Trấn Thành và Hari Won dự định sinh con trong năm nay

Trong một đoạn livestream, Trấn Thành tiết lộ vợ chồng anh có ý định sinh con vào năm nay. Danh hài còn tưởng tượng cảnh khi con lớn lên sẽ "dạy dỗ" mình và Hari Won thế nào.

Mới đây, trong một đoạn livestream với người hâm mộ khi đang đi làm tóc, Trấn Thành đã tiết lộ mong muốn có con trong năm nay. Cụ thể, một khán giả bình luận: "Năm nay heo vàng đó, vợ chồng anh sinh em bé đi".

Trấn Thành và Hari Won dự định sinh con trong năm nay - Ảnh 1.

Trấn Thành tiết lộ vợ chồng anh dự định sẽ sinh em bé trong năm nay

Bình luận này khiến ông xã Hari Won thích thú. Anh vội vàng trả lời: "Để tôi suy nghĩ, cũng muốn đẻ chứ không phải là không. Năm nay vợ chồng tôi dự định có baby đó".

Tuy nhiên, ngay sau đó, Trấn Thành chia sẻ đây mới chỉ là dự định: "Bận quá thì thôi nha. Nếu thư thả được thì biết đâu có đó. Khi nào có tôi sẽ thông báo".

Ngay sau đó, anh lại được người hâm mộ đặt câu hỏi con Trấn Thành sẽ ra sao. Danh hài trả lời một cách hài hước, tưởng tượng cảnh sẽ bị con "dạy dỗ" vì mình nói quá nhiều.

"Trời ơi, nếu có ông Xìn con thì sao ta? Chắc nó nói nhiều làm tôi chết. Nó sẽ giáo dục hai vợ chồng: 'Ba mẹ im đi đừng nói nữa, con nhức đầu quá. Ba mẹ cho con yên lành để nghỉ ngơi, học bài. Ba mẹ nói quá nhiều'. Đó sẽ là cái thứ mà nó giáo dục vợ chồng tôi lại", anh chia sẻ.

3 năm kể từ khi kết hôn, Hari Won và Trấn Thành luôn chia sẻ hình ảnh hạnh phúc bên nhau, chưa từng vướng lùm xùm tình cảm. Mới đây, khi tham gia gameshow Khi đàn ông mang bầu, vợ chồng Trấn Thành tiết lộ mong muốn sớm có con.

Trấn Thành và Hari Won dự định sinh con trong năm nay - Ảnh 2.

Hari Won - Trấn Thành rất mong muốn có con

Trấn Thành và Hari bộc bạch ước mơ có con sinh đôi một trai một gái. Dù khó khăn trong chuyện sinh con do Hari Won từng bị ung thư, nhưng cả hai vẫn cố gắng hy vọng may mắn sẽ đến sớm. Trấn Thành khẳng định nếu Hari Won không có con, anh vẫn sẽ yêu thương cô, vì cô là người hiện hữu mang hạnh phúc đến cho anh.

Về phía giọng ca Anh cứ đi đi, cô cho biết lúc nào cũng mặc cảm khi chưa sinh con được, trong khi Trấn Thành còn là con trai duy nhất của bố mẹ. Nam diễn viên trấn an vợ: "Không có con ruột thì mình có con nuôi".

Trấn Thành: Tôi sợ một ngày con tôi quay sang bảo tôi: "Ba làm ơn đừng nói nữa, con mệt mỏi quá"Trấn Thành: Tôi sợ một ngày con tôi quay sang bảo tôi: 'Ba làm ơn đừng nói nữa, con mệt mỏi quá' Trấn Thành tiết lộ Như Quỳnh bị mất ngủ và động kinhTrấn Thành tiết lộ Như Quỳnh bị mất ngủ và động kinh Gia đình nhạc sĩ Trần Thiện Thanh lần đầu lên tiếng về tác quyềnGia đình nhạc sĩ Trần Thiện Thanh lần đầu lên tiếng về tác quyền
chọn
BGI muốn nâng chiều cao dự án Diamond Bay từ 9 lên 25 tầng, đang gom thêm đất ở Hải Dương và Quảng Trị
Năm 2024, Tập đoàn BGI đặt mục tiêu lãi 81 tỷ đồng, khởi công 3 dự án là BGI Diamond Bay, dự án Kiến Giang 1 và dự án Bích Động. Hiện, doanh nghiệp đang nghiên cứu đầu tư thêm 3 dự án tại Hải Dương và Quảng Trị.