Top 20 lời chúc Tết Trung Thu cho khách hàng, đối tác hay và ý nghĩa nhất 2023

Tết Trung thu là một trong những dịp tốt nhất để các doanh nghiệp tri ân với những khách hàng thân thiết. Ngoài những món quà thì lời chúc cũng là điều không thể thiếu và luôn được các doanh nghiệp đặc biệt quan tâm. Cùng tham khảo ngay những lời chúc Tết Trung Thu cho khách hàng hay và ý nghĩa nhất sau đây.

Tham khảo 20 lời chúc Tết Trung Thu cho khách hàng, đối tác chân thành, mới nhất

Tết Trung thu chính là thời cơ tốt nhất để các doanh nghiệp có thể gửi đến khách hàng của mình những món quà tri ân tốt nhất. Đó có thể là những hộp bánh trung thu, hộp trà cao cấp hay món quà kỷ niệm,… Và những lời chúc đi kèm cũng rất được quan tâm bởi đây chính là món quà tinh thần thể hiện lòng thành sâu sắc nhất.

Sau đây sẽ là những lời chúc Tết Trung Thu ý nghĩa nhất, giúp bạn dễ dàng lựa chọn gửi đến khách hàng của mình:

1. Kính chúc quý khách hàng có một mùa Tết Trung Thu thật vui vẻ bên gia đình. Công ty chúng tôi rất cảm ơn vì bạn đã đồng hành trong suốt thời gian qua. Mong rằng món quà nhỏ của chúng tôi sẽ làm bạn hài lòng.

2. Trong không khí vui tươi của ngày lễ Trung Thu. Chúng tôi muốn bày tỏ lòng tri ân đến Quý khách hàng vì đã luôn ủng hộ thời gian qua. Chúng tôi sẽ tiếp tục nâng cao chất lượng dịch vụ để khách hàng tiếp tục ủng hộ thời gian tới. Kính chúc sức khỏe, bình an và may mắn.

3. Nhân dịp Tết Trung thu, kính chúc Quý khách hàng luôn mạnh khỏe, hạnh phúc. Chúc Quý khách hàng cùng gia đình có một mùa Trung thu ấm áp, hạnh phúc và vui vẻ. Chân thành cảm ơn sự tin tưởng của Quý khách và hy vọng sẽ tiếp tục ủng hộ chúng tôi!

4. Nhân dịp Tết Trung thu 2023, kính chúc quý khách hàng lời chúc sức khỏe. Chúc quý khách cùng gia đình có một Trung thu ấm áp, hạnh phúc và vui vẻ. Chân thành cảm ơn sự tin tưởng của quý khách, hi vọng quý khách sẽ tiếp tục ủng hộ cho chúng tôi!

5. Trung Thu là tết đoàn viên, là tết của tình thân, là tết của các cháu thiếu nhi. Hòa chung không khí rộn ràng ấy chúng tôi muốn gửi tới khách hàng – những người bạn đồng hành thân thiết trong suốt thời gian qua lời tri ân, cảm ơn chân thành nhất.

Kính chúc quý khách hàng đón Tết Trung Thu thật vui vẻ và ấm áp bên gia đình. Mong rằng quý khách hàng sẽ tiếp tục đồng hành với chúng tôi trong những chặng đường tiếp theo.

Ảnh: Lạc Yên

6. Nhân dịp Tết Trung thu - Tết Đoàn viên, chúng tôi xin được gửi lời chúc đến Quý khách hàng và gia đình lời chúc tốt đẹp nhất. Mong bạn có thật nhiều sức khỏe, hạnh phúc và luôn an lành. Hy vọng sản phẩm của chúng tôi sẽ tiếp tục được bạn và gia đình ủng hộ trong thời gian tới.

7. Nhân dịp Trung Thu, chúng tôi xin kính gửi Quý khách hàng, đối tác lời chúc mừng chân thành nhất. Chúc Quý khách cùng gia đình, bạn bè mình có một mùa Trung Thu tuyệt vời với những kỷ niệm đẹp.

8. Cảm ơn vì khách hàng đã luôn giúp đỡ chúng tôi suốt thời gian qua. Sự tin tưởng của khách hàng là động lực để giúp chúng tôi cố gắng hơn nữa. Kính chúc một mùa Trung Thu an lành, hạnh phúc và nhiều sức khỏe.

9. Nhân ngày lễ Tết Trung Thu, công ty xin gửi đến khách hàng lời chúc mừng và món quà ý nghĩa tốt cho sức khỏe. Mong khách hàng sẽ tiếp tục đồng hành cũng chúng tôi nhé!

10. Tiết trời đang dần mát dịu để đón một đêm Rằm tháng 8 thật sôi động. Công ty chúng tôi gửi đến Quý khách hàng thân yêu lời chúc thân thương và ý nghĩa nhất.

Ảnh: Lạc Yên 

 

11. Để tri ân khách hàng đã tin tưởng công ty chúng tôi. Nhân ngày Tết Trung thu xin gửi đến món quà nhỏ cùng lời chúc an lành, thành công.

12. Công ty chúng tôi gửi đến khách hàng lời chúc thân thương, ý nghĩa nhất cho ngày Tết Trung thu. Mong khách hàng luôn có sức khỏe dồi dào, gia đình ngập tràn tiếng cười.

13. Thêm một mùa Trung thu nữa đến! Chúc quý khách hàng lời chúc sức khỏe, ấm áp bên người thân. Cảm ơn vì đã luôn hợp tác cùng chúng tôi thời gian qua.

14. Chúc mừng Trung thu! Nhân dịp này, kính chúc Quý khách hàng luôn mạnh khỏe và hạnh phúc. Chân thành cảm ơn vì đã luôn đồng hành cùng chúng tôi trong từng sản phẩm.

15. Kính gửi: Quý khách hàng, quý đối tác!

Một mùa Trung thu nữa lại đến, tiết trời vào thu đang dần mát dịu hơn cho đêm hội trăng rằm tháng 8 thêm sôi động, náo nhiệt. Công ty chúng tôi xin gửi đến quý khách hàng thân yêu những lời chúc thân thương và ý nghĩa nhất.

Nhân dịp Tết Trung Thu 2023, Công ty chúng tôi xin gửi tới quý khách hàng lời chúc sức khỏe, kính chúc quý khách và gia đình có một Trung thu thật ấm áp, thật hạnh phúc, vui vẻ bên gia đình và người thân. Công ty xin chân thành cảm ơn và mong muốn tiếp tục nhận được sự tin tưởng cũng như ủng hộ nhiệt tình của quý khách hàng trong thời gian sắp tới.

Ảnh: Lạc Yên

 

16. Kính gửi Quý Khách hàng, Quý Đối tác và Quý Công ty!

Lời đầu tiên, công ty chúng tôi xin gửi đến quý Khách hàng lời chúc nhân dịp Tết Trung Thu 2023. Tết Trung Thu đã đến trên mọi nhà, công ty xin kính chúc quý khách và gia đình có một mùa Trung Thu vui vẻ, đầm ấm, hạnh phúc, nhiều may mắn với những câu chuyện mà chú Cuội, chị Hằng mang lại cho riêng mỗi người chúng ta. “Cầu chúc cho tâm hồn mọi người mãi luôn đẹp như ánh trăng rằm và cuộc sống mãi luôn ngọt ngào như những chiếc bánh Trung Thu”.

Cuối cùng, công ty xin gửi lời cảm ơn đến quý khách đã tin tưởng đồng hành và hợp tác cùng công ty trong suốt thời gian qua. Chúng tôi hy vọng rằng sẽ được hợp tác lâu dài với quý khách hàng trong thời gian tới.

17. Kính gửi: Quý khách hàng!

Trong suốt … năm phát triển của mình, công ty ... đã vươn lên mạnh mẽ và có được vị trí vững chắc như ngày hôm nay. Để có được điều đó, công ty chúng tôi hết sức trân trọng sự ủng hộ, giúp đỡ và hợp tác của quý khách hàng trong suốt thời gian vừa qua.

Sau những đóng góp và giá trị to lớn mà quý khách hàng mang lại, công ty …… đã có những kế hoạch và định hướng để chăm sóc lâu dài theo hướng hợp tác, chia sẻ để cùng phát triển bền vững. Bên cạnh đó, công ty cam kết sẽ luôn đồng hành cùng quý khách hàng trên mọi phương diện cũng như sẽ mang đến cho khách hàng những dịch vụ tiện ích và chất lượng hơn nữa.

Nhân dịp Trung Thu, công ty …. mong muốn gửi lời tri ân tới tất cả quý khách hàng đã, đang và sẽ đồng hành cùng chúng tôi, kính chúc quý khách hàng và gia đình luôn tràn đầy sức khỏe, thành công và có một mùa Trung Thu thật ấm áp, ngọt ngào.

18. Kính gửi: Quý khách hàng và toàn thể cán bộ nhân viên Công ty …..!

Thêm một Trung thu nữa lại về với đại gia đình …. và Quý khách hàng công ty năm 2023. Công ty …. xin gửi tới tất cả cán bộ, nhân viên công ty và quý khách hàng lời chúc sức khỏe, kính chúc tất cả có một Trung Thu thật ấm áp, hạnh phúc, vui vẻ bên gia đình và người thân.

Công ty …. xin chân thành cảm ơn và mong muốn tiếp tục nhận được sự tin tưởng, ủng hộ nhiệt tình của Quý khách hàng trong thời gian sắp tới.

Thân ái!

19. Kính gửi: Quý khách hàng, Quý đối tác của...!

Trung Thu là ngày lễ của tình thân, là dịp để những người thân yêu trong gia đình dành cho nhau những lời chúc, bày tỏ tình cảm đẹp đẽ nhất, trao cho nhau những món quà kỉ niệm đầy ý nghĩa. Dù vật đổi sao dời, ngày Tết Trung Thu vẫn luôn là ngày tết của đoàn viên, là ngày cả gia đình sum họp bên mâm ngũ quả, cùng ăn bánh, uống trà và thưởng thức đêm trăng Rằm.

Nhân dịp Tết Trung Thu 2023, ….. kính chúc quý khách hàng, quý đối tác cùng gia đình, bạn bè mình có một mùa Trung thu tuyệt vời, với những kỉ niệm đẹp và ý nghĩa. Đây cũng là dịp để … gửi lời cảm ơn, tri ân chân thành tới quý khách hàng/quý đối tác đã đồng hành cùng chúng tôi suốt thời gian qua. Sự tin dùng và ủng hộ của quý khách hàng, sự tin tưởng hợp tác của quý đối tác là động lực cho …. phát triển vững mạnh.

Chân thành cảm ơn. Chúc quý khách/quý đối tác Trung thu đoàn viên hạnh phúc!

20. Kính gửi: Quý khách hàng!

Lời đầu tiên, công ty chúng tôi xin kính chúc các quý khách có một mùa Trung Thu vui vẻ và ấm áp bên gia đình, bạn bè… Cám ơn quý khách đã giúp đỡ và ủng hộ sản phẩm của công ty trong suốt thời gian vừa qua. Sự ưu ái mà quý khách dành cho ... trong thời gian qua, đó chính là động lực giúp cho các sản phẩm của … ngày càng phát triển và khẳng định thương hiệu của mình trên thị trường trong nước và quốc tế.

Hy vọng, quý khách hàng có những ngày Trung Thu thật tuyệt vời bên những người mà mình yêu thương, quý mến. Kính chúc quý khách và gia đình có sức khỏe dồi dào và thật thành công trong công việc để xung quanh quý khách luôn tràn ngập tiếng cười vui vẻ và hạnh phúc.

Một lần nữa, công ty …. xin chân thành cảm ơn quý khách. Kính chúc quý khách có một Tết Trung Thu vui vẻ và ý nghĩa!

Ảnh: Lạc Yên

chọn
Cận cảnh cây cầu 600 m đang thành hình trên tuyến đường ven sông Cầu Ngà ở quận Nam Từ Liêm
Sau hơn hai năm thi công, một số đoạn đường ven sông Cầu Ngà đang thành hình ở quận Nam Từ Liêm, TP Hà Nội. Trong đó, nổi bật là cây cầu có chiều dài khoảng 600 m.