Cách ghi âm cuộc gọi trên iPhone nhanh và đơn giản nhất

Ghi âm cuộc gọi trên điện thoại là một trong những nhu cầu thiết yếu của rất nhiều người hiện nay. Vậy là thế nào để ghi âm cuộc gọi trên iPhone nhanh nhất với âm thanh vô cùng chất lượng.

Ghi âm cuộc gọi với Google Voice

Đối với những ai chuyên ghi âm cuộc gọi chắc hẳn đã không còn xa lạ gì với dịch vụ này.

Khi sử dụng dịch vụ này sẽ có một hạn chế mà ai cũng không thích đó chính là bạn chỉ có thể ghi âm cuộc gọi điện đến mà thôi vì dịch vụ này hiện tại vẫn chưa hỗ trợ cho người sử dụng ghi âm cuộc gọi đi. Đây chính là điểm trừ lớn nhất ở dịch vụ này của google. 

Ngoài ra, nếu muốn sử dụng dịch vụ này, người dùng cần phải chuyển số điện thoại của mình vào Google để có quyền truy cập vào tính năng ghi âm. Điều này cũng gây ra vấn đề bất tiện khi bạn chuyển sang số điện thoại mới và muốn ghi âm ngay lập tức.

Bước 1: Để sử dụng Google Voice, trước hết bạn cần lập một tài khoản trên Google, truy cập voice.google.com và thực hiện theo các bước hướng dẫn.

Bước 2: Click vào biểu tượng 3 chấm ở bên trái màn hình, chọn Settings.

Cách ghi âm cuộc gọi trên iPhone nhanh và đơn giản nhất - Ảnh 1.

Bước 3: Cuộn thanh cuộn xuống để chọn lệnh Calls và chắc chắn rằng chế độ Incoming call options (các lựa chọn cho cuộc gọi đến) đang bật.

Sau khi kích hoạt chế độ này để ghi âm cuộc gọi đến, bạn chỉ cần nhấn phím 4 trên bàn phím điện thoại và sau khi cuộc gọi kết thúc bạn tắt máy như thông thường 

Cách ghi âm cuộc gọi trên iPhone nhanh và đơn giản nhất - Ảnh 2.

Google sẽ tự động lưu lại cuộc gọi đến của bạn vào trong ứng dụng Google Voice. Vì vậy đến nếu nghe lại nội dung cuộc gọi bạn phải tải và cài đặt app trong máy của mình. Đăng nhập vào app rồi chọn biểu tượng menu bên trái màn hình sau đó chọn Recorder. Tìm cuộc gọi bạn muốn nghe và mở nó.

Ghi âm cuộc gọi bằng ứng dụng Call Recorder

Bước 1: Bạn tải và cài đặt ứng dụng Call Recorder có trong App Store về máy của mình.

Bước 2: Mở ứng dụng và chọn hình lá cờ quốc gia Việt Nam. Nhập số điện thoại của bạn vào và nhấn Continue để tiếp tục. Một mã Code gồm 6 số sẽ được gửi đến điện thoại của bạn và bạn nhập vào ô Code mã số vừa được gửi đến để xác nhận.

Cách ghi âm cuộc gọi trên iPhone nhanh và đơn giản nhất - Ảnh 3.

Bước 3: Tại mục Call, bạn bấm số điện thoại và nhấn nút Gọi. Thực hiện nói chuyện như một cuộc gọi bình thường và nhấn nút Tắt cuộc gọi.

Cách ghi âm cuộc gọi trên iPhone nhanh và đơn giản nhất - Ảnh 4.

Để nghe lại cuộc gọi bạn chuyển qua mục Recordings, bạn sẽ thấy cuộc gọi đã được ghi âm của mình với đầy đủ thông tin số điện thoại, ngày tháng, thời gian. Nhấn vào nút Play để nghe lại.

Cách ghi âm cuộc gọi trên iPhone nhanh và đơn giản nhất - Ảnh 5.

Bạn có thể thay đổi tên file rồi gửi đi tuỳ thích với ứng dụng này nhé

Cách ghi âm cuộc gọi trên iPhone nhanh và đơn giản nhất - Ảnh 6.

Lưu ý vì ứng dụng chỉ miễn phí một cuộc gọi đầu tiên

Cách ghi âm cuộc gọi trên iPhone nhanh và đơn giản nhất - Ảnh 7.

Nếu bạn muốn ghi âm cuộc gọi tiếp mà không cần trả phí, bạn có thể thực hiện các nhiệm vụ trong Earn Coins for Free hoặc bạn đăng nhập bằng một số điện thoại khác hoàn toàn nhé.

chọn