Tổng hợp những ứng dụng hẹn hò hay dân FA không nên bỏ qua

Công nghệ ngày phát triển giúp con người có cuộc thuận tiện hơn, đặc biệt các ứng dụng hẹn hò nhằm thay đổi nhiều thứ trong cuộc sống. Điều đặc biệt các tính năng riêng tư và bảo mật để tạo ra một cách an toàn và đáng tin để gặp gỡ người khác.

Top 5 ứng dụng hẹn hò phổ biến hiện nay

Đã nhiều “mùa khoai sọ” trôi qua... nhưng bạn vẫn chưa “quen” với ai? Bạn đang không biết làm sao để có thể tìm thấy tình yêu đích thực của đời mình giữa biển người mênh mông này? Vậy cùng tìm hiểu 5 ứng dụng hẹn hò phổ biến hiện nay được tìm kiếm một nửa còn lại.

1. Ứng dụng hẹn hò Tinder

Tinder là ứng dụng rất phổ biến hiện nay dành cho người độc thân đang muốn bắt đầu tìm hiểu mối quan hệ người yêu và lâu dài, người tìm kiếm bạn bè nói chuyện, một số muốn kết bạn mới, người dùng sử dụng hồ sơ Facebook là profile của bạn trên Tinder. 

Mức độ người dùng sử dụng Tinder trong độ tuổi từ 20 -30 tuổi (chiếm 80% người dùng), nếu bạn người mẫu người ngoài độ tuổi trên thì Tinder chưa phải là ứng dụng phù hợp cho bạn.

Giao diện sử dụng ứng dụng chỉ cần bạn lướt sang phải nếu bạn thích ai đó, lướt bên trái sẽ không hiện ra mẫu người bạn tìm kiếm. Có thể superlike để nổi bật khiến người kia cũng biết bạn đã thích họ gửi một thông điệp.

Tổng hợp những ứng dụng hẹn hò hay dân FA không nên bỏ qua - Ảnh 1.

Ảnh: Phong Vũ.

2. Ứng dụng hẹn hò trên Facebooking dating

Tính năng vừa được ra mắt vào đầu tháng 5 trên hệ sinh thái Facebook và đã thu hút nhiều người đến từ người dùng Facebook. Một lợi thế của Facebook Dating rất thuận tiện vì được tích hợp có sẵn trên Facebook cá nhân hầu hết tất cả các Smartphone sử dụng được. Độ tuổi và quốc gia đa dạng so với các ứng dụng khác.

Facebook Dating còn có thể gợi ý những người cùng tham dự trong một sự kiện (event) nào đó hoặc là có chung trong một nhóm (group) với bạn, giúp bạn có thể dễ dàng tìm được người có chung sở thích.

Tổng hợp những ứng dụng hẹn hò hay dân FA không nên bỏ qua - Ảnh 2.

Ảnh: Vox.

3. Ứng dụng hẹn hò Grindr (LGBT)

Là ứng dụng khá phổ biến dành cho người dùng trong cộng đồng LGBT (cho nam giới) với hơn 6 triệu người dùng trên toàn thế giới. Do tính chất xã hội rào cản họ đến với nhau đặc biệt là bạn đời, ứng dụng Grindr ra đời là điều cần thiết. 

Nhiều người sử dụng nhằm mục đích tìm hiểu bạn đời, ứng dụng thiết kế nhằm mục đích phân loại người hiển thị theo chiều cao, cân nặng, vị trí quan hệ (top, bottom, versatile) và kết quả xét nghiệm HIV.

Tổng hợp những ứng dụng hẹn hò hay dân FA không nên bỏ qua - Ảnh 3.

Ảnh: Business Insider.

4. Ứng dụng hẹn hò OkCupid (LGBT)

OkCupid là ứng dụng hẹn hò nổi tiếng nhất được nhiều người biết đến và nó tìm thấy người phù hợp dựa trên tính cách con người của bạn đưa ra. Người dùng xây dựng hồ sơ không chỉ qua hình ảnh mà còn thể hiện qua tính cách.

Ứng dụng có hệ thống nhắn tin độc đáo cho phép bạn chỉ tập trung vào các kết nối thú vị nhất của mình. Hoàn hảo để tìm một người nào đó hẹn hò bình thường cũng như cam kết lâu dài. Nó khá phù hợp với cộng đồng LGBT.

Tổng hợp những ứng dụng hẹn hò hay dân FA không nên bỏ qua - Ảnh 4.

Ảnh: The OkCupid Blog.

5. Plenty of Fish

Được nhiều người đánh giá trên App Store hơn 1 triệu lượt đánh giá, chứng minh rằng nhiều người đã tìm thấy một nửa còn lại với họ từ đây. Ứng dụng nổi bật với tính năng nhắn tin hoàn toàn miễn phí khiến bạn trò chuyện với ai đó trong vòng 24 giờ đầu tiên sử dụng cao gấp 2,7 lần!

Có nhiều tính năng miễn phí rất hữu ích như thuật toán so khớp nâng cao và quyền truy cập miễn phí cho ra các kết quả phù hợp với bạn. Cho ra những kết quả bạn đời gần vị trí mà bạn muốn tạo ra.

Tổng hợp những ứng dụng hẹn hò hay dân FA không nên bỏ qua - Ảnh 5.

Ảnh: Quizzec.


chọn