Top con giáp phải đề cao cảnh giác kẻo bị phá hoại hạnh phúc vào cuối năm 2018

Những con giáp này nên đề phòng bị phá hoại hạnh phúc vào cuối năm nay, đừng chờ “Mất bò mới lo làm chuồng” bởi khi ấy có hối cũng không kịp.

Tuổi Tý

top con giap phai de cao canh giac keo bi pha hoai hanh phuc vao cuoi nam 2018

Phụ nữ tuổi Tý là con giáp tinh anh, khôn khéo và có mắt nhìn người. Đàn ông muốn có được trái tim của họ phải trải qua không ít phép thử về lòng thủy chung, sự bao dung và mức độ chân thành. Trước khi yêu ai Tý luôn dè chừng giữ khoảng cách, thế nhưng khi đã đáp lại tình yêu của đối phương Tý sẽ hết lòng hết dạ với người đó.

Chính sự tin tưởng tuyệt đối dành cho một nửa khiến họ dễ dàng bị đối phương qua mặt, bị lừa dối mà không hề hay biết. Trong năm 2018 này, người tuổi Tý sẽ gặp hạn Phá Thái Tuế, khiến bạn gặp rất nhiều rắc rối trong chuyện tình cảm. Tý nên dành nhiều thời gian hơn cho gia đình, người yêu, đừng quá vô tâm kẻo bị người khác chen chân vào mối quan hệ hiện tại. Đừng chờ “Mất bò mới lo làm chuồng” bởi khi ấy đã quá muộn màng.

Tuổi Dần

top con giap phai de cao canh giac keo bi pha hoai hanh phuc vao cuoi nam 2018

Năm 2018 vận tài chính của Dần khá tốt, bạn sẽ có cơ hội thăng tiến trong công việc, thu nhập tăng lên đáng kể. Dần đừng bỏ qua bất cứ một cơ hội kiếm tiền nào, bởi đấy chính là vận may Trời ban cho bạn, nếu bỏ lỡ sẽ phí phạm vô cùng. Nắm chắc thời cơ bạn sẽ đổi đời nhanh chóng, một bước lên mây, giàu có hơn người.

Vận tài chính của Dần đỏ như son, kèm theo đó vận đào hoa của họ cũng nở rộ. Dần gặp được rất nhiều người thú vị, những người mà ngay lần đầu gặp gỡ đã khiến họ xao xuyến lạ thường. Nếu đang độc thân, đây chính là thời điểm bạn có thể tìm được một nửa hoàn hảo cho mình. Tuy nhiên, nếu đã có gia đình Dần nên biết kiểm soát cảm xúc, đừng để những rung động nhất thời khiến bạn phải đánh đổi cả hạnh phúc đã đắp xây.

Tuổi Mùi

top con giap phai de cao canh giac keo bi pha hoai hanh phuc vao cuoi nam 2018

Mùi là con giáp sống lương thiện, hiền lành và luôn đặt nặng tình nghĩa. Họ luôn cố gắng để giữ gìn những mối quan hệ thân tình, không bao giờ muốn gây ra hiềm khích hay tổn thương cho ai. Nhờ thế, họ có được một tình yêu sâu sắc, bền chặt và hạnh phúc viên mãn.

Tuy nhiên, cuối năm Mậu Tuất 2018 tình yêu hay hôn nhân của Mùi đều có bất ổn, tiềm ẩn nguy cơ có kẻ thứ ba chen chân quấy phá. Bạn và một nửa sẽ liên tục xảy ra những trận tranh cãi kịch liệt, nếu không nhún nhường chuyện rạn nứt chắc chắn sẽ xảy ra. Thế nên, ngay từ bây giờ Mùi nên dành cho đối phương sự quan tâm, chia sẻ và thấu hiểu kẻo hối không kịp.

*Thông tin trong bài chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm

XEM THÊM

top con giap phai de cao canh giac keo bi pha hoai hanh phuc vao cuoi nam 2018 Cuối năm 2018, 3 con giáp này chỉ cần 'ngồi chơi xơi nước' tiền cũng vào túi ào ào

Nhờ được Thần Tài cưng chiều, những con giáp sau sẽ có tiền tài phủ phê, tha hồ ăn sung mặc sướng, tiêu xài thả ...

top con giap phai de cao canh giac keo bi pha hoai hanh phuc vao cuoi nam 2018 Top 3 nữ con giáp gặp nhiều trắc trở đường tình duyên nhất

Những nữ con giáp này có đường tình yêu luôn gặp những chông gai, trắc trở, thậm chí có thể bị tái hôn nhiều lần.

top con giap phai de cao canh giac keo bi pha hoai hanh phuc vao cuoi nam 2018 Top 3 con giáp là thần tài của chồng, các anh phải cưới ngay kẻo lỡ

Đây là những con giáp giúp vận tài lộc của không chỉ chồng mà cả gia đình chồng cực kì hưng thịnh. Ai lấy được ...

top con giap phai de cao canh giac keo bi pha hoai hanh phuc vao cuoi nam 2018 Những con giáp sẽ gặp vận đỏ, việc gì cũng thuận buồm xuôi gió trong nửa cuối năm 2018

Thời gian qua, dù đã làm việc rất chăm chỉ nhưng có vẻ những con giáp này vẫn chưa đạt được thành quả như mong ...

top con giap phai de cao canh giac keo bi pha hoai hanh phuc vao cuoi nam 2018 5 con giáp sẽ gặp đại hạn vào cuối năm 2018 và cách hóa giải

Trong sách tử vi chỉ rõ, vào cuối năm 2018 5 con giáp này sẽ gặp đại hạn về cả vận trình công danh, sự ...

chọn
Toàn cảnh vị trí quy hoạch KCN Bắc Thường Tín 112 ha ở nút giao Vành đai 4
KCN Bắc Thường Tín rộng 112 ha ở nút giao Vành đai 4 - cao tốc Pháp Vân - Cầu Giẽ thuộc địa bàn các xã Liên Phương, Văn Bình, Ninh Sở và Văn Phú, huyện Thường Tín.