Top 20 lời chúc 20/11 hài hước, bá đạo nhất 2022

Ngoài những lời chúc 20/11 ý nghĩa trong ngày Nhà giáo Việt Nam, bạn cũng có thể mang đến niềm vui cho “người lái đò” kính yêu của mình bằng cách chia sẻ những câu chúc 20/11 bá đạo và hài hước nhất 2022 sau đây.

Top 10 lời chúc 20/11 hài hước và thú vị nhất 2022

Dưới đây là các mẫu lời chúc 20/11 hài hước được cập nhật vào năm 2022 mà bạn có thể tham khảo để mang đến tiếng cười cho những thầy cô giáo thân yêu của mình:

1. Hôm nay là ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11, em xin chúc tất cả các thầy cô giáo luôn mạnh khỏe, trẻ trung, vui vẻ, luôn luôn giữ vững niềm tin và ngày càng nâng cao sự dũng cảm trước những đứa học trò nghịch ngợm “nhất quỷ, nhì ma, thứ ba học trò” như bọn em.

2. Giống như Chí Phèo nhờ có bát cháo hành của Thị Nở mà tỉnh ngộ, những đứa học trò nghịch ngợm như chúng em cũng nhờ có các bài giảng hữu ích của thầy cô mà trưởng thành hơn. Nhân ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11 chúng em chúc thầy cô sẽ luôn luôn hạnh phúc và có được những thế hệ học trò chăm ngoan như chúng em.

3. Đời học sinh em ví như môn toán

Em sử dụng phép tính nhân

Công ơn thầy cô là số nhân gấp bội

Để tuổi thần tiên tràn ngập yêu thương.

Nhân ngày Nhà giáo Việt Nam em kính chúc thầy cô luôn vui vẻ, trẻ khỏe và có thật nhiều may mắn trong cuộc sống, cũng như sự nghiệp “trồng người” của mình.

4. Nếu có ai hỏi em “Vô cực là gì?”, em sẽ nói rằng đó là tình cảm của em dành cho các thầy cô và là tình cảm của thầy cô dành cho chúng em. Em xin gửi đến quý thầy cô những lời chúc tốt đẹp nhất trong ngày 20/11 này.

5. Khi ai đó hỏi em, trong hình học em thích nhất hình gì? Chẳng cần đắn đo em sẽ trả lời rằng “Em thích nhất hình tròn”.

Vì hình tròn không có điểm đầu và cũng không có điểm kết thúc, giống như tình cảm và công lao của thầy cô dành cho chúng em vậy, luôn vô bờ bến và chẳng bao giờ ngừng.

Em kính chúc cô luôn vui vẻ, gặt hái được nhiều thành công trong cuộc sống và có một ngày nhà giáo Việt Nam thật ý nghĩa.

Ảnh: Saostar.vn

6. Hình không gian người ta còn vẽ được nhưng những công lao thầy cô dành cho chúng em không thể nào diễn tả hết được. Nhân ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11, chúng em muốn gửi tới thầy cô lời chúc tốt đẹp nhất, chúc cho những “người lái đò” kính yêu của chúng em sẽ luôn mạnh khỏe và hạnh phúc.

7. Thầy ơi! Nhân dịp 20/11 này, em chỉ muốn chúc thầy sẽ luôn luôn hạnh phúc đến tận giây phút cuối cùng của cuộc đời. Và một trong 10000 điều hạnh phúc của thầy chính là bọn em - những học sinh khóa cuối của thầy! Happy Vietnamese Teacher’s Day!

8. Thầy ơi! Không phải chỉ có ngày 20/11 con mới nhớ đến thầy. Mà đối với con, ngày nào cũng đều là 20/11. Con kính chúc thầy mãi vui tươi hạnh phúc và hãnh diện bên những học sinh luôn là con ngoan trò giỏi của mình.

9. Lại một mùa 20/11 để em có cơ hội gửi đến cô những gì tốt đẹp nhất. Chúc cô luôn trẻ trung vui tươi để mãi là “người lái đò” gần gũi nhất với mọi học sinh. Chúc cô luôn mạnh khỏe và luôn được các học sinh yêu quý. Và điều quan trọng nhất chính là mong cô luôn tự hào và nhớ tới em. Ký tên: Học sinh nguy hiểm và xuất sắc nhất của cô.

10. Nhân ngày Nhà giáo Việt Nam, chúng em xin chúc thầy cô luôn “Vui trong sức khỏe, trẻ trong tâm hồn và trường tồn trong lý tưởng”. Chúc các thầy cô luôn mạnh khỏe và giúp được nhiều thế hệ học sinh trưởng thành hơn trong bước đường tương lai.

Ảnh: Saostar.vn

Gợi ý những câu chúc 20/11 bá đạo, độc đáo 2022

Trong trường hợp bạn muốn gửi đến những thầy cô thân thiết của mình những lời chúc “độc nhất vô nhị” nhưng không kém phần ý nghĩa chắc hẳn bạn sẽ không thể bỏ qua những câu chúc 20/11 bá đạo, độc đáo dưới đây:

1. Cô ơi! Cô có biết em và vectơ giống nhau chỗ nào không ạ? Điểm giống nhau chính là vectơ luôn hướng về tâm còn em luôn hướng về cô đó! Cảm ơn cô vì đã luôn là kim chỉ nam để em có thể xác định được phương hướng đến bến bờ thành công. Chúc cô một ngày 20/11 vui vẻ, hạnh phúc!

2. Gửi cô …………. thân yêu của lòng em! Cô có biết điểm khác nhau của em và CH4 là gì không? Đáp án rất đơn giản như sau: CH4 là mêtan còn em thì mê cô. Bởi vì cô luôn mang đến những bài học hay và hữu ích khiến cho chúng em phải mê mẩn lắng nghe từng lời giảng của cô. Hôm nay là ngày 20/11, em xin chúc cô sẽ luôn giữ đang sự say mê với nghề “trồng người” và có nhiều sức khỏe để tiếp tục dìu dắt nhiều lứa học trò mãi mãi về sau.

3. Dù cho năm tháng có đổi thay, em vẫn sẽ dành cho các thầy cô một tình yêu và sự biết ơn không thay đổi, giống như công thức lượng giác: sin2a + cos2a vậy - “trước sau như 1”. Kính chúc các thầy cô sẽ luôn mạnh khỏe, vui vẻ để dẫn dắt thêm nhiều thế hệ học trò trong tương lai.

4. Kính gửi cô giáo chủ nhiệm lớp ……., nhân dịp ngày Nhà giáo Việt Nam, em xin chúc cô sẽ luôn rực rỡ như hoa hướng dương, kiên cường như hoa xương rồng, lộng lẫy như hoa hồng đỏ và xinh tươi như hoa hậu Việt Nam.

5. Nhà cô có bán rượu không, mà mỗi lần giảng bài em say quá! Thật vậy, những bài giảng thú vị và hữu ích của cô luôn khiến cho em phải chăm chú lắng nghe một cách say mê. Trong ngày 20/11 này, em chỉ muốn gửi đến cô những lời cảm ơn chân thành và lời chúc tốt đẹp nhất, mong rằng cô sẽ luôn khỏe mạnh để tiếp tục sự nghiệp “gõ đầu trẻ” của mình.

Ảnh: Saostar.vn

6. Cô ơi! Cô có thể cho em mượn một chiếc xô hoặc chậu để chứa đựng tình yêu thương ngập tràn của em dành cho cô được không ạ? Cảm ơn cô vì đã luôn tận tình quan tâm và giúp đỡ em trong quá trình học tập để em có thể trưởng thành như ngày hôm nay. Kính chúc cô có một ngày 20/11 thật vui vẻ và ý nghĩa ạ!

7. Ngày 20/11 em không biết chúc cô điều gì, chỉ có một bài thơ vui tặng cô. Mong cô có thật nhiều tiếng cười và niềm vui trong cuộc sống.

Hai mươi tháng Mười Một

Đột ngột nhớ về cô

Tiền không có xu mô

Mua cho cô lô gạo

8. Nhân dịp ngày 20/11 hôm nay, em xin gửi đến cô một vài câu thơ để mang đến cho cô những phút giây vui vẻ nhất.

Một là sẽ có ô tô

Nhà cao cửa rộng, xài đô, nhiều vàng

Hai là phú quý an khang

Tăng cường sức lực, sánh ngang Võ Tòng

Ba là vẻ đẹp như tranh

Không bị lão hóa theo dòng thời gian

Bốn là có nhiều “fan”

Không ngừng kéo đến sánh ngang idol

9. Hai mươi - Mười một năm nay

Là ngày Nhà giáo, là ngày tôn vinh

Em chúc cô giáo lớp mình

Ngày càng trắng trẻo, xinh tươi sắc hồng

Cảm ơn cô Anh nhọc công

Vất vả dạy dỗ nhưng không lấy tiền

Cảm ơn cô Văn rất hiền

Mỗi khi cô giảng như tiên giáng trần

Nhớ cô dạy Lý ân cần

Mặt cô sung sướng mỗi lần em ra (đáp án)

Nhớ cô dạy Toán như là

Sin nằm trên Cos ở nhà thằng Tan (tan=sin)

Nhớ cô dạy Sử đoan trang

Liên Xô chống Mỹ vẻ vang muôn đời

Nhớ cô dạy Địa sáng ngời

Những lời cô dạy đi sâu vào lòng

Rồi nhớ cả thầy dạy Tin

Output dữ liệu từ trong ra ngoài

Tương lai đời hãy còn dài

Mai sau ghi nhớ không quên ơn thầy

Em mong rằng bài thơ này đã có thể thay cho những lời tri ân và biết ơn chân thành của em dành cho các thầy cô. Chúc các thầy cô dồi dào sức khỏe và hạnh phúc ngập tràn trong ngày lễ 20/11 này.

10. Hôm nay về lại trường xưa

Vẫn không khí ấy, vẫn không gian này

Chỉ thầy cô đã khác xưa

Không đi xe máy toàn đi “Lếch Xù” (Xe hơi Lexus)

Thầy cô ơi, đây chỉ là bài thơ chế vui mà em muốn gửi tới thầy cô nhân ngày 20/11 với mong muốn mang đến tiếng cười cho các thầy cô. Em hiểu rằng, dù thời gian có âm thầm trôi qua, thầy cô vẫn luôn luôn tận tụy để dõi theo lớp lớp học trò . Em cảm ơn thầy cô đã kiên nhẫn với những học sinh cá biệt như em. Chúc thầy cô ngày 20/11 luôn ngập tràn niềm vui và hạnh phúc.

Ảnh: Saostar.vn

chọn