Top 20 hình ảnh vui Tết Trung Thu đẹp và ý nghĩa nhất 2023

Một mùa Trung Thu đang đến gần kề và mọi người đang háo hức mong chờ được thưởng thức những màn múa lân đẹp mắt và được phá cỗ dưới trăng. Cùng hưởng ứng không khí vui tươi, náo nhiệt ấy thông qua những hình ảnh vui Tết Trung Thu đầy ý nghĩa ngay sau đây.

Tham khảo 10 hình ảnh vui Tết Trung Thu đẹp năm 2023

Tết Trung Thu (hay còn gọi là Tết Đoàn Viên) là một trong những lễ hội truyền thống quan trọng của người Việt Nam. Dù đã trải qua nhiều giai đoạn phát triển, nhưng những nét đẹp văn hóa, truyền thống trong lễ hội trông trăng vẫn còn giữ nguyên thông những như hình ảnh đẹp nhất dưới đây.

Tiết mục múa sư tử truyền thống trong đám rước đêm Rằm sẽ được tái hiện trong chương trình nghệ thuật “Trung thu cho em”. (Ảnh: Bộ VHTTDL) 

Trung thu đã về trên mọi miền của tổ quốc, đâu đâu các em thiếu nhi cũng rộn ràng, tung tăng phá cỗ, rước đèn ông sao và thỏa sức mình trong những trò chơi hội chợ. (Ảnh: Tổng Giáo Phận Hà Nội) 

Mãn nhãn với những chiếc lồng đèn khổng lồ và tinh xảo trong buổi diễu hành rước đèn Trung thu. (Ảnh: Lalashop)

Trung Thu là ngày Tết của các em nhỏ nên các em nhỏ rất yêu thích và háo hức đón chờ ngày này, những chiếc đèn ông sao, đèn cá chép soi bóng, tỏa sáng một góc trời Trung Thu. (Ảnh: Lalashop)

Tết Trung thu cũng không thể nào thiếu đi hình ảnh chiếc đèn lồng nhiều màu sắc sáng rực rỡ dưới ánh trăng vàng. (Ảnh: Lalashop)

Không khí Trung Thu rộn ràng nhất là ở những gian hàng bán lồng đèn, đồ chơi Trung Thu. Và đây chắc hẳn sẽ là một món quà ý nghĩa mà các bậc phụ huynh nên tặng cho các bé trong mùa lễ Trung Thu này. (Ảnh: Cellphones)

Không khí của dịp Tết Trông Trăng sẽ rất tẻ nhạt nếu thiếu bánh trung thu, kẹo, trà, lồng đèn và mâm cỗ Trung Thu. Nhiều người quan niệm rằng việc chuẩn bị mâm cỗ trung thu tốt, chỉn chu để cầu cho mùa vụ tốt tươi, công việc suôn sẻ và thời tiết thuận lợi. (Ảnh: Tiki)

Khoác lên mình những chiếc áo đỏ rực cùng ngôi sao sáng lấp lánh, các bé nô nức nắm tay cha mẹ dạo quanh khắp mọi nẻo đường vào ngày lễ trăng tròn. (Ảnh: Maritime Hotel)

Hình ảnh các anh bộ đội, dân quân tự vệ cùng nhau làm nên những chiếc đèn lồng ông sao dành tặng cho các em thiếu nhi, giúp giúp không khí hội Trăng Rằm thêm phần náo nhiệt. (Ảnh: Cellphones)

Bánh Trung thu là một món ăn không thể thiếu trong dịp lễ trông trăng tại Việt Nam. (Ảnh: Cellphones)

Gợi ý 10 hình ảnh chúc mừng Tết Trung Thu mới nhất

Nếu như bạn đã được về với gia đình để tận hưởng một đêm Trung Thu tràn ngập niềm vui và sự ấm cúng thì cũng không quên dành cho người thân mình những lời chúc hay và ý nghĩa nhất. Cùng tham khảo ngay những hình ảnh chúc mừng Tết Trung Thu sau đây: 

Ảnh: Thiepmung.com

Ảnh: Thiepmung.com

Ảnh: Thiepmung.com

Ảnh: Thiepmung.com

Ảnh: Thiepmung.com

Ảnh: Thiepmung.com

Ảnh: Lạc Yên

Ảnh: Lạc Yên 

Ảnh: Lạc Yên

Ảnh: Lạc Yên

chọn
[Photostory] Hiện trạng hai dự án trọng điểm của Năm Bảy Bảy tại TP HCM
NBB Garden 2 và NBB Garden 3 là hai dự án trọng điểm của Năm Bảy Bảy, tổng mức đầu tư hơn 5.000 tỷ đồng, dự kiến hoàn thành thủ tục đầu tư trong năm nay.