5 ứng dụng gọi video trực tuyến phổ biến hiện nay

Ứng dụng gọi video ngày nay trên tất cả các thiết bị ngày càng phổ biến, thuận tiện giao tiếp và công việc hơn. Tuy nhiên, nhiều ứng dụng hỗ trợ trên cả máy tính và di động điều hoàn toàn miễn phí.

Ứng dụng gọi video trên máy tính Window, Mac và trên điện thoại iOS, Android

Chỉ cần một chiếc máy tính và một chiếc điện thoại không cần phải ngồi chung một phòng hợp, không giới hạn số người tham gia, số lượng kết nối. Do sự phát triển công nghệ 4G, kết thể kết nối điện thoại và máy tính với nhau thật dễ dàng. Dưới đây là năm trong số các ứng dụng gọi video tốt nhất trên thị trường hiện nay.

1. Ứng dụng gọi Video Skype

5 ứng dụng gọi video tốt nhất hiện nay - Ảnh 1.

Không có chuyện Microsoft bỏ rơi Skype trong tương lai. Ảnh: Reuters

Tải Skype về máy tính và điện thoại

https://www.skype.com/

Hệ điều hành: Windows, Mac OS X, Linux, Android, iOS.

Đây là ứng dụng được nhiều người sử dụng trong việc trò chuyện video trực tuyến và phổ biến trên thế giới. Có nhiều tính năng tời vời có sẵn trên ứng dụng, bạn sẽ tìm thấy hầu hết những người trên mạng này và do đó có thể bạn bè của bạn cũng có thể sử dụng nó.

2. Ứng dụng gọi video Google Hangouts

5 ứng dụng gọi video tốt nhất hiện nay - Ảnh 2.

Google Hangouts. Ảnh: Google Chrome

Tải phần mềm gọi điện thoại trên máy tính

https://hangouts.google.com/

Hệ điều hành: Android, iOS, Windows

Đây là ứng dụng miễn phí dành cho máy tính và điện thoại dựa trên web phổ biến được giới thiệu như một phần của nền tảng phương tiện truyền thông xã hội phổ biến Google Hangouts. Hỗ trợ người dùng trò chuyện trong nhóm trên 10 người và sẵn sàng trò chuyện bằng video call an toàn và dễ sử dụng. 

3. Ứng dụng gọi video miễn phí  trên Facebook bằng Messenger

5 ứng dụng gọi video tốt nhất hiện nay - Ảnh 3.

Ứng dụng gọi video miễn phí trên Facebook. Ảnh: Techsignin

Tải Messenger về:

https://www.messenger.com/

Hệ điều hành: Android, iOS, Windows

Messenger cho Windows là một ứng dụng Windows tốt nhất khác mà bạn có thể nhận được từ thị trường ứng dụng. Điều tuyệt vời của Messenger cho Windows 10 là nó có giao diện tuyệt vời và là một trong những ứng dụng gọi video đáng tin cậy cho PC và điện thoại iOS, Adroid mà bạn có thể sử dụng ngay bây giờ. Không chỉ các cuộc gọi video, mà với bạn cũng có thể thực hiện cuộc gọi thoại, gửi tin nhắn văn bản, thực hiện cuộc gọi hội nghị...

4. Phần mềm gọi video trên máy tính Viber

5 ứng dụng gọi video tốt nhất hiện nay - Ảnh 4.

Phần mềm gọi video trên máy tính Viber. Ảnh: Genk

Tải Viber về máy tính

http://www.viber.com/en/

Hệ điều hành: Android, IPhone, IPad, Windows PC, Mac, Linux

Giống như facebook, đây cũng là một loại mạng truyền thông xã hội và phần mềm cho dịch vụ này cũng có thể được sử dụng để trò chuyện video với những người bạn hoặc nhóm khác được thêm vào. Phần mềm này có sẵn cho hầu hết mọi nền tảng chính và do đó có thể được sử dụng trên mọi thiết bị. 

Là ứng dụng gọi video miễn phí cho máy tính, Chỉ cần đăng ký bằng số điện thoại di động của bạn và sau đó bắt đầu tận hưởng dịch vụ bằng cách thêm các liên hệ của bạn bè.

5. Ứng dụng gọi video Tango

5 ứng dụng gọi video tốt nhất hiện nay - Ảnh 5.

Tango-ứng dụng gọi video tốt nhất. Ảnh: Viettimes

Tải Tango về máy tính và điện thoại 

https://download.com.vn/tango/download 

Hệ điều hành: Windows, Android, iOS, Mac, Windows Phone.

Ứng dụng dành miễn phí trên điện thoại (iOS, Android) và máy tính người dùng có thể nhắn tin và gọi video thuận tiện trong cuộc việc và các mối quan hệ xã hội. Bạn có thể trải nghiệm chức năng chính của ứng dụng như trò chuyện và gọi điện cho bạn bè, đồng nghiệp chỉ cần đăng kí một lần.

chọn