thông báo chủ nhân tình hình bên ngoài . Ngoài ra, sản phẩm còn phát hiện các tình trạng khác như: ròi rỉ khí gas, cháy, khói,... để báo tình hình và con người có phương án khắc phục.

Hiện nay cười sử dụng Guardsman GS - 3500 vào các không gian hộ gia đình, cửa hàng, công ty, xí nghiệp, ngân hàng, tiệm vàng, nhà kho,... để có thể phát hiện các vấn đề về hư hại hoặc tổn thất tài sản của họ.

Tổng hợp các thiết bị chống trộm theo thế hệ mới hiện nay - Ảnh 3.

Thiết bị chống trộm dùng sim GUARDSMAN GS-3500. Ảnh: Toplist.vn.

Thiết bị chống trộm Komax KM-800P

Giá tham khảo: 1.000.000 đồng.

Chống trộm Komax KM-800P sẽ tiết kiệm chi phí cho nhiều nhà đầu tư, máy sẽ thu hút tín hiệu không an toàn sẽ truyền tín hiệu đến còi báo phát ra âm thanh thông báo đến chủ nhà nhằm bảo vệ tài sản của mình.

Komax KM-800P còn có thể phát hiện các vấn đề cháy nổ cho không gian được lắp đặt nó. Thiết bị được sử dụng phổ biến bởi sự đơn giản nhưng rất an toàn và hiệu quả cho chính tài sản cần bảo vệ.

Tổng hợp các thiết bị chống trộm theo thế hệ mới hiện nay - Ảnh 4.

Thiết bị chống trộm Komax KM-800P. Ảnh: Cameravn24h.vn.

Thiết bị chống trộm cao cấp Komax KM-801

Giá tham khảo: 2.000.000 đồng.

Komax KM-801 là sản phẩm chống trộm được nâng cấp từ KM - 800P sử dụng mắt hồng ngoại thu thông tin, khi thấy hình ảnh bất thường sẽ truyền đến trung tâm báo trộm đến 9 đầu số theo dõi tình hình tài sản.

Rất thích hợp cho các hộ gia đình, công ty sản xuất, biệt thự lớn bởi thiết bị có khả năng thông báo cháy, nổ, khói, rò rỉ gas,...Bên cạnh đó, người sử dụng có thể điều khiển thiết bị thông qua điện thoại của mình, tiện và hiệu quả.

Tổng hợp các thiết bị chống trộm theo thế hệ mới hiện nay - Ảnh 5.

Komax KM-801. Ảnh: Toplist.vn.


chọn