TP HCM tung gần 300 chương trình tour và 280.000 vé ưu đãi giảm đến 70% để kích cầu du lịch

Sáng 9/6, Sở Du lịch và Hiệp hội Du lịch TP HCM phối hợp phát động Chương trình kích cầu du lịch nội địa thành phố để thu hút du khách.

Theo đó, chương trình kích cầu du lịch nội địa TP HCM năm 2020 sẽ có sự tham gia của hàng trăm doanh nghiệp lữ hành, nhiều đơn vị hàng không, đường sắt, đường bộ, đường thủy, các cơ sở kinh doanh lưu trú du lịch, dịch vụ nhà hàng, mua sắm và các điểm tham quan trên địa bàn thành phố.

Bà Nguyễn Thị Ánh Hoa, Phó Giám đốc Sở Du lịch TP HCM cho biết, chương trình kích cầu du lịch nội địa tại thành phố bắt đầu từ tháng 6 và kéo dài đến cuối năm 2020 với gần 260 chương trình tour và 280.000 vé ưu đãi giảm từ 10 - 70%.

(Ảnh: @voguesistersforever, @life.of.brit)

Nhiều khách sạn tại thành phố giảm giá phòng ưu đãi từ 22% đến 68% và tặng kèm dịch vụ đưa đón sân bay, dịch vụ spa, giặt ủi miễn phí. Các đơn vị dịch vụ, vận tải hàng không, đường thủy và đường bộ triển khai ưu đãi cho khách từ 30-55%. 

Hàng loạt các công ty lữ hành giảm giá các gói du lịch như tour trải nghiệm đảo Thạnh An-Cần Giờ, tham quan Củ Chi-Bến Dược, Bảo tàng lịch sử-Chùa Vĩnh Nghiêm-Trung tâm Thương mại Gigamal, tour trải nghiệm tuyến buýt đường sông tham quan Bảo tàng Áo dài và Khu Du lịch The BCR... Du khách có thể tham quan thành phố bằng xe hai tầng Hop on Hop giảm 50% giá vé. 

Không chỉ vậy, nhiều điểm tham quan, thắng cảnh, vui chơi giải trí tại thành phố giảm ở mức 20-50% giá vé vào cổng như Skydeck Bitexco giảm 50% vé vào cổng, Khu Du lịch Vàm Sát miễn phí vé vào cổng cho khách lẻ.

#StandUpVietnam là chương trình đặc biệt đồng hành cùng các doanh nghiệp trong nước chia sẻ và truyền cảm hứng vượt qua những khó khăn từ đại dịch COVID-19.

#StandUpVietnam mong muốn được đón nhận những chia sẻ kinh nghiệm, hiến kế chính sách, giải pháp thúc đẩy kinh doanh, cách thức quản trị trong khủng hoảng… từ chính những doanh nhân đang chèo lái DN vượt qua thử thách lớn này.

Các thông tin từ quí DN sẽ được các cơ quan báo chí tham gia #StandUpVietnam biên tập, đăng tải hoàn toàn miễn phí trong chương trình nếu nội dung được đánh giá là hữu ích, thiết thực, tích cực.

Các thông tin vui lòng gửi về địa chỉ email info@vietnambiz.vn và info@vietnammoi.vn kèm đầu mối liên lạc để #StandUpVietnam có điều kiện tương tác, hỗ trợ và kiểm chứng thông tin trước khi đăng tải.

chọn
Nơi quy hoạch tổ hợp nhà ở của HanoiHouse tại ngã tư Nguyễn Phong Sắc - Tô Hiệu
Tại góc ngã tư Nguyễn Phong Sắc - Tô Hiệu có một khu đất hơn 0,2 ha, được quy hoạch cho dự án nhà ở thấp tầng và cao tầng. Chủ cũ của dự án này trước đây là Indeco, sau nhiều năm chậm triển khai đã chuyển giao cho chủ mới là HanoiHouse.