Top 20 mẫu phông Tết Trung Thu đẹp và mới nhất 2023

Mẫu phông Tết Trung Thu là hạng mục quan trọng, góp phần làm tăng không khí cho đêm hội và mang đến cho các em thiếu nhi thật nhiều niềm vui, bất ngờ. Dưới đây là bộ sưu tập mẫu phông Tết Trung Thu đẹp, đa dạng chủ đề, màu sắc, giúp bạn dễ dàng trang trí, tạo dựng một chương trình sự kiện Trung Thu thành công nhất.

Gợi ý 20 mẫu phông Tết Trung Thu mới nhất 2023

Tết trung thu là dịp tết trẻ em cùng mọi thành viên trong gia đình quây quần bên nhau cùng ngắm trăng ăn bánh. Để cho không khí trong ngày lễ trăng tròn thêm nhiều ý nghĩa hơn, những mẫu phông nền Trung Thu sẽ giúp buổi lễ thêm phần sinh động và hấp dẫn. Cùng tham khảo ngay:

10 mẫu phông trang trí bảng Tết Trung Thu đẹp và bắt mắt nhất

Trong ngày Tết Trung Thu, ngoài các tiết mục văn nghệ, ca múa nhạc… thì việc dùng hình nền Trung Thu để trang trí bảng vui Trung Thu cũng rất được chú trọng để giúp không gian học tập trong lớp ngập tràn không khí của đêm hội trăng rằm. Dưới đây là một số mẫu trang trí bảng Tết Trung Thu nổi bật nhất:

Ảnh: Tổ Quốc

Ảnh: Xaydungso

Ảnh: Xaydungso 

Ảnh: Xaydungso

Ảnh: Xaydungso 

Ảnh: META

Ảnh: META 

Ảnh: META 

Ảnh: META 

Ảnh: META

10 mẫu phông trang trí sân khấu Tết Trung Thu mới nhất

Đây là các mẫu phông trang trí sân khấu cho đêm hội trăng rằm cực kỳ đẹp mắt, hy vọng sẽ giúp cho các bạn tổ chức một đêm hội Trung Thu thật đẹp và ý nghĩa năm nay.

Ảnh: Pinterest

Ảnh: Tin học Đông Hòa

Ảnh: AZparty

Ảnh: Quảng Cáo Yến Bái

 Ảnh: AZparty

Ảnh: Hoatieu.vn

Ảnh: cdgdbentre.edu.vn

Ảnh: AZparty

Ảnh: URC Việt Nam

Ảnh: Lalashop

chọn
Thông tin quy hoạch nổi bật tuần qua (8/6 - 14/6): Duyệt quy hoạch tỉnh Hưng Yên, sắp khởi công nhiều cao tốc
Sắp khởi công nhiều cao tốc; duyệt quy hoạch du lịch Việt Nam và quy hoạch tỉnh Hưng Yên; Hà Nội đang lập báo cáo khả thi xây cầu Tứ Liên... là những thông tin quy hoạch nổi bật tuần qua.