Top 30 lời chúc đêm giao thừa hay và ý nghĩa, mới nhất 2023

Trong khoảnh khắc chuyển giao giữa năm cũ và năm mới, mọi người đều gửi đến nhau những lời chúc cho một năm mới hanh thông, thuận lợi. Tham khảo ngay 30 lời chúc đêm giao thừa hay và ý nghĩa năm 2023 để gửi đến bạn bè và người thân trong thời khắc đặc biệt này.

10 lời chúc đêm giao thừa ý nghĩa cho người thân và gia đình 2023

Giao thừa chính là khoảnh khắc sum họp của cả gia đình để cùng nhau chào đón những phút giây đầu tiên của năm mới. Hãy lựa chọn những lời chúc thật ý nghĩa để gửi đến gia đình thân yêu của mình.

1.  Kính chúc đại gia đình ta một năm mới tràn đầy niềm vui và hạnh phúc: Vui trong sức khỏe, trẻ trong tâm hồn, khôn trong lý tưởng và trưởng thành trong mọi lĩnh vực.

2. Mọi thứ lại bắt đầu khi năm mới đang đến. Chúc ba mẹ năm mới đầy niềm vui và những tháng ngày đầy triển vọng - thành công.

 Ảnh: Thanh Hạ

3. Nhân dịp năm mới chúc ông bà sống lâu trăm tuổi, chúc ba mẹ sức khỏe dồi dào, chúc cô chú nhà cửa an khang, chúc anh chị vui vẻ, hạnh phúc.

4. Con chúc gia đình một năm mới: 

Thịnh vượng an khang

Giữ chặt lộc tài

Hưởng trọn bình an 

Cùng nhau sung túc.

 Ảnh: Thanh Hạ.

5. Năm mới chúc gia đình ta một nụ cười cho lòng thêm ấm áp

Một ánh mắt cho hạnh phúc tràn đầy

Một lời nói cho trọn vẹn niềm tin

Một chút hờn ghen cho yêu thương tỏa sáng

Một trái tim hồng cho tình yêu thủy chung.

6. Xuân đến hy vọng

Ấm no mọi nhà

Kính chúc ông bà

Sống lâu trăm tuổi.

 Ảnh: Thanh Hạ

7. Ngày lành, năm mới, bằng tất cả tấm lòng mình, con chúc gia đình ta, chúc bố mẹ và mọi người luôn tràn ngập tình thương, tiếng cười và nhiều sức khỏe. Đó là tài sản quý giá nhất của gia đình ta. Chúc mừng năm mới.

8. Năm mới đã đến, con muốn dành lời tri ân chân thành nhất tới ông bà, cha mẹ, những người con yêu thương nhất. Kính chúc cả nhà sức khỏe, vạn sự như ý và đong đầy niềm vui.

 Ảnh: Thanh Hạ.

9. Trong những giây phút đầu tiên của năm mới, con kính chúc cả nhà ta”

Lộc biếc, mai vàng, Xuân hạnh phúc

Đời vui, sức khỏe, Tết an khang.

10. Năm mới đã tới! Chúc ba mẹ và anh chị một năm Quý Mão tràn đầy may mắn, phát đạt và hạnh phúc. Chúc mừng năm mới!

 Ảnh: Thanh Hạ.

Gợi ý 10 lời chúc đêm giao thừa ngọt ngào dành cho người yêu 2023

Dưới đây là những lời chúc giao thừa ngọt ngào dành riêng cho những người yêu nhau mà bạn có thể tham khảo:

1. Từng đêm suy nghĩ của anh đều hướng về em. Từng giây, từng phút trái tim anh đều thổn thức vì hình bóng của em. Ở bên em, mỗi khoảnh khắc trong đời anh đều trở nên mới mẻ và đầy ắp tiếng cười. Trong khoảnh khắc chuyển giao giữa năm cũ và năm mới, anh hy vọng rằng năm mới chúng ta vẫn sẽ bên cạnh nhau hạnh phúc như bây giờ, yêu em!

2. Em hãy quên hết mọi âu lo mỗi khi ở trong vòng tay anh. Mong rằng năm mới này sẽ đầy ắp những kỷ niệm đẹp và khoảnh khắc ngọt ngào của hai ta.

 Ảnh: Thanh Hạ.

3. Trong những phút giây đầu tiên của năm mới, chúc người tôi yêu có nhiều sức khỏe, nhiều may mắn, anh yêu em!

4. Đây là quà năm mới anh dành cho em: Trái tim anh được gói bằng tình yêu anh dành cho em. Anh hy vọng em sẽ trân trọng nó nhiều năm về sau!

 Ảnh: Thanh Hạ.

5. Nụ cười ngọt ngào của em khiến anh quên đi vết thương sâu sắc nhất và nỗi buồn khổ sở nhất. Em chính là lý do tại sao năm mới lại tuyệt vời như vậy. Năm mới mạnh khỏe, bình an em nhé. Anh yêu em!

6. Giao thừa chính là thời điểm để chia tay năm cũ, chào đón năm mới. Đó là thời gian để quên đi ký ức đau buồn và lưu giữ những kỉ niệm đẹp, đáng nhớ của anh là có em ở bên. Chúc em năm mới hạnh phúc, luôn xinh đẹp, rạng ngời.

Ảnh: Thanh Hạ. 

7. Năm mới đã đến, anh chúc em luôn xinh đẹp, mạnh khỏe, luôn là một cô gái dịu dàng, tài giỏi trong mắt anh và mọi người xung quanh. Hãy nhớ là anh mãi bên cạnh em, cùng sẻ chia với em mọi buồn vui trong cuộc sống.

8. Một ngọn nến sẽ tan chảy và ngọn lửa sẽ tắt dần, nhưng tình yêu em dành cho anh thì sẽ luôn cháy mãi - từ năm nay cho đến nhiều năm sau. Năm mới thật nhiều niềm vui và hạnh phúc anh nhé!

 Ảnh: Thanh Hạ.

9. Nếu có ai đó hỏi em hạnh phúc là gì, em sẽ tựa vào vai anh và nói hạnh phúc đơn giản chỉ là em được ở bên anh như lúc này. Chúc mừng năm mới, chúc người yêu của em luôn thành công. 

10. Người ta nói rằng, nếu được cùng người mình yêu đón giao thừa thì tình yêu sẽ ngày càng bền chắc và hạnh phúc. Khoảnh khắc đặc biệt này em chỉ muốn nói rằng, anh chính là món quà năm mới tuyệt vời nhất mà em nhận được. Năm mới hạnh phúc anh nhé, yêu anh!

 Ảnh: Thanh Hạ.

Tham khảo 10 lời chúc giao thừa hài hước cho bạn bè 2023

Không chỉ người thân, người yêu mà bạn bè cũng đóng một vai trò quan trọng trong cuộc sống của chúng ta. Tham khảo ngay 10 câu chúc giao thừa hài hước sau đây để gửi đến những người bạn thân của mình đầu năm mới:

1. Năm 2023, cầu cho Cô-vít đi xa, mau mau có “cạ”, ăn nhiều vẫn “mi nhon”.

2. Năm Quý Mão 2023 – Chúc bạn luôn: 

Đong cho đầy hạnh phúc

Gói cho trọn lộc tài

Giữ cho mãi an khang

Thắt cho chặt phú quý.

 Ảnh: Thanh Hạ.

3. Giao thừa chúc các bạn không làm người thừa nữa nha!

4. Năm mới chúc mày sang xuân sự nghiệp hanh thông, tài cao, chí lớn vẫy vùng đó đây, ra ngoài gặp được bạn hiền, quay về gặp được người yêu thương mình.

 Ảnh: Thanh Hạ.

5. Mừng 2023 phát tài phát lộc

Tiền vô xồng xộc, tiền ra từ từ

Sức khoẻ có dư, công danh tấn tới

Tình duyên phơi phới, hạnh phúc thăng hoa.

6. Đầu xuân năm mới chúc BÌNH AN

Chúc luôn TUỔI TRẺ chúc AN KHANG

Chúc sang năm mới nhiều TÀI LỘC

Công thành danh toại chúc VINH QUANG.

 Ảnh: Thanh Hạ.

7. Chúc bạn hiền năm mới, chúc: 1 vợ/chồng, 2 con, nhà 3 tầng, xe 4 chỗ!

8. Năm mới, chúc bạn sắc đẹp tuyệt vời, tiền vô phơi phới, người yêu không cần tìm cũng tự tới.

 Ảnh: Thanh Hạ.

9. Một rổ tiếng cười, niềm vui và lời chúc ấm áp của tôi từ ngàn dặm xa xôi gửi tặng cho bạn tốt của tôi. Chúc bạn yêu năm mới hạnh phúc, gặp nhiều may mắn và thành công!

10. Chúc mừng năm mới Quý Mão 2023. Chúc năm mới sức khỏe dẻo dai, công việc thuận lợi thăng tiến dài dài, phi những nước đại tiến tới thành công.

 Ảnh: Thanh Hạ.

chọn
Ông chủ 2 khu công nghiệp ở Bắc Giang mở rộng địa bàn xuống Hà Nội, chuẩn bị làm dự án hơn 700 tỷ tại Gia Lâm
Dự kiến vào quý I/2024, CCN Phú Thị giai đoạn 2 tại huyện Gia Lâm (Hà Nội) sẽ được khởi công. Chủ dự án này là một thành viên của hệ sinh thái Fuji - nhóm doanh nghiệp đang sở hữu KCN Việt Hàn và KCN Song Khê - Nội Hoàng tại Bắc Giang.