Top 5 kịch bản dẫn chương trình Noel ấn tượng, lôi cuốn năm 2022

Kịch bản dẫn chương trình Noel là một trong những yếu tố quan trọng tạo nên sự thành công của một chương trình văn nghệ hay sự kiện. Thông qua đó, MC sẽ dẫn dắt chương trình giáng sinh xuyên suốt và liên kết các mục với nhau sao cho hấp dẫn, suôn sẻ nhất.

Tham khảo kịch bản lời dẫn chương trình Noel mới nhất 2022

Kịch bản lời dẫn chương trình Noel dù đơn giản đến đâu cũng cần được lên nội dung trước, để MC dựa theo đó dẫn dắt các bước mà không bị quên lời, hay lúng túng do áp lực đứng trước đám đông.

Nếu chưa biết soạn lời dẫn chương trình Noel như thế nào phù hợp, bạn có thể tham khảo một số mẫu lời dẫn sau đây:

Lời dẫn cho chương trình Noel tại giáo xứ

MC 1: Xin mời cộng đoàn chúng ta ổn định để đón tiếp quý cha, quý nữ tu, quý khách hướng về phía sân khấu bắt đầu chương trình mừng Chúa Giáng Sinh năm 2022

MC 2: Xin trân trọng kính chào và kính mới tất cả quý khách không có chung niềm tin Công Giáo có mặt trong khuôn viên thánh đường hãy cùng chung chia niềm vui Giáng Sinh với chúng tôi trong tinh thần trọng thị và ngưỡng vọng tâm linh.

MC 1: Giờ đây, tôi xin được thay mặt cho Ban Tổ Chức thông báo chương trình tổng quát Đêm Mừng Chúa Giáng Sinh ..........

Chương trình đêm Giáng Sinh ......... gồm có 3 phần:

Phần thứ nhất: Khai mạc chào mừng Giáng Sinh

Phần thứ hai: Hoan ca - Diễn nguyện Giáng Sinh với chủ đề: “Hài nhi Giêsu – niềm hạnh phúc của mọi gia đình”

Phần thứ ba: Phụng vụ Thánh Lễ đêm Giáng Sinh

MC 2: Giờ đây xin kính mời toàn thể cộng đoàn hướng về sân khấu để chung chia niềm hân hoan chào đón Giáng Sinh năm 2022 cùng với giai điệu tươi vui mà các bạn trẻ của giáo xứ ……. sẽ thể hiện như một lời chào chúc Giáng Sinh thân ái nhất chúng ta dành cho nhau. Xin kính mời cộng đoàn.

(Vũ điệu: “Dân vũ”)

MC 1:

Đêm nay, đêm thanh bình thánh đức

Đêm thanh bình cõi thế xe duyên.

Muôn sứ thần hợp tiếng với ngàn dân,

Đồng tán dương Đấng cứu nhân độ thế.

Chính đêm nay, như đêm năm xưa lịch sử

Nơi đồng hoang lạnh lẽo Belem.

Một hài nhi vua giải phóng nhân trần

Chân lý Ngài rọi sáng muôn dân.

Vâng! Sau b4 tuần lễ sống niềm hy vọng đón chờ, đêm nay chúng ta hân hoan vui mừng với tất cả tấm lòng tri ân và cảm tạ, vì biết bao hồng ân Thiên Chúa đã dành cho chúng ta, vì đêm nay Ngôi lời đã làm người và ở giữa chúng ta. Đêm nay, Hài nhi Giêsu xuất hiện như một làn ánh sáng: Ánh sáng của tình yêu, vừa chiếu sáng, vừa sưởi ấm cõi lòng chúng ta. Hài nhi Giêsu sẽ mang đến cho chúng ta niềm hy vọng, sống trong an vui, và hạnh phúc được làm con Thiên Chúa.

MC 2: Và trong niềm vui, niềm hân hoan đón mừng Mầu Nhiệm Ngôi Hai Giáng Sinh, chúng con xin kính chúc Cha Xứ, quý ban ngành, cùng toàn thể cộng đoàn dân Chúa một lễ Giáng Sinh an vui - tràn đầy hồng phúc và một năm mới an khang – thịnh vượng.

MC 1: Để làm bật nổi ý nghĩa cũng như nội dung của chương trình Canh Thức – Diễn nguyện Giáng Sinh ......... đặc biệt này, chúng con kính mời cha chính xứ PhaoLô ………. lên ban lời huấn dụ và khai mạc chương trình. Xin cộng đoàn cùng chào đón cha xứ kính yêu của chúng ta bằng một tràng pháo tay thật lớn. (vỗ tay)

(Cha xứ lên phát biểu khai mạc đêm diễn nguyện, dứt lời khai mạc thì hội kèn chuẩn bị và tấu một bài, sau đó đến lượt tiết mục của giới trẻ)

(Hội kèn: Cử một bài)

(Vũ điệu: Chung sống)

MC 2: Kính thưa cộng đoàn, vào mỗi dịp lễ Giáng Sinh, chúng ta lại quy tụ về đây, cùng nhau sốt sắng cử hành Đêm Canh Thức, cùng nhau sống lại biến cố Con Thiên Chúa nhập thể làm người. Thiên Chúa làm người đã mở ra một thế giới của tình thương, thế giới của lòng nhân ái, trong đó con người biết trân trọng, yêu thương và đón nhận nhau trong tình anh chị em một nhà. Đại gia đình con cái Chúa.

MC 1: Cách đặc biệt hơn, Hội Đồng Giám Mục Việt Nam đã chọn năm nay để mời gọi các gia đình công giáo, hãy bắt đầu một cuộc canh tân đời sống gia đình thực sự. Chúng ta cần phải cùng nhau xây dựng một mái ấm hạnh phúc, nơi đó cha mẹ, con cái cùng nhau cầu nguyện, chung thủy yêu thương, phục vụ sự sống và hăng say loan báo Tin Mừng.

MC 2: Vâng, gia đình là nền tảng của Xã hội và Giáo hội. Xã hội chúng ta sẽ tốt đẹp, và thực sự phát triển hơn, khi xây dựng trên nền tảng những gia đình đạo hạnh và nề nếp. Tuy nhiên, chúng ta vẫn thường xuyên phải chứng kiến những cảnh đổ vỡ thương tâm của nhiều gia đình ngày nay.

MC 1: Vậy câu hỏi đặt ra cho mỗi chúng ta? Đâu là nguyên nhân của những đổ vỡ trong gia đình? Đâu là những giá trị cốt yếu để xây hạnh phúc đích thực của gia đình chúng ta? Và chúng ta là những người công giáo, chúng ta phải làm gì để gìn giữ hạnh phúc gia đình?

MC 2: Để tìm ra câu trả lời cho những vấn nạn này. Sau đây chúng con xin kính mời cộng đoàn cùng tham dự và đi vào tâm tình của buổi diễn nguyện mừng Chúa Giáng Sinh hôm nay, qua các hoạt cảnh, các vũ điệu sôi động, và các điệu múa.

MC 1: Trong ý định ban đầu của Thiên Chúa, Ngài muốn tạo dựng một gia đình nhân loại đầu tiên với A-đam E-va và ban cho đầy đủ mọi điều kiện để được hạnh phúc trọn vẹn. Chúng ta cùng ngược dòng thời gian để đọc lại những chương đầu của Sách “Sáng Thế qua hoạt cảnh Sáng Tạo”.

Xin mời cộng đoàn cho một tràng pháo tay thật lớn để mở đầu cho chương trình hôm nay.

(Hoạt cảnh: “Hôn ước thuở địa đàng”)

(Tiếp nối là vũ điệu: “Khúc nhạc giáng sinh”)

MC 1: Noel đã về trên khắp đất trời, trên khắp các xóm làng và trong từng mái ấm gia đình. Giờ đây, xin mời cộng đoàn chúng tay cùng đón mừng Noel trong vũ điệu “Khúc nhạc Giáng Sinh.” Xin cộng đoàn cho một tràng pháo tay thật lớn để cổ vũ cho các bạn trẻ.

(Tiết mục: “Cao cung lên”)

MC 2: Tiếp theo chương trình …..xin kính mời cộng đoàn cùng lắng nghe giọng hát đơn ca thật du dương và trong trẻo của ca sĩ …….. đến từ giáo xứ ……….. qua bài hát “Cao cung lên”.

(Tiết mục: “Đồng Giao Noel”)

MC 1:

Từng tiếng chuông ngân mừng đêm thánh trong đêm mùa đông đến

Ngồi hát bên nhau lòng nghe ấm trong đêm đông lạnh giá

Từ ngàn năm xưa nơi hang đá Chúa Giáng sinh

Như ngôi sao sáng soi khắp nơi trên thế gian này

Tuyết rơi bên thềm trong đêm lạnh giá băng

Chúa sinh ra đời mang yên lành đến cho mọi nhà.

Vâng, đó chính là nội dung bài vũ Đồng giao Noel mà cộng đoàn sẽ được thưởng thức sau đây do các em thiếu nhi thánh thể thể hiện, xin cộng đoàn một tràng pháo tay thật lớn để cổ vũ cho các em.

MC cảm ơn – chúc Giáng Sinh và năm mới (mở nhạc nền – bài cuối)

MC 2: Kính thưa cộng đoàn năm sống đức tin 2022 và ......... đã khép lại, trong năm qua mỗi người trong chúng ta đã làm nóng lại đức tin của mình qua việc sống và thực hành lời Chúa. Nhưng không vì thế mà chúng ta dừng lại ở đó, năm nay Giáo Hội đã mời gọi chúng ta tiếp tục cuộc hành trình lên đường rao giảng lời Chúa qua việc Tân phúc âm hóa đời sống gia đình. Vâng mọi gia đình công giáo không chỉ đơn thuần là một gia đình bình thường như bao gia đình khác mà điều quan trọng là chúng ta phải biết sống, thực hành và rao giảng lời Chúa qua việc gia đình sống hạnh phúc. Và qua đó mọi người sẽ nhận biết được mỗi gia đình chúng ta là con cái Thiên Chúa.

MC 1: Trời đất giao hòa. Ngôi lời đã làm người và ở giữa chúng ta, để rồi Người sẽ đi hết hành trình cuộc sống trần thế của Người, và mang theo tất cả những niềm vui, nỗi buồn của những âu lo trăn trở của một con người giới hạn như chúng ta, để cảm thông với chúng ta và nhất là để trở nên nguồn bình an cho chúng ta.

MC 2: Vâng, kính thưa cộng đoàn, chúng ta kết thúc đêm canh thức Giáng Sinh giờ nay, nhưng niềm vui Giáng Sinh không chấm dứt đêm nay mà kéo dài bất tận như bản trường ca bất hủ. Vì đêm nay trên khắp hoàn vũ nhân loại bất phân giai cấp, giàu hay nghèo, sang hay hèn…. đang nối kết cùng một niềm tin sống lại hồng phúc cứu độ, hát mừng Con Thiên Chúa làm Người. Ngài vẫn là một: hôm qua, hôm nay và mãi mãi. Ngài là Thiên Chúa tình yêu, Thiên Chúa ở giữa chúng ta.

MC 1: Chúng ta hãy chiêm ngắm máng cỏ đêm nay và rồi hãy dành cho Ngài một chỗ xứng đáng trong gia đình chúng ta. Mỗi gia đình hãy là một hang đá tình yêu cho Thiên Chúa ngự.

MC 2: Xin kính chúc cộng đoàn một Mùa Giáng Sinh an lành – thánh đức và một năm mới bình an.

MC 1: Giờ đây, xin kính mời cộng đoàn chuẩn bị tâm hồn sốt sắng để chuẩn bị bước vào thánh lễ Mừng Chúa Giáng sinh năm 2022.

Ảnh: Gia đình thông minh

Lời dẫn cho sự kiện Noel tại công ty

Kính thưa quý anh chị công ty ……………. (Tên công ty) xin vui lòng tập trung tại …………. (khu vực tổ chức tiệc Giáng Sinh ở văn phòng). Chỉ còn ít phút nữa thôi, bữa tiệc chúc mừng Giáng Sinh sẽ bắt đầu. Rất mong quý anh chị em ổn định chỗ ngồi.

Xin trân trọng cảm ơn!

Để mở màn chương trình với không khí sôi động nhất, xin mời quý anh chị cùng hướng mắt về sân khấu chào đón tiết mục văn nghệ đầu tiên ………….. - …………. (Tên tiết mục - người trình diễn) ngay sau đây:

Kính thưa quý vị cho phép …………. (Tên MC) được đại diện BTC gửi đến quý anh chị và quý khách mọi lời chúc sức khỏe và lời chào trân trọng nhất.

Theo thông lệ, tiệc Giáng Sinh hằng năm là dịp để anh em công ty chúng ta quây quần bên nhau, cùng chia sẻ và tụ họp thân tình. Đến hôm nay, chương trình được diễn ra, …………. (Tên MC) rất mong quý anh chị em cùng tham gia với một tư thế hào hứng nhất, nhiệt huyết nhất. Để kỷ niệm về bữa tiệc hôm nay thật trọn vẹn và đong đầy, xin quý anh chị cho một tràng pháo tay. (vỗ tay)

Xin thêm một tràng pháo tay nữa để chúc mừng cho bữa tiệc Giáng Sinh ngày hôm nay bắt đầu thật tuyệt vời nào. (vỗ tay)

Kính thưa quý vị, đón mừng Giáng Sinh thì không thể thiếu đi những lời chúc và ngay sau đây ……… (Tên MC) xin được phép mới lên đây đại diện ban lãnh đạo công ty anh/chị ………… - ………. (Tên đại diện - chức vụ) để có đôi lời chúc nhiệt thành trong buổi tiệc mừng Giáng Sinh tại công ty ngày hôm nay.

(Đại diện gửi lời chúc)

Vâng xin cảm ơn lời chúc vô cùng ý nghĩa từ quý đại diện của chúng ta. Trong giờ phút này, xin quý đại diện cùng nắn lại sân khấu để thực hiện nghi thức nhập tiệc với màn khui sâm banh ngay sau đây.

Quý anh chị công ty xin vui lòng rót đầy ly và cùng nâng lên với nhau nào. Hãy cùng nhau đếm ngược cho chai sâm banh này được bật này được bật lên nhé. Nào, 5...4. 3. 2. 1, cheer!

(Cùng hát: Merry christmas) 

Mừng một Giáng Sinh an lành dành cho tất cả toàn thể công chúng ta

Trong không khí chúc mừng Giáng Sinh vô cùng ấm cúng này, xin quý anh chị cùng tôi hát vang bài “We wish you a merry christmas" để chúc mừng nhau nào!

Kính thưa quý anh chị BTC đã có chuẩn bị sẵn một bàn tiệc ngọt sum vầy “một cách rất đủ đầy" tại khu vực bên kia và sẵn sàng phục vụ cho toàn thể quý anh chị. Nào hãy cùng nâng ly lên lần nữa để nhập tiệc với nhau. Nào 1...2...3... dô!

Trong thời gian này, BTC đang nhận đăng ký bài hát dành cho các cá nhân, quý anh chị nào muốn góp vui thì hãy liên hệ với BTC nhé.

Trân trọng cảm ơn.

(Thời gian giao lưu dùng tiệc ngọt tự do của công ty)

Kính thưa quý vị để không khí của chúng ta thêm rộn ràng hơn. ……….. (Tên MC) xin mời quý vị cũng tham gia một số trò chơi, đội thắng cuộc sẽ nhận được phần quả đặc biệt do chính công ty tài trợ. Quý anh động không chị có thấy hấp dẫn chưa ạ?

Nào cũng đến với trò chơi thứ nhất. Luật chơi như sau. ………….. (MC phổ biến luật chơi và triển khai cho mọi người thực hiện)

Trò chơi tiếp theo.... (MC phổ biến luật chơi và triển khai cho mọi người thực hiện)

Vâng, rất cảm ơn quý anh chị đã nhiệt tình tham gia các trò chơi. Và sau đây, xin phép mỗi đội chiến thắng lên sân khấu nhận một phần quà từ sếp của chúng ta. Xin trân trọng kính mới! (vỗ tay)

Kính thưa quý vị, sau đây là phần quan trọng đáng được mong chờ nhất trong bữa tiệc ngày hôm nay. Đó là trao đổi quà tặng dành cho nhau.

Mời quý anh chị nhận hai lá phiếu từ BTC, trên hai là phiếu này cùng ghi một chữ số, một phiếu sẽ dán trên món quà, số còn lại sẽ được bỏ vào thùng phiếu ngay tại đây. Khi màn trao đổi quà bắt đầu thì các anh chị sẽ lần lượt lên sân khấu chọn một lá phiếu bất kỳ. Lá phiếu hiện chữ số thì món quả có cùng số sẽ thuộc về người đó. Quý vị đã sẵn sàng chưa? Hãy bắt đầu nào! 

(Thời gian ghi phiếu)

Vâng ngay sau đây, xin phép mới quy anh chị lần lượt lên sân khấu để chọn cho mình lá phiếu may mắn nhé. Không biết ai sẽ nhận được món quà của ai đây? Hồi hộp quá!

(Thời gian chọn quả ngẫu nhiên)

Vâng thưa quý vị! Cuộc vui nào cũng phải có lúc kết thúc, nhưng kỷ niệm của chúng ta vẫn còn mãi. Lời cuối cùng, cho tôi được phép thay mặt Ban Lãnh Đạo, tất cả nhân viên và khách mới gửi lời chúc Giáng Sinh an lành đến tất cả chúng ta. (vỗ tay)

Cùng với đó là lời cảm ơn chân thành đến với đội ngũ BTC chương trình để chúng ta có được những phút giây quý giá này. (vỗ tay)

Chương trình đến đây xin phép được kết thúc. Nếu muốn kéo dài thêm với “tăng hai” thì đừng ngần ngại đề xuất với nhau nhé. Xin trân trọng kính chào!

Ảnh: toanthaydinh.com

Lời dẫn cho sinh hoạt Noel tại trường học

Xin kính chào tất cả các quý vị đại biểu, các thầy cô giáo và các bé đáng mến! Các bạn có cảm nhận cái lạnh của những ngày mùa đông trong không khí Giáng sinh đang tràn ngập trên khắp các con phố, trên từng con đường, trong các siêu thị, các nhà hàng và trong từng gia đình không? Sau bao ngày háo hức mong chờ, ngày hôm nay, chúng ta cùng nhau có mặt tại đây để tham dự một đêm lễ hội vô cùng đặc biệt dành cho các em học sinh Trường Mầm non …………….., đó là Lễ hội Noel.

Các bé ơi, hãy dành những tràng pháo tay giòn giã để chúc cho đêm hội của chúng ta sẽ thành công rực rỡ nào! (vỗ tay)

Mở đầu lễ hội ngày hôm nay, mời các bạn cùng nhau chúc mừng Giáng sinh năm 2021 với một tiết mục hát múa kết hợp của các bé nhé. Một tràng vỗ tay lớn để chào đón các bé đáng yêu nào. (vỗ tay)

Các bé ạ! Một bài hát bất hủ thường được cất cao trong các dịp lễ hội Noel ở khắp mọi nơi trên thế gian này, bài hát Jingle Bells sẽ được trình bày ngay sau đây bởi các bé lớp Lá. Xin mời ra các bé ra sân khấu nào!

(Trình diễn)

Một trong những phần rất thú vị và mới mẻ của lễ hội hôm nay chính là chương trình hội chợ Giáng sinh. Đến với hội chợ, bạn sẽ được chiêm ngưỡng những sản phẩm thủ công được làm bởi chính bàn tay khéo léo của các bé từ lớp Mầm, lớp Chồi đến lớp Lá. Mời các vị khách quý, phụ huynh cùng các bé đi chiêm ngưỡng nhé.

Tin rằng, chúng ta đã có những giây phút rất là tuyệt vời qua những phần biểu diễn siêu dễ thương của các bạn học sinh trường mầm non. Sau đây, chúng ta sẽ cùng đến với phần tiếp theo của đêm hội hôm nay. Đó là các trò chơi với các phần quà vô cùng hấp dẫn.

Các bạn học sinh của chúng ta thật tuyệt vời phải không các bạn? Bây giờ hãy cùng chào đón sự xuất hiện của Ông già Noel. Ông sẽ đi qua đường ống khói và mang đến thật nhiều món quà cho các bạn học sinh của chúng ta. Hãy cùng chào đón ông già Noel nào các bé ơi!

Cảm ơn sự có mặt hôm nay của các vị khách quý, các thầy cô giáo và đặc biệt là các tiết mục đầy sôi động của các bạn học sinh, cảm ơn Ông già Noel với những món quà thật ý nghĩa.

Chúng ta đã thực sự được sống trong một bầu không khí vô cùng sôi động của lễ hội Noel, nhất là chiêm ngưỡng vẻ đáng yêu của các bé nhà mình. Xin chân thành cảm ơn và hẹn gặp lại trong lễ hội năm tới nhé.

Ảnh: nguoiduatin.vn

Gợi ý kịch bản MC tiệc Giáng sinh hấp dẫn năm 2022

Dưới đây là hai mẫu kịch bản MC tiệc Giáng sinh hấp dẫn và vui nhộn cho bạn tham khảo và lựa chọn:

Mẫu kịch bản 1: 

Trong không khí Giáng sinh đang về khắp nơi trên thế giới. Các con phố như nhộn nhịp hơn, được trang hoàng lộng lẫy hơn, lời bài hát 'We wish you a Merry Christmas' vang lên khắp nơi, cùng những chùm đèn trang trí nhiều màu trên cây thông Noel trước các cửa hàng. 

Những ngày này, các bé của trường………………………cũng đã làm rất nhiều đồ chơi trang trí lớp của mình để chào đón Giáng sinh và năm mới, các bé còn được các cô dạy cho rất nhiều tiết mục văn nghệ để biểu diễn trong “Đêm Giáng sinh” nữa đấy. 

Và “Đêm hội Giáng sinh” của Trường ………………………… xin được phép bắt đầu rồi. Đêm Hội chào đón các bạn nhỏ từ rất nhiều nước trên thế giới về tham dự. Đầu tiên Xin mời các bạn hãy cùng chào đón các chàng Cao bồi Nam mỹ đang tiến vào sân khấu. 

Tiếp theo là đoàn đại biểu đến từ đất nước Trung Hoa rộng lớn, ở đây chúng ta sẽ được gặp lại thầy trò Đường Tăng và những cô tiên xinh đẹp trong bộ phim nổi tiếng của Trung Quốc: Tôn Ngộ Không. Còn đây là các chàng trai cô gái xúng xính váy đỏ đến từ đất nước Nga vĩ đại. 

Ông già noel cưỡi "Tuần Lộc" tới thăm trường………………….. của chúng mình này..! Ôi ông còn mang thật nhiều, thật nhiều những món quà thú vị đến tặng chúng mình nữa đấy!

Ông mang theo túi quà thật to chắc là trong đó có rất nhiều quà đấy!

Chúng mình hãy cùng chờ đợi nhé!

Trong lúc chờ Ông già Noel phát quà chúng mình hãy cùng xem các bạn lớp………….. biểu diễn nhé.

Trong lúc đó, nào mình cùng nhảy một vài vũ điệu vui nhộn cùng nhau nào. Xin mời các bạn, chúng mình cùng đến với đất nước Ấn Độ qua điệu múa Alibaba nhé!

Các bạn ơi, chúng mình hãy cùng hát vang ca khúc chào đón Giáng Sinh Nào!

Chúng mình rất vui vì còn được bố mẹ đến trường …………………..đón Giáng Sinh cùng chúng mình đấy!

Chúng tớ còn được ông già Noel tặng quà nữa đấy. Ôi! Sao ông mang đến nhiều quà thế! Bạn nào cũng được nhận quà, thích quá!

Tạm biệt ông già Noel cùng với cỗ xe Tuần Lộc thân quen. Chúng con cảm ơn ông vì ông đã mang đến cho chúng con một đêm Giáng sinh thật tuyệt vời và đầy ý nghĩa. Mùa Giáng sinh năm sau ông lại đến với

Trường………………………………. của chúng con, ông nhé!

Xin kính chúc toàn thể các Quý phụ huynh cùng gia đình một mùa Giáng Sinh an lành và một năm mới tràn ngập niềm vui, sức khỏe – thành công và hạnh phúc!

Ảnh: khoinguonsangtao.vn

Mẫu kịch bản 2:

Noel tới, mùa đông về, điều đó cũng có nghĩa một mùa xuân sắp sang, các bé của chúng ta cũng sắp bước sang một tuổi mới. Hòa chung không khí Giáng sinh trên khắp thế giới với lời bài hát We wish you a Merry Christmas vang lên khắp mọi nẻo đường, hôm nay, Trường Mầm non …………….. cũng tổ chức một chương trình nho nhỏ, giúp các bé vui lễ Noel mà vẫn đảm bảo an toàn dịch bệnh.

Những ngày này, các bé của chúng ta cũng đã tự tay làm ra các món đồ xinh xắn để trang trí cho lớp học của mình. Ngoài ra, các bé còn được các cô hướng dẫn cho rất nhiều tiết mục văn nghệ để biểu diễn trong đêm Noel nữa đấy.

Và bây giờ, Đêm hội Giáng sinh của Trường Mầm non …………….. xin chính thức bắt đầu. Hãy vỗ tay chào đón các bạn nhỏ với những bộ trang phục vô cùng đặc sắc đi nào!

Tiếp đến còn có Ông già Noel cưỡi tuần lộc tới thăm Trường Mầm non …………….. của chúng mình này! Ôi ông còn mang rất nhiều những món quà thú vị đến tặng chúng mình nữa đấy, chúng mình hãy cùng chờ đợi nhé!

Noel gợi cho chúng ta rất nhiều cảm xúc. Trong lúc chờ Ông già Noel phát quà, chúng mình hãy cùng xem các bạn lớp Lá trình diễn một tiết mục vô cùng hấp dẫn nhé.

Các bạn ơi, chúng mình hãy cùng hát vang ca khúc chào đón Giáng sinh nào! Ông già Noel đang đi phát quà rồi, thích quá các bạn ơi!

Tạm biệt Ông già Noel. Cảm ơn Ông vì Ông đã mang đến cho các bé một đêm Giáng sinh thật tuyệt vời và đầy ý nghĩa. Mùa Giáng sinh năm sau Ông lại đến với Trường Mầm non …………….. nhé!

Xin kính chúc toàn thể các quý phụ huynh cùng các bé có một mùa Giáng sinh an lành và một năm mới tràn ngập sức khỏe. Chúc mọi người an toàn vượt qua dịch bệnh và luôn vui vẻ, hạnh phúc nhé. Xin chào và hẹn gặp lại.

chọn
Lợi nhuận Văn Phú vượt 14% mục tiêu năm, rót tiền cho các dự án tại Thanh Hóa, Bắc Giang
Lợi nhuận sau thuế năm 2022 của Văn Phú tăng 43% so với cùng kỳ nhờ tỷ suất lợi nhuận gộp tại các dự án tăng. Tại thời điểm cuối năm 2022, công ty ghi nhận chi phí