Tổng hợp 15 ứng dụng trò chuyện video và gọi điện trực tuyến tốt nhất hiện nay

Trong bài viết này, chúng ta sẽ nói về 15 ứng dụng trò chuyện video và gọi điện trực tiếp miễn phí tốt nhất như Omegle và cách chúng có thể giúp bạn. Các ứng dụng này cho phép bạn bắt đầu trò chuyện video, âm thanh và văn bản với những người bạn thân thiết.

15 ứng dụng trò chuyện video và gọi điện trực tiếp hàng đầu

Trong thế giới kết nối internet này, giao tiếp là điều cần thiết để giữ liên lạc và biết sở thích của những người thân thiết với bạn. Vì sự bùng phát của COVID-19 buộc rất nhiều người phải ở trong nhà, nên thật khó để giữ liên lạc với những người thân thiết với bạn.

Tiếp cận họ có thể là một thách thức khá lớn. Tuy nhiên, mọi thứ bắt đầu có vẻ tốt hơn nhiều khi bạn nghĩ rằng bạn có Internet để giúp bạn. Trang web cho phép tất cả chúng ta luôn kết nối và duy trì liên lạc mọi lúc, mọi nơi.

Vào năm 2021, hầu hết mọi người đều sử dụng thiết bị di động và các ứng dụng giống Omegle dành cho iPhone và Android sẽ giúp bạn cải thiện nỗ lực giao tiếp và duy trì kết nối giữa những rắc rối với đại dịch.

Tất nhiên, bạn luôn có thể sử dụng Instagram hoặc Facebook Messenger hoặc một số ứng dụng khác để nói chuyện với bạn bè và tìm người mới, nhưng những lựa chọn thay thế này cung cấp các tùy chọn bổ sung có thể hữu ích khi sử dụng tùy chọn cuộc gọi trực tiếp hoặc trò chuyện video.

Hãy cùng xem 15 ứng dụng hàng đầu như Omegle để trò chuyện video và gọi điện trực tiếp miễn phí mà bạn có thể tin tưởng trong thời gian bùng phát COVID-19.

1/ Ứng dụng trò chuyện video HIYAK

Cho dù bạn đang tìm kiếm một kết nối lãng mạn, những người bạn mới, giết thời gian rảnh rỗi, chống lại sự cô đơn hay đưa ra quyết định kinh doanh nghiêm túc, ứng dụng HIYAK là công cụ phù hợp với bạn. Ứng dụng trò chuyện video này cho phép bạn tiếp cận cả người mới và người cũ một cách nhanh chóng, dễ dàng và đơn giản.

Là một trong những ứng dụng trò chuyện video một đối một phổ biến nhất trên Play và Apple store, HIYAK cho phép bạn nói chuyện với những người lạ, thực hiện các cuộc trò chuyện ngẫu nhiên trực tiếp với mọi người từ mọi nơi trên thế giới,...

Bên cạnh việc trò chuyện và liên lạc qua video thông thường, HIYAK còn là một dịch vụ hẹn hò, nơi bạn có thể tìm thấy những cặp đôi tiềm năng cho những kết nối lãng mạn và ngẫu nhiên.

Tổng hợp 15 ứng dụng trò chuyện video và gọi điện trực tuyến tốt nhất hiện nay - Ảnh 1.

Ứng dụng chat video với người la. Ảnh: laweekly.com

Dưới đây là một số tính năng:

- Trò chuyện video ngẫu nhiên - bắt đầu trò chuyện video với những người ngẫu nhiên và hoàn toàn miễn phí.

- Cuộc gọi video 1:1 - cuộc gọi video cho phép bạn duy trì kết nối với các kết nối mới của mình.

- Dịch vụ hẹn hò và kiểm soát đối tượng - cá nhân hóa các cuộc tán gẫu của bạn bằng cách tùy chỉnh sở thích, độ tuổi, giới tính, v.v.

- Bộ lọc thú vị - các bộ lọc và hiệu ứng thú vị giúp việc tìm kiếm người mới dễ dàng và thú vị hơn.

- Nội dung được quản lý - ứng dụng hoàn toàn không có bất kỳ hành vi lừa đảo, spam, bắt nạt, kỳ thị hoặc phân biệt chủng tộc nào.

- An toàn và bảo vệ dữ liệu - việc sử dụng ứng dụng không yêu cầu bất kỳ dữ liệu cá nhân nào.

2/ Ứng dụng trò chuyện video Azar

Nếu bạn muốn trò chuyện với những người ngẫu nhiên miễn phí, Azar là một ứng dụng giống Omegle hoàn hảo cho phép bạn thực hiện cuộc gọi trực tiếp và bắt đầu trò chuyện video mọi lúc, mọi nơi. Ứng dụng này cũng hoàn hảo cho những du khách thường xuyên thích thử thách khám phá một khu vực hoặc nền văn hóa mới.

Chỉ cần chọn một giới tính và khu vực ưa thích mà bạn chọn và bắt đầu giao tiếp với một nhóm người đã chọn, xây dựng các cuộc trò chuyện mới, bắt đầu tình bạn và thậm chí là tìm kiếm tình yêu. Ứng dụng này cho phép bạn thực hiện và nhận cuộc gọi điện video, gửi và nhận tin nhắn, tham gia vào các phiên trò chuyện, v.v.

Tổng hợp 15 ứng dụng trò chuyện video và gọi điện trực tuyến tốt nhất hiện nay - Ảnh 2.

Chat video trực tuyến miễn phí. Ảnh: laweekly.com

Đừng lo lắng về thông tin cá nhân của mình vì ứng dụng không chia sẻ thông tin cá nhân của bạn với các bên thứ ba. Một số tính năng chính bao gồm:

- Tìm địa chỉ liên hệ mới bằng cách sử dụng mô hình vuốt giống như Tinder.

- Kết nối với mọi người từ khắp nơi trên thế giới bằng cách chọn một khu vực cụ thể.

- Tạo danh sách bạn bè để bắt đầu cuộc trò chuyện mới và thêm người mới.

3/ Ứng dụng trò chuyện video WHO

Ứng dụng Who không chỉ là một ứng dụng trò chuyện video - đó là một cộng đồng video trực tuyến tuyệt vời, nơi bạn có thể tìm thấy những người mới, vui chơi và giết thời gian rảnh rỗi. Ứng dụng cho phép bạn kết nối với mọi người trên toàn thế giới một cách nhanh chóng và dễ dàng.

Tìm video trùng khớp tức thì, bắt đầu cuộc trò chuyện video trực tiếp, sử dụng cuộc gọi điện video miễn phí và khám phá rất nhiều người tuyệt vời mà bạn chưa từng gặp trước đây. 

Tính năng phổ biến nhất của ứng dụng là bắt đầu cuộc gọi điện video ngẫu nhiên để nói chuyện với người lạ, gặp gỡ những người mới, tham gia vào các cuộc trò chuyện video ngẫu nhiên, v.v.

Tổng hợp 15 ứng dụng trò chuyện video và gọi điện trực tuyến tốt nhất hiện nay - Ảnh 3.

Chat trực tuyến trên điện thoại. Ảnh: laweekly.com

4/ Ứng dụng trò chuyện video Monkey

Monkey là một ứng dụng tuyệt vời để tìm kiếm những người mới trong cộng đồng của bạn và giữ liên lạc với các xu hướng mới nhất trong công nghệ trò chuyện video ngẫu nhiên và cuộc gọi trực tiếp. 

Ứng dụng này cho phép bạn gặp gỡ những người mới, xây dựng cộng đồng với những người cùng chí hướng, khám phá tình bạn, các mối quan hệ có ý nghĩa, thậm chí cả tình yêu.

Nó giống như mạng xã hội của riêng bạn, nơi bạn có thể chọn bạn bè và cách bạn muốn giao tiếp với họ. Các ứng dụng giống như Omegle rất phù hợp để tìm kiếm các cuộc trò chuyện ngẫu nhiên, nhưng chúng không cung cấp đủ tính năng cho những người chỉ tham gia vào các cuộc trò chuyện video ngẫu nhiên mà không có ràng buộc.

Tổng hợp 15 ứng dụng trò chuyện video và gọi điện trực tuyến tốt nhất hiện nay - Ảnh 4.

App nói chuyện với người la. Ảnh: laweekly.com

Ngoài ra, Omegle và các ứng dụng tương tự khác chứa đầy hồ sơ giả do bảo trì kém. Bạn có thể giải quyết tất cả những vấn đề này bằng cách chuyển sang Monkey và điểm tuyệt vời nhất của ứng dụng này là nó chủ yếu tập hợp những người trẻ và sành điệu.

5/ Ứng dụng trò chuyện LivU

Nếu bạn thích nói chuyện với người lạ và gặp gỡ những người mới thông qua các cuộc trò chuyện video ngẫu nhiên, LivU là ứng dụng trò chuyện video và gọi điện video trực tiếp dành cho bạn.

LivU cho phép bạn kết nối với những người ngẫu nhiên từ khắp nơi trên thế giới. Tùy chỉnh cuộc gọi điện video của bạn bằng cách sử dụng nhiều bộ lọc và nhãn dán video khác nhau để khiến mọi thứ trở nên thú vị hơn bao giờ hết.

Ứng dụng cung cấp một loạt các tính năng khác nhau, bao gồm cả những tính năng cần thiết để bảo vệ quyền riêng tư của bạn. 

Bạn có thể lưu lịch sử trò chuyện video và tin nhắn văn bản, xem danh sách các cuộc gọi điện video đang hoạt động, duyệt mạng để tìm các liên hệ theo giới tính và quốc gia, v.v. 

Một số tính năng tốt nhất bao gồm:

- Trò chuyện trực tiếp với những người ngẫu nhiên.

- Nhiều hình dán và bộ lọc video khác nhau.

- Trò chuyện video miễn phí.

- Biểu tượng cảm xúc.

- Đăng nhập Facebook.

Tổng hợp 15 ứng dụng trò chuyện video và gọi điện trực tuyến tốt nhất hiện nay - Ảnh 5.

Ứng dụng trò chuyện trực tuyến. Ảnh: laweekly.com

6/ Ứng dụng trò chuyện Holla

Holla là một trong những ứng dụng giống Omegle miễn phí được khen ngợi nhất và theo người dùng, nó thậm chí còn tốt hơn cả Omegle. Ứng dụng này tập hợp hàng triệu người dùng từ hơn một trăm quốc gia. Gặp gỡ những người mới với Holla thật dễ dàng và đơn giản.

Holla cung cấp các tính năng thông thường giống như Omegle và nó cung cấp khá nhiều mọi thứ bạn cần để bắt đầu các cuộc trò chuyện video ngẫu nhiên với người lạ. 

Tuy nhiên, Holla có một lợi thế so với Omegle là bạn có thể nhận các cuộc gọi ngay trên điện thoại thông minh của mình mọi lúc, mọi nơi.

Có sẵn cho cả người dùng iOS và Android, ứng dụng cũng có tùy chọn tích hợp chế độ thoại, giúp việc gọi điện cho mọi người trở nên dễ dàng hơn. Hãy thử các tùy chọn bộ lọc độc đáo khác nhau để tìm những người có cùng chí hướng và vui vẻ.

Tổng hợp 15 ứng dụng trò chuyện video và gọi điện trực tuyến tốt nhất hiện nay - Ảnh 6.

Ảnh: laweekly.com

7/ Ứng dụng trò chuyện Omega

Được nhiều người coi là ứng dụng tốt nhất để trò chuyện video ngẫu nhiên và gọi điện video trực tiếp, Omega cung cấp tất cả các tính năng bạn cần để tìm người lạ ngẫu nhiên và bắt đầu cuộc trò chuyện. Ứng dụng cung cấp trải nghiệm người dùng thú vị với mỗi lần tương tác.

Omega tập hợp một cộng đồng lớn người dùng trên toàn thế giới ở bất cứ đâu. Nếu bạn cảm thấy bị tán tỉnh và muốn nói chuyện với người lạ về những điều không vui, Omega là lựa chọn phù hợp để gặp gỡ những người mới, trò chuyện với người lạ, tìm kiếm bạn bè, trải nghiệm hẹn hò mới, và hơn thế nữa.

Ngoài chức năng là một ứng dụng trò chuyện video và gọi điện trực tiếp, Omega còn là một ứng dụng khá phổ biến để tìm kiếm ngày trực tuyến, tình một đêm, tình bạn, tình dục không ràng buộc, thậm chí cả các mối quan hệ.

Tổng hợp 15 ứng dụng trò chuyện video và gọi điện trực tuyến tốt nhất hiện nay - Ảnh 7.

Ảnh: laweekly.com

8/ Ứng dụng trò chuyện video Joi

Nếu bạn cần một ứng dụng trò chuyện video miễn phí cho phép bạn kết nối với những người ngẫu nhiên và những người lạ từ khắp nơi trên thế giới, Joi là giải pháp tốt nhất. 

Ứng dụng cho phép bạn sử dụng các cuộc trò chuyện video riêng tư và cuộc gọi trực tiếp riêng tư mà bạn có thể trao đổi với hàng triệu người dùng để kết bạn mới, tìm kiếm sự phấn khích và giải trí, học hỏi những điều mới và có một khoảng thời gian tuyệt vời.

Một lần nhấn duy nhất tạo nên sự khác biệt hoàn toàn với Joi. Khi bạn muốn trò chuyện với người lạ, ứng dụng cung cấp các video trùng khớp ngay lập tức. Sử dụng các bộ lọc để chọn giới tính và vị trí bạn muốn trò chuyện, bắt đầu trò chuyện video chỉ bằng một lần nhấn, xem video, tạo video của riêng bạn, tạo nhóm theo dõi, gửi tin nhắn, v.v.

Tổng hợp 15 ứng dụng trò chuyện video và gọi điện trực tuyến tốt nhất hiện nay - Ảnh 8.

Ảnh: laweekly.com

9/ Ứng dụng trò chuyện video Hoop 

Hoop là một ứng dụng được thiết kế để giúp trẻ em dưới 12 tuổi tìm thấy những người mới vì lợi ích của tình bạn. Tạo hồ sơ trên ứng dụng rất đơn giản và dễ hiểu. Vì ứng dụng này cũng có sẵn cho người lớn, dịch vụ hạn chế các thành viên trên 18 tuổi xem hồ sơ của trẻ em và ngược lại.

Ứng dụng này hoạt động khá giống Tinder. Bạn vuốt qua hồ sơ và xem ảnh, giới tính và tuổi của những người dùng khác. Có rất nhiều tính năng bạn có thể sử dụng để tìm người mới, nói chuyện với người lạ, bắt đầu cuộc trò chuyện, kiếm phần thưởng và biến mỗi phiên trở thành một trải nghiệm thú vị.

Hiện tại, Hoop cực kỳ phổ biến đối với trẻ em và theo Protect Young Eyes, ứng dụng này giúp thanh niên kết nối để vui chơi và tìm kiếm những người bạn mới. Nếu bạn thường xuyên sử dụng Snapchat, Hoop có thể giúp bạn nâng các liên hệ Snapchat của mình lên một tầm cao mới.

Tổng hợp 15 ứng dụng trò chuyện video và gọi điện trực tuyến tốt nhất hiện nay - Ảnh 9.

Ảnh: laweekly.com

10/ Ứng dụng trò chuyện video Gaze 

Gaze cho phép bạn kết nối với thế giới bằng cách cung cấp tất cả các tính năng liên lạc cần thiết mà bạn cần để gặp gỡ những người mới. Bạn có thể trò chuyện với những người lạ ngẫu nhiên trên toàn thế giới, thực hiện các cuộc gọi trực tiếp tức thì và thu hút các liên hệ của bạn trong các cuộc trò chuyện video trực tiếp riêng tư.

Ứng dụng cung cấp một môi trường an toàn và bảo mật, nơi bạn có thể tự do thể hiện nội tâm của mình, thể hiện cá tính và đơn giản là chính mình. Điều làm cho Gaze đáng được đề cập ở đây là thực tế là bạn không cần phải đợi một văn bản hoặc một trận đấu để mọi thứ diễn ra.

Cũng không có điều gì vuốt khó chịu. Bắt đầu các cuộc trò chuyện video và cuộc gọi tức thì bất cứ khi nào bạn muốn. Ứng dụng hoạt động theo một cách rất đơn giản. 

Tìm người mới, kết hợp với họ và bắt đầu trò chuyện video. Gaze về bản chất là một ứng dụng trò chuyện video trên thiết bị di động, có nghĩa là bạn luôn có thể kết nối với bạn bè và các trận đấu tiềm năng.

Tổng hợp 15 ứng dụng trò chuyện video và gọi điện trực tuyến tốt nhất hiện nay - Ảnh 10.

Ảnh: laweekly.com

11/ Ứng dụng trò chuyện video Hola

Được sử dụng bởi hàng triệu người từ mọi nơi trên hành tinh, Hola không chỉ là một ứng dụng trò chuyện và video. Mặc dù tìm kiếm địa chỉ liên hệ và bắt đầu cuộc trò chuyện là mục đích chính của ứng dụng, nhưng nó cũng cung cấp rất nhiều nội dung và giải trí thú vị.

Tất cả những gì bạn cần làm để bắt đầu sử dụng ứng dụng này là tải xuống và bạn sẽ bắt đầu nhận được các đề xuất. Chọn những người bạn muốn trò chuyện và bắt đầu trò chuyện với họ khi chơi trò chơi, giải trí, v.v.

Nếu bạn muốn nói chuyện với những người từ các quốc gia khác, nhưng bạn chưa từng có cơ hội trước đây, Hola cung cấp bản dịch tự động các cuộc trò chuyện để bạn có thể nói chuyện với mọi người từ mọi quốc gia trên thế giới.

Hola vượt qua bản chất của ứng dụng trò chuyện và cuộc gọi điện video thông thường của bạn - nó cũng vượt qua sự khác biệt về văn hóa và cho phép người dùng kết nối với mọi người từ khắp nơi trên thế giới một cách dễ dàng, đơn giản và an toàn.

Tổng hợp 15 ứng dụng trò chuyện video và gọi điện trực tuyến tốt nhất hiện nay - Ảnh 11.

Ảnh: laweekly.com

12/ Ứng dụng trò chuyện video Olive 

Trò chuyện video Olive tập hợp mọi người từ 190 quốc gia khác nhau. Nó cho phép người dùng mới nói chuyện với người lạ, gặp gỡ những người mới, kết bạn, tạo trải nghiệm trò chuyện video trực tiếp đặc biệt, bắt đầu các cuộc trò chuyện hiệu quả và có ý nghĩa với những người cùng chí hướng, v.v.

Thiết kế của ứng dụng rất đơn giản, giúp việc điều hướng trở nên minh bạch và dễ dàng. Bạn có thể khơi mào một cuộc trò chuyện bằng một câu “Xin chào” đơn giản và bắt đầu từ đó. Olive cho phép bạn kết nối với mọi người chỉ trong vài giây. 

Một số lợi thế so với các ứng dụng tương tự khác bao gồm:

- Hồ sơ đã xác minh.

- Cuộc gọi video riêng tư.

- Bộ lọc tìm kiếm.

- Dịch tự động.

- Bộ lọc cá nhân hóa bổ sung.

Tổng hợp 15 ứng dụng trò chuyện video và gọi điện trực tuyến tốt nhất hiện nay - Ảnh 12.

Ảnh: laweekly.com

Olive cung cấp một môi trường an toàn, nơi bạn có thể tìm thấy những người mới theo cách sáng tạo và thú vị. Ứng dụng cung cấp tất cả các tính năng tiêu chuẩn để bắt đầu cuộc trò chuyện, chẳng hạn như tạo kết nối tức thì, trò chuyện video trực tiếp, lịch sử trận đấu, các bộ lọc khác nhau, v.v.

13/ Ứng dụng trò chuyện video Peachat

Về bản chất, tất cả các ứng dụng giống Omegle đều cho phép người dùng sử dụng các tính năng tức thì để kết nối với mọi người từ khắp nơi trên thế giới. Nhưng những người ở gần thì sao? Nếu bạn muốn tìm một người bạn thích trên Facebook ở nơi khác thì sao?

Chà, Peachat là một ứng dụng hoàn hảo cho điều đó. Ngoài các tùy chọn trò chuyện video tiêu chuẩn, Peachat cho phép bạn định vị những người ở gần vị trí của bạn và bắt đầu cuộc trò chuyện với họ ngay lập tức và dễ dàng.

Ứng dụng cung cấp các tính năng trò chuyện video để bắt đầu nói chuyện với người lạ chỉ trong vài giây và các bộ lọc hữu ích để cá nhân hóa trải nghiệm của bạn. 

Peachat cũng có các cuộc gọi video trực tiếp an toàn và riêng tư để có thêm quyền riêng tư, hệ thống nhắn tin hiệu quả, tùy chọn dịch tự động, các tính năng sau, trò chuyện video an toàn, v.v. Nhận mọi thứ bạn cần để kết bạn ngay lập tức với một vài thao tác trên màn hình.

Tổng hợp 15 ứng dụng trò chuyện video và gọi điện trực tuyến tốt nhất hiện nay - Ảnh 13.

Ảnh: laweekly.com

14/ Ứng dụng trò chuyện video Camsurf 

Camsurf là một ứng dụng tương đối mới, nơi bạn có thể kết nối với mọi người, kết bạn ngẫu nhiên, tìm những kết nối có ý nghĩa, thậm chí cả những ngày tháng. Với Camsurf, toàn bộ thế giới sẽ nằm trong lòng bàn tay bạn. 

Tìm người lạ để trò chuyện và kết bạn, sử dụng webcam của bạn để trò chuyện trực tiếp và tận hưởng các đặc quyền khi sử dụng ứng dụng trò chuyện video tuyệt vời mà không tốn một xu.

Ứng dụng cho phép bạn sử dụng tất cả các tính năng mà không cần đăng nhập hoặc đăng ký. Điểm mạnh lớn nhất của Camsurf là cơ hội kết nối với những người cùng chí hướng bằng cách chia sẻ những điều bạn thích hoặc có điểm chung. 

Tương tác với người lạ qua nhiều phòng trò chuyện và đảm bảo rằng mỗi giây đều có giá trị.

Tổng hợp 15 ứng dụng trò chuyện video và gọi điện trực tuyến tốt nhất hiện nay - Ảnh 14.

Ảnh: laweekly.com

15/ Ứng dụng trò chuyện video Hippo 

Phần lớn các ứng dụng trò chuyện video và cuộc gọi trực tiếp chỉ cho phép bạn liên hệ với những người dùng khác để trò chuyện, nhưng Hippo đưa nó lên một tầm cao mới. 

Gặp gỡ những người mới chưa bao giờ dễ dàng hơn thế, nhưng lợi thế lớn nhất của Hippo là bạn có cơ hội tán tỉnh những người dùng khác.

Trên thực tế, mọi người sử dụng ứng dụng này để tán tỉnh và tìm kiếm những kết nối có ý nghĩa. Nếu bạn muốn thứ gì đó không chỉ là một cuộc trò chuyện video thông thường, ứng dụng này có thể là giải pháp. Bắt đầu bằng cách chọn giới tính bạn chọn và tiến hành vuốt để tìm các liên hệ có sẵn.

Ứng dụng cung cấp dịch vụ đối sánh tức thì và việc tìm kiếm người mới cực kỳ dễ dàng. An toàn và quyền riêng tư được đánh giá cao, vì vậy không cần phải lo lắng về điều đó. 

Với danh tính của bạn được ẩn một cách an toàn, bạn có thể tự do khám phá ứng dụng theo bất kỳ cách nào bạn thấy phù hợp.

Tổng hợp 15 ứng dụng trò chuyện video và gọi điện trực tuyến tốt nhất hiện nay - Ảnh 15.

Ảnh: laweekly.com

Phần kết luận:

Trên đây là toàn bộ 15 ứng dụng hàng đầu để trò chuyện video và gọi điện trực tiếp miễn phí mà bạn có thể cài đặt ngay để duy trì liên lạc với mọi người từ khắp nơi trên thế giới cho bất kỳ mục đích nào bạn thấy phù hợp.

Cho dù bạn muốn kết nối với mọi người vì mục đích trò chuyện thân thiện, kết bạn, giữ cho các liên hệ cũ của bạn tồn tại hoặc tìm kiếm một ngày, những ứng dụng này là tất cả những gì bạn cần để duy trì kết nối trong thời gian bùng phát vi rút COVID-19.

Internet cung cấp rất nhiều cơ hội và tiềm năng tuyệt vời để giữ liên lạc với thế giới và các ứng dụng này cho phép bạn khai thác tiềm năng đó theo cách riêng của mình.

chọn