Top những hình ảnh 20/10 đẹp, độc đáo và hài hước nhất năm 2022

20/10 hằng năm là dịp để tôn vinh cũng như thể hiện những tình cảm và sự biết ơn dành tặng cho người phụ nữ Việt Nam. Cùng điểm qua những hình ảnh 20/10 đẹp, độc đáo và hài hước để gửi tâm tư tình cảm đến với người phụ nữ bạn yêu quý trong bài viết sau đây.

Những hình ảnh 20/10 đẹp, độc đáo năm 2022

Để ngày 20/10 thêm trọn vẹn, ngoài sự quan tâm và thời gian bên cạnh người phụ nữ bạn yêu thương thì hình ảnh chúc mừng 20/10 đẹp và độc đáo nhất chắc chắn là sẽ là “món quà tinh thần” ý nghĩa đối với chị em trong dịp lễ này.

Phụ nữ Việt Nam luôn giữ vai trò trọng yếu trong gia đình và xã hội. (Ảnh: Ban Tuyên Giáo Tỉnh Ủy Phú Yên - UBND Tỉnh Phú Yên)

Phụ nữ dân tộc Việt Nam. (Ảnh: Báo Tuổi trẻ)

Top 50 thí sinh xuất sắc vào vòng chung kết toàn quốc cuộc thi Hoa hậu Việt Nam Thời đại 2022. (Ảnh: Báo Điện Tử - Đảng Cộng Sản Việt Nam)

Bà Hà Thị Nga, Uỷ viên Trung ương Đảng, Chủ tịch Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam khóa XIII phát biểu nhận nhiệm vụ. (Ảnh: VietnamPlus)

Người phụ nữ Việt trong tà áo dài truyền thống và chiếc nón lá quen thuộc. (Ảnh: Quavang24k.com)

Bên cạnh những hình ảnh đẹp về người phụ nữ Việt Nam, bạn có thể tham khảo thêm những hình ảnh chúc mừng sau đây để gửi đến một nửa yêu thương của mình:

Ảnh: Lạc Yên

Ảnh: Lạc Yên 

Ảnh: Lạc Yên 

Ảnh: Lạc Yên 

Ảnh: Lạc Yên 

Ảnh: Lạc Yên 

Ảnh: Lạc Yên 

Ảnh: Lạc Yên 

Ảnh: Lạc Yên 

Những hình ảnh 20/10 hài hước nhất 2022

Bộ hình ảnh 20/10 hài hước nhưng vô cùng chân thực sau đây sẽ mang đến cho chị em một phen bật cười nghiêng ngả, tạo nên những phút giây thoải mái nhất trong ngày đặc biệt này.

Ảnh: SCR.VN

Ảnh: SCR.VN 

Ảnh: SCR.VN

Ảnh: SCR.VN

Ảnh: META

Ảnh: Hoatieu.vn

Ảnh: Afamily

Ảnh: Hoatieu.vn

Ảnh: Hoatieu.vn

Ảnh: Vietnamnet

chọn
Hình ảnh cầu vượt sông Châu Giang nối Bình Lục - Lý Nhân, Hà Nam đang xây dựng
Cầu vượt sông Châu Giang trên trên tuyến đường từ QL1A đi đường nối 2 cao tốc, kết nối các huyện Bình Lục - Lý Nhân, Hà Nam đang xây dựng.