Top 20 lời chúc ngày Nhà giáo Việt Nam hay nhất

20/11 là dịp để tôn vinh các thầy/cô có công trong sự nghiệp “trồng người". Do đó, không có gì quý hơn khi bạn gửi lời chúc đến thầy/cô giáo của mình vào dịp này. Nếu vẫn chưa nghĩ ra lời chúc ngày Nhà giáo Việt Nam hay, cùng xem gợi ý được chia sẻ sau đây.

10 lời chúc ngày Nhà giáo Việt Nam dành cho thầy/cô giáo ý nghĩa nhất 

Người thầy, người cô là những người “lái đò thầm lặng" đã dìu dắt biết bao thế hệ học trò nên người. Chính vì thế, gửi đến thầy/cô những lời chúc mừng ngày Nhà giáo Việt Nam là cách thay cho lời cảm ơn, lời tri ân sâu sắc của các thế hệ học trò. 

>>>> Xem thêm: Top 20 bài thơ về ngày Nhà giáo Việt Nam hay, ý nghĩa nhất

1. Nhân ngày Hiến chương Nhà giáo 20/11, em chúc thầy trong cuộc sống luôn ngập tràn niềm vui và hanh thông trên con đường phát triển sự nghiệp cao cả này. Cảm ơn thầy đã dạy dỗ em và biết bao thế hệ học sinh thành tài. 

2. Hôm nay - ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11, chúc thầy vẫn mãi là ngọn hải đăng, chỉ đường, dẫn lối và soi sáng con đường cho chúng em đến với bến bờ của tri thức. 

3. Với em, thầy là một nguồn động viên vô cùng lớn lao trong hành trình chúng em. Dịp 20/11, chúng em xin kính chúc thầy luôn được tràn đầy năng lượng và sức khỏe để tiếp tục truyền đạt tri thức với niềm đam mê không bao giờ biến mất. 

4. Mỗi bài học của thầy dạy cho chúng em đều là những kiến thức vô cùng quý báu và vô giá. Chúng em chân thành cảm ơn sự cống hiến không ngừng của thầy và hy vọng thầy sẽ luôn có một sức khoẻ thật tốt để có thể dìu dắt các thế hệ mai sau.

5. Những kiến thức và tâm huyết thầy dành cho học trò luôn là nguồn động viên lớn lao. Chúng em cảm ơn sự tận tâm của thầy và chúc thầy lúc nào cũng tìm được niềm vui và sự hạnh phúc khi thấy học trò của mình thành công.

Ảnh: Thư Nguyễn

6. Cô giáo thân yêu của chúng em! Những lời dạy bảo của cô là hành trang quý báu cho tương lai của chúng em. Nhân ngày Nhà giáo Việt Nam, cảm ơn và kính chúc cô mãi mãi vững vàng, tràn đầy niềm vui và nhiệt huyết trong công việc.

7. Những người thầy, người cô được ví như “Người lái đò sông Đà” đã vượt qua bao vất vả để cho chúng em có được thành tựu như hôm nay. Nhân ngày Nhà giáo Việt Nam chúng em gửi ngàn lời tri ân đến thầy/cô. 

8. Cô ơi! Hôm nay chính là một ngày vô cùng đặc biệt và ý nghĩa dành cho cô. Chúng em chúc cô luôn dồi dào sức khỏe, đủ tâm - trí lực để gieo những con chữ cho học sinh, kiến tạo nên những con người cống hiến xây dựng đất nước. 

9.  Một mùa Hiến chương nữa lại về, chúng em xin chúc cô có sức khoẻ thật tốt và nhận được nhiều niềm vui trong cuộc sống cùng với thành công trong sự nghiệp “trồng người". 

10. Nhân dịp ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11, chúng em xin chúc cô bằng tất cả tấm chân tình này với một lời chúc thành đạt, sức khoẻ và hạnh phúc nhất trong công việc lẫn cuộc sống. 

Ảnh: Thư Nguyễn

10 status ngày Nhà giáo Việt Nam hài hước nhất

Cùng tham khảo mẫu lời chúc 20/11 sau đây để có thể mang tiếng cười cho thầy cô giáo thân yêu vào dịp lễ đặc biệt này: 

1. Nếu có ai hỏi em “trên đời này vô cực là gì?”. Em sẽ nói rằng, đó chính là tình cảm của em dành cho thầy/cô cũng như tình cảm mà thầy/cô dành cho chúng em. Nhân ngày 20/11, em chúc thầy/cô có một ngày lễ thật vui vẻ và ý nghĩa. 

2. Chí Phèo tỉnh ngộ nhờ có bát cháo hành của Thị Nở, còn những đứa học trò nghịch ngợm như chúng em nhờ có các bài giảng của thầy/cô mà trưởng thành hơn. Chúc thầy/cô luôn khỏe mạnh, hạnh phúc. 

3. Thế giới này có muôn hình vạn trạng nhưng thầy/cô có biết là em thích hình gì không? Đó là hình tròn vì hình tròn chẳng có điểm đầu cũng chẳng có điểm cuối giống như tình yêu thầy/cô dành cho chúng em. 

Nhân ngày Hiến chương 20/11, kính chúc thầy/cô có thật nhiều sức khoẻ và gặp nhiều may mắn trong cuộc sống. 

4. Hôm nay (20/11) em có vài lời tặng thầy/cô 

Một là sẽ có ô tô

Nhà cao cửa rộng, xài đô, nhiều vàng

Hai là phú quý an khang

Tăng cường sức lực, sánh ngang Võ Tòng

Ba là vẻ đẹp như tranh

Không bị lão hóa theo dòng thời gian

Bốn là thầy/cô có nhiều fan

Không ngừng kéo đến sánh ngang idol.

5. Chẳng cùng họ nhưng vẫn gọi là cô, chẳng phải cha nhưng vẫn gọi là thầy. Bởi lẽ, cha mẹ là người sinh thành ra con, nhưng thầy/cô mới là người chèo đò đưa chúng em cập bến. 

Ảnh: Thư Nguyễn

6. Dù hình không gian người vẽ được nhưng những công lao thầy cô dành cho chúng em không thể nào diễn tả hết được. Mừng ngày Nhà giáo Việt Nam, chúng em muốn gửi tới thầy/cô lời chúc tốt đẹp nhất. 

7. Gửi cô giáo thân yêu của chúng em, nhân ngày 20/11, chúng em xin chúc cô luôn rực rỡ như hoa hướng dương, kiên cường như hoa xương rồng, lộng lẫy như hoa hồng đỏ và xinh tươi như hoa hậu Việt Nam. 

8. Thầy ơi! Nhà thầy có bán rượu không mà sao mỗi lần giảng bài em say quá! Thật vậy, những bài giảng thú vị và hữu ích của thầy khiến em phải chăm chú lắng nghe một cách say mê. 

Trong ngày 20/11 này, chúng em chỉ muốn gửi đến thầy những lời cảm ơn chân thành và lời chúc tốt đẹp nhất. Hy vọng cô sẽ luôn khoẻ mạnh để tiếp tục sự nghiệp “gõ đầu trẻ" của mình. 

9. Dù cho tháng năm kia có bao nhiêu đổi thay nhưng chúng em vẫn dành cho các thầy/cô một tình yêu và sự biết ơn không bao giờ thay đổi, giống như công thức lượng giác sin2a + cos2a vậy - trước sau như 1. 

Kính chúc các thầy, các cô luôn mạnh khoẻ, vui vẻ để có thể dẫn dắt thêm nhiều thế hệ học trò trong tương lai.  

10. Hôm nay là ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11, chúc cho thầy/cô giáo yêu quý của chúng em luôn mạnh khoẻ, vui vẻ, luôn giữ vững niềm tin và ngày càng nâng cao sự dũng cảm trước những đứa học trò nghịch ngợm “nhất quỷ - nhì ma - thứ ba học trò" như bọn em. 

Ảnh: Thư Nguyễn

chọn
[Photostory] Vị trí khu đô thị 72.000 tỷ đồng đang tìm chủ tại Biên Hòa
Khu đô thị Hiệp Hòa có vị trí thuộc phường Hiệp Hòa, TP Biên Hòa, tỉnh Đồng Nai, quy mô quy hoạch khoảng 293 ha, với tổng mức đầu tư hơn 72.000 tỷ đồng.