Tổng thống Obama tháo nhẫn trước khi bắt tay người dân

Trước khi bắt tay với mọi người, Tổng thống Barack Obama tháo nhẫn cưới và bỏ vào túi quần.
tong thong obama thao nhan truoc khi bat tay nguoi dan Những khoảnh khắc hậu trường hiếm thấy của Tổng thống Obama
tong thong obama thao nhan truoc khi bat tay nguoi dan Những hình ảnh gần gũi giữa đời thường của ông chủ Nhà Trắng

Sau khi chuyên cơ Air Force One đáp xuống sân bay tại thành phố Greensboro, bang North Carolina ngày 11/10, Tổng thống Obama rời khỏi máy bay và tiến về phía đám đông chờ đón ông. Theo Washington Post, ông đã khéo léo tháo nhẫn cưới và bỏ vào túi trước khi bắt tay với người dân.

Tại thành phố Greensboro, Tổng thống Obama tham gia chiến dịch vận động tranh cử của ứng viên tổng thống đảng Dân chủ Hillary Clinton.

Đây không phải lần đầu tiên ông chủ Nhà Trắng có hành động tương tự. Trong chuyến thăm Việt Nam hồi tháng 5, tổng thống Mỹ cũng từng tháo nhẫn cưới trước khi bắt tay người dân sau khi rời khỏi quán bún chả trên phố cổ Hà Nội.

Tổng thống Obama và phu nhân Michelle mới kỷ niệm 24 năm ngày cưới hôm 3/10. Nhân ngày kỷ niệm, Tổng thống Obama đăng tải bức ảnh ông cùng phu nhân Michelle khiêu vũ cùng dòng chú thích ngọt ngào lên mạng xã hội.

chọn
Dự thảo quy hoạch 100 năm của TP HCM: Hạn chế điều chỉnh các tuyến giao thông công cộng đã ổn định hướng tuyến
Trong dự thảo quy hoạch tầm nhìn 100 năm, TP HCM nhấn mạnh việc tuân thủ nguyên tắc kế thừa và tối ưu hóa các quy hoạch giao thông công cộng đã được nghiên cứu, phê duyệt trước đây, hạn chế điều chỉnh lớn đối với các tuyến đã ổn định về hướng tuyến, quỹ đất và hành lang bảo vệ.