Top 20 câu status ngày 1/6 hay, độc đáo và mới nhất năm 2022

Lại một mùa Quốc tế Thiếu nhi nữa ùa về với bao niềm hân hoan, chào đón. Những câu stt ngày 1/6 hay, mới lạ sau đây sẽ mang đến cho bạn nhiều ý tưởng để gửi tặng đến những bạn nhỏ hoặc đơn giản chỉ là để đăng lên trang cá nhân của mình.

Gợi ý những câu status ngày 1/6 thú vị và ấn tượng nhất 2022

Dưới đây là những câu status hay ngày Quốc tế Thiếu nhi 1/6 mà bạn có thể tham khảo:

1. Nếu bạn luôn mang theo tuổi thơ để khôn lớn thì bạn sẽ chẳng bao giờ cảm thấy mình bị già đi. 

2. Tuổi thơ cũng giống như một cơn say, ai cũng có thể nhớ rất rõ bạn đã làm gì nhưng chính bạn thì không. 

3. Tôi dành cả tuổi thơ của mình để ước mình lớn thật nhanh và rồi cũng là tôi dành cả khoảng thời gian trưởng thành đó để ước rằng mình có thể bé lại. 

4. Cho tôi xin một vé đi tuổi thơ

Để trở về với những giấc mơ thật to

5. Khi người lớn đang cố gắng để dạy cho lũ trẻ thêm nhiều điều về cuộc sống thì chúng lại dạy cho người lớn biết thêm thật nhiều điều ý nghĩa. 

6. Hãy cứ thật điên rồ, cứ thoải mái hát ca vì hôm nay là ngày 1/6. Chúc cho cô bạn bé nhỏ của tôi luôn hồn nhiên vui tươi như bây giờ. 

 Ảnh: Canva

7. Thay mặt toàn thể các ban ngành và hơn 9 triệu dân Việt Nam cùng hơn 7 tỷ người sống trên Trái Đất, chúc bạn tôi một ngày 1/6 vui vẻ, đừng quên tặng quà cho tôi nhé!

8. Chuyện bà kể của một ngày thơ ấu, cả hành trình để mà được lớn khôn. Ngày 1/6, chúc cho các bé mãi luôn giữ gìn cho mình những ký ức tuổi thơ thật rực rỡ, hãy lớn lên một cách thật hồn nhiên bên những câu chuyện cổ tích của bà. 

9. Một mùa Quốc tế Thiếu nhi nữa lại về, chúc cho các con hay ăn, chóng lớn, luôn ngoan ngoãn và vâng lời người lớn. 

10. Chúc các bạn nhỏ luôn có thật nhiều niềm vui và trưởng thành cùng những hoài bão lớn. 

11. Chúc cho các thiên thần nhỏ trên thế giới này luôn bình an, mạnh khỏe khôn lớn. Chúc các con có thật nhiều niềm vui và hạnh phúc, 1/6 vui vẻ. 

12. Không chỉ ngày 1/6 mà còn cả những ngày khác nữa, các con chỉ cần vui vẻ khôn lớn và sống thật khỏe mạnh, biết yêu thương, quan tâm đến những người xung quanh. Yêu các con, những thiên thần bé nhỏ. 

 Ảnh: Canva

13. Hãy luôn là những thiên thần nhỏ tinh nghịch, tràn đầy lòng yêu thương ấm áp. Chúc các bé một ngày Quốc tế Thiếu nhi vui vẻ với nhiều phần quà nhỏ bé, đong đầy tình thương. 

14. Nhân ngày 1/6, chúc cho tất cả trẻ em trên thế giới đều vui vẻ và gặp thật nhiều điều may mắn.

15. Chúc các bạn nhỏ có thật nhiều ký ức vui vẻ trên con đường trưởng thành của mình. 1/6 vui vẻ và nhận thật nhiều quà nhé!

16. Chúc mừng các con ngày Quốc tế Thiếu nhi, hãy là những thiên thần nhỏ dũng cảm, hãy lớn khôn thật khỏe mạnh các con nhé! 1/6 thật nhiều niềm vui và hạnh phúc. 

17. Chúc các bé có một ngày lễ thật vui vẻ, hãy dành lấy thật nhiều bông hoa điểm 10 các em nhé!

18. Gửi tới các con muôn vàn tình yêu thương và che chở, chúc cho các con những điều tuyệt vời nhất trong hành trình trưởng thành của mình. Cùng đón chào một ngày 1/6 vui vẻ và hạnh phúc nhé. 

 Ảnh: Canva

19. Dù mai này có lớn khôn thì con vẫn mãi là đứa con bé bỏng của ba mẹ. Chúc cho con có thật nhiều niềm vui trong ngày 1/6, ba mẹ mãi yêu con. 

20. Quốc tế Thiếu nhi là món quà đặc biệt nhất dành cho con vào ngày đầu hè. Hãy hết mình vui vẻ và khôn lớn, cùng nhau trải nghiệm thêm nhiều điều thú vị trong cuộc sống con nhé. 

chọn
Hình ảnh đường song hành cao tốc TP HCM - Long Thành đang thi công tại TP Thủ Đức
Tuyến đường song song với cao tốc TP HCM - Long Thành - Dầu Giây được UBND TP HCM tổ chức khởi công từ tháng 4/2017, với tổng mức đầu tư khoảng 869 tỷ đồng.