KHẢO SÁT ĐÁNH GIÁ CỦA KHÁCH HÀNG VỀ DỊCH VỤ BÁN LẺ CỦA CÔNG TY CHỨNG KHOÁN
Khảo sát này do Kênh thông tin Tài chính - Đầu tư VietnamBiz (vietnambiz.vn) thực hiện, trong khuôn khổ Dự án Xếp hạng Dịch vụ bán lẻ của các công ty chứng khoán tại Việt Nam.
Đánh giá của bạn là một phần quan trọng đóng góp vào giá trị và thành công của Dự án. Đồng thời, kết quả khảo sát sẽ được gửi đến công ty chứng khoán của bạn để hỗ trợ quá trình cải tiến, nâng cao chất lượng dịch vụ.
Hãy tham gia khảo sát để có cơ hội nhận vé mời tham dự Diễn đàn Đầu tư Việt Nam (Vietnam Investment Forum - VIF) 2026 được tổ chức tại Tp.HCM ngày 4/11 tới, trị giá 2.000.000 đồng.
Clip: Top 3 Hoa hậu Việt Nam nhắng nhít nhảy theo nhạc Chi Pu.
Mới đây trong một buổi chụp hình, top 3 Hoa hậu Việt Nam đã có dịp được hội ngộ và gặp gỡ cùng nhau. Trong trang phục áo dài trắng và đầm dạ hội sang trọng, Đỗ Mỹ Linh cùng 2 á hậu Thanh Tú, Thùy Dung đã gây sốt khi vô cùng nhắng nhít nhảy theo ca khúc "Em sai rồi, anh xin lỗi em đi" của Chi Pu. Ngoài ra, 3 người đẹp còn cập nhật xu hướng rất nhanh chóng khi thực hiện cả trào lưu hứng cằm "Halu Halu" đang hot trên mạng xã hội.
![]() |
Ba người đẹp vô cùng xinh đẹp và đáng yêu trong loạt trào lưu đang hot.
Điệu nhảy gây sốt của Chi Pu trong ca khúc "Em sai rồi, anh xin lỗi em đi"
| 1Dee 'Vì yêu mà đến': 'Cảm xúc của mình đối với Phượng Vỹ giống như người anh đối với em út'
1Dee giải thích sau khi từ chối lời tỏ tình của Phượng Vỹ trong "Vì yêu mà đến" tập 25: "Cảm xúc của mình đối ... |
| Ngọc Xuyên 'Vì yêu mà đến': 'Hầu hết các bạn nam đến chương trình đều giỏi và rất dễ thương'
"Mỹ nữ làng hài" - khách mời "Vì yêu mà đến" phiên bản nữ - Ngọc Xuyên chia sẻ: “Xuyên thực sự nể phục sự can ... |
| Xuân Hiến 'Vì yêu mà đến': 'Khi thấy bức hình cưới được ghép với Như Lê, mình muốn có ngay một gia đình'
Sau khi được Như Lê tỏ tình tronh tập 24 "Vì yêu mà đến", Xuân Hiến bày tỏ: "Như là 1 cô gái có sao ... |
Diễn đàn Đầu tư Việt Nam 2026 (Vietnam Investment Forum 2026)
Ngày 4/11 tại TP HCM, Diễn đàn Đầu tư Việt Nam (VIF), do Trang TTĐT Tổng hợp VietnamBiz và Việt Nam Mới tổ chức, trở lại với loạt nội dung nóng: “Bức tranh vĩ mô – bất động sản – thị trường tài chính – chứng khoán: Con đường thịnh vượng của Việt Nam”.
Sự kiện quy tụ chuyên gia kinh tế, nhà hoạch định chính sách, lãnh đạo ngân hàng, các quỹ và hàng trăm nhà đầu tư, cùng phân tích triển vọng vĩ mô, chính sách, bất động sản, ngân hàng, tài sản số và chu kỳ mới của chứng khoán.
Trải qua nhiều mùa tổ chức, VIF đã khẳng định vị thế diễn đàn đầu tư số 1 Việt Nam, nơi kết nối tri thức và vốn đầu tư.
Website: https://vietnaminvestmentforum.vn
Tham gia khảo sát "Dự báo của bạn về năm 2026" để có cơ hội nhận vé mời đặc biệt từ Ban Tổ chức.