Top 40 lời cảm ơn khi nhận quà, khi được chúc 20/11 hay nhất năm 2022

Ngày Nhà giáo Việt Nam không chỉ là ngày tri ân thầy/cô giáo mà còn là dịp để “người đưa đò” nói lời cảm ơn sâu sắc khi nhận quà, khi được chúc 20/11 từ các bậc phụ huynh, các bạn học sinh. Tham khảo những lời cảm ơn 20/11 ý nghĩa sau để truyền tải “tiếng lòng” một cách trọn vẹn nhất.

Tham khảo 20 lời cảm ơn khi nhận quà 20/11 ý nghĩa nhất 2022

Sau khi nhận được những món quà từ phụ huynh và học sinh, bạn cũng nên gửi lời cảm ơn đến họ vì luôn yêu quý và nhớ đến mình trong dịp lễ đặc biệt này. 

Dưới đây là những lời cảm ơn khi nhận quà 20/11 hay nhất 2022 mà bạn có thể tham khảo: 

10 lời cảm ơn phụ huynh ngày 20/11 về món quà

Câu 1: Nhân ngày Nhà giáo Việt Nam, xin gửi lời cảm ơn chân thành nhất đến các quý vị phụ huynh của các em học sinh đã gửi đến một món quà 20/11 vô cùng đặc biệt khiến tôi cảm thấy khá bất ngờ. 

Câu 2: Thật sự là một ngày tuyệt vời. Có quá nhiều điều hạnh phúc đến với tôi trong hôm nay. Chân thành cảm ơn tất cả các vị phụ huynh có mặt trong ngày hôm nay về món quà bất ngờ đã dành tặng tôi.

Câu 3: Món quà của các vị phụ huynh dành tặng cho tôi vô cùng tuyệt vời. Cảm ơn cha, mẹ của các em học sinh đã mang lại cho tôi niềm vui bất ngờ như vậy trong ngày 20/11 này.

Câu 4: Đây là món quà 20/11 đặc biệt nhất mà tôi từng nhận được. Cảm ơn anh/chị đã tin tưởng gửi gắm con em của mình cho tôi và chúc anh/chị luôn dồi dào sức khỏe và cuộc sống ngập tràn niềm vui.

Câu 5: Sau khi đã nhận được những món quà ngày 20/11, tôi chỉ muốn gửi ngay đến các vị phụ huynh một lời cảm ơn chân thành nhất và và cầu chúc những điều tốt đẹp nhất sẽ đến với anh/chị trong cuộc sống.

Ảnh: Thư Nguyễn

Câu 6: Không bao giờ tôi nghĩ rằng bản thân lại trở nên đặc biệt với mọi người đến vậy. Đôi mắt tôi đang lấp lánh niềm vui đây này, và xin cảm ơn quý vị phụ huynh về món quà ngày 20/11. Tôi rất thích món quà này và sẽ dùng nó thật ý nghĩa.

Câu 7: Cảm ơn vì món quà tuyệt vời anh/chị dành tặng cho tôi trong dịp lễ Nhà giáo Việt Nam này. Tôi cảm thấy rất vui và hạnh phúc khi được nhận quà của anh/chị ngay sáng 20/11.

Câu 8: Xin gửi lời cảm ơn chân thành nhất đến quý vị phụ huynh vì món quà mà các anh/chị dành tặng tôi nhân ngày 20/11, kính chúc quý vị cùng gia đình dồi dào sức khỏe, thành đạt và hạnh phúc. 

Câu 9: Tôi chân thành gửi lời cảm ơn tới các quý vị phụ huynh của lớp …. không chỉ tặng cho tôi món quà 20/11 đặc biệt mà còn luôn dành những tình cảm tốt đẹp đối với tôi trong suốt thời gian vừa qua. 

Câu 10: Xin chân thành cảm ơn đến các quý vị phụ huynh với những món quà 20/11. Chắc hẳn là ngày Nhà giáo Việt Nam năm nay sẽ trở nên ý nghĩa và vui hơn rất nhiều đối với tôi.

Ảnh: Thư Nguyễn

10 lời cảm ơn về món quà 20/11 của học sinh, sinh viên

Câu 1: Ngày 20/11 đặc biệt hơn mọi ngày, bởi đây là ngày mà các thầy/cô nhận được rất nhiều món quà mừng ngày lễ. Cảm ơn tất cả những món quà mà các em dành cho thầy/cô trong ngày hôm nay. Yêu tất cả mọi người!

Câu 2: Có lẽ đây là ngày lễ 20/11 khó quên nhất trong đời của thầy/cô vì thầy/cô biết được các em quan tâm thầy/cô đến thế nào, những món quà đều mang một ý nghĩa riêng phù hợp với sở thích cũng như thói quen hằng ngày. Xin cảm ơn tất cả các em đã có mặt trong buổi lễ hôm nay, mong mọi điều tốt đẹp sẽ đến với các em.

Câu 3: Món quà 20/11 mà các em gửi đến cho thầy/cô rất đặc biệt. Thầy/cô vô cùng thích nó. Thầy/cô vô cùng hạnh phúc và không biết nói gì hơn ngoài cảm ơn các em đã cho thầy/cô một ngày thật ý nghĩa và tràn ngập niềm vui. Cảm ơn các em rất nhiều.

Câu 4: Cảm ơn các em từ tận trái tim về món quà 20/11 hết sức đặc biệt này. Thầy/cô yêu món quà của các em và cảm thấy hạnh phúc khi các em sắp xếp thời gian để trở về trường tham dự lễ Nhà giáo Việt Nam với thầy/cô.

Câu 5: Thầy/cô là người kén chọn, mua món quà cho thầy/cô chắc hẳn là một điều gì đó khó khăn. Nhưng cách duy nhất để có thể tả về món quà của các em dành tặng cho thầy/cô đó là món quà tuyệt vời. Cảm ơn các em!

Ảnh: Thư Nguyễn

Câu 6: Thầy/cô đã bật khóc khi nhận được món quà chu đáo này từ các em. Cảm ơn các em vì đã chọn ra món quà đặc biệt nhất cho thầy/cô trong ngày 20/11. Thầy/cô cảm thấy vô cùng hạnh phúc vì những điều nhỏ bé mà vô cùng ý nghĩa mà các em dành cho thầy/cô.

Câu 7: Món quà thật đáng yêu, cảm ơn các em yêu quý của thầy/cô. Đó không đơn giản chỉ là lời cảm ơn cho món quà ấy mà còn là vì tình cảm các em dành cho thầy/cô nhân ngày 20/11.

Câu 8: Đã lâu lắm rồi thầy/cô mới có cảm giác được tặng quà ý nghĩa như thế nào. Cảm ơn các em rất nhiều vì những điều tuyệt vời và ý nghĩa đã dành cho thầy/cô.

Câu 9: Cảm ơn các em về món quà tuyệt vời vào ngày Nhà giáo Việt Nam. Ngày 20/11 năm nay chắc chắn sẽ vô cùng ý nghĩa và vui hơn vì món quà đặc biệt và chu đáo của các em.

Câu 10: Thầy/cô đã nhận được quà của các em rồi. Thầy/cô thực sự rất bất ngờ, rất vui và rất thích nó. Cảm ơn các em nhiều nhiều và hy vọng mọi điều tốt đẹp sẽ luôn đến với các em trong cuộc sống.

Ảnh: Thư Nguyễn

Top 20 lời cảm ơn khi được chúc 20/11 chọn lọc năm 2022

Bên cạnh những lời cảm ơn khi được nhận quà 20/11, bạn có thể tham khảo thêm những lời cảm ơn ý nghĩa khi nhận được lời chúc 20/11 sau đây: 

10 lời cảm ơn phụ huynh về lời chúc ngày 20/11

Câu 1: Thay mặt cô giáo chủ nhiệm lớp .... xin chân thành cảm ơn tất cả các bậc phụ huynh đã dành những tình cảm, lời chúc, lời động viên đến các thầy cô trong ngày 20/11.

Câu 2: Xin cảm ơn các bậc phụ huynh lớp .... vì những lời chúc tốt đẹp, lời động viên sâu sắc nhân ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11, chúc các bậc phụ huynh luôn mạnh khỏe, thành công trong sự nghiệp - cuộc sống.

Câu 3: Gửi các quý vị phụ huynh thân yêu, cảm ơn các anh/chị vì những lời chúc sâu sắc dành tặng cho tôi trong ngày 20/11. Không biết nói gì hơn, tôi xin chúc anh/chị luôn gặp những điều may mắn trong cuộc sống lẫn sự nghiệp. 

Câu 4: Cảm ơn các quý vị phụ huynh đã gửi đến tôt những lời chúc 20/10 vô cùng ý nghĩa, tràn đầy yêu thương. Tôi cũng mong những lời chúc mà mọi người dành tặng cho mình trở thành hiện thực. 

Câu 5: Cảm ơn tất cả các bậc phụ huynh lớp .... về những lời chúc tốt đẹp, lời động viên sâu sắc, ý nghĩa mà phụ huynh lớp ta dành tặng tôi và tôi sẽ luôn ghi nhớ mãi. Chúc các bậc phụ huynh luôn mạnh khỏe và may mắn trong cuộc sống. 

Ảnh: Thư Nguyễn

Câu 6: Cảm xúc của tôi lúc này không thể diễn tả được. Thật sự bất ngờ và hạnh phúc khi nhận được lời chúc hết sức ý nghĩa đến từ anh/chị. Một lần nữa tôi cảm ơn và cầu chúc những điều tốt đẹp nhất sẽ đến với anh/chị.

Câu 7: Được nhận những lời chúc tốt đẹp trong ngày 20/11 từ các anh/chị phụ huynh thật sự hơn cả những gì tôi mong đợi và mơ ước. Cảm ơn anh/chị đã làm cho tôi cảm thấy ngày lễ 20/11 càng thêm ý nghĩa. 

Câu 8: Ngày Nhà giáo Việt Nam không chỉ là ngày thật đặc biệt đối với tôi mà đây còn là ngày để tôi nói lời cảm ơn sâu sắc đến với mọi người. Cảm ơn anh/chị vì lời chúc 20/11 vô cùng tuyệt vời. 

Câu 9: Thật tuyệt vời vì hôm nay tôi nhận được rất nhiều lời chúc hay và ý nghĩa từ các anh/chị. Cảm ơn anh/chị rất nhiều và tôi sẽ luôn ghi nhớ mãi không bao giờ quên điều đấy.  

Câu 10: Nhân ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11, tôi không biết nói gì hơn ngoài lời cảm ơn chân thành đến anh/chị phụ huynh với những lời chúc ý nghĩa dành tặng cho tôi. Điều này giúp tôi có thêm nhiều động lực hơn nữa để tiếp tục sự nghiệp “trồng người”, đào tạo ra những thế hệ ưu tú, đóng góp vào sự phát triển của đất nước. 

Ảnh: Thư Nguyễn

10 lời cảm ơn khi được học sinh, sinh viên chúc 20/11

Câu 1: Thầy cô xin nhận lời chúc ngày 20/11 của các em. Lời chúc này thật sự có ý nghĩa rất lớn đối với thầy/cô, dù bận rộn nhưng các em vẫn nhớ đến thầy/cô. Chúc các em thành công trên con đường mà mình đã chọn. 

Câu 2: Thật vui vì ngày Nhà giáo Việt Nam, thầy/cô đã nhận được rất nhiều lời chúc cảm động, sâu sắc từ các bạn học sinh. Cảm ơn vì đã làm cho thầy/cô cảm thấy ngày 20/11 đặc biệt và ý nghĩa hơn bao giờ hết.

Câu 3: Cách tuyệt vời nhất để cảm ơn lời chúc của các em chính là thầy/cô sẽ mạnh khỏe hạnh phúc và vui vẻ để có thể cùng dìu dắt các em trên con đường tri thức đi đến tương lai. 

Câu 4: Cảm ơn các em đã gửi lời chúc dành cho giáo viên trường …. nhân ngày đặc biệt 20/11 đến cho thầy/cô. Các em đã làm cho thầy/cô có một ngày Nhà giáo thêm tuyệt vời và trọn vẹn nhất.

Câu 5: Thầy/cô đã có ngày Nhà giáo Việt Nam thật sự vô cùng tuyệt vời. Cảm ơn các em rất nhiều vì những lời chúc ý nghĩa và hy vọng sức khỏe, niềm vui, may mắn,… sẽ đến với các em trong cuộc sống. 

Ảnh: Thư Nguyễn

Câu 6: Cảm ơn các cựu học sinh thân yêu của thầy/cô đã gửi lời chúc ý nghĩa ngày 20/11 hôm nay. Cảm ơn đã luôn nghĩ đến thầy/cô và hy vọng các em sẽ sớm thành đạt trên con đường sự nghiệp của bản thân. 

Câu 7: Thầy/cô đánh giá cao sự quan tâm của các em với thầy/cô. Cảm ơn em rất nhiều với những lời chúc vô cùng ý nghĩa dành tặng cho các thầy/cô giáo vào dịp lễ đặc biệt 20/11 hôm nay. 

Câu 8: Xin cảm ơn sự hiện diện của các em học sinh với những lời chúc tốt đẹp và lẵng hoa tươi thắm là những phần thưởng vô giá dành cho các thầy/cô trong ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11.

Câu 9: Có thể nói, 20/11 năm nay thật sự là một ngày đặc biệt ý nghĩa đối với thầy/cô. Cảm ơn các em đã dành cho thầy/cô những lời chúc chân thành. Thầy/cô hy vọng các em sẽ luôn cố gắng và nỗ lực lực hết mình trên con đường tri thức. 

Câu 10: Cảm ơn các em học sinh đã gửi những lời chúc 20/11, đã tạo nên một bất ngờ thật lớn cho mình trong ngày lễ Nhà giáo Việt Nam 20/11. Chẳng biết nói gì nữa, chúc các em sẽ luôn vui vẻ và hạnh phúc trong cuộc sống. 

Ảnh: Thư Nguyễn

chọn
Becamex TDC lên kế hoạch lợi nhuận tăng gấp gần 3 lần cùng kỳ, hủy chia cổ tức 2022
Năm 2023, Becamex TDC đặt mục tiêu doanh thu giảm 52,5% so với cùng kỳ, song mục tiêu lợi nhuận sau thuế tăng gần 300%. Bên cạnh đó, công ty cũng dự kiến thu về 465 tỷ đồng từ bán sản phẩm từ 3 dự án tại Bình Dương trong năm nay.