Trợ lý ông Park đội mưa huấn luyện U23 Việt Nam

Chiều 1/6, U23 Việt Nam có buổi tập đầu tiên, dưới sự chỉ đạo của trợ lý Kim Han-yoon, người được trao quyền huấn luyện trong thời gian HLV Park Hang-seo sang Thái Lan dự King's Cup.

Trong ngày đầu tập trung, đội tuyển U23 Việt Nam chưa đủ quân số 30 người do nhiều cầu thủ còn đang bận thi đấu ở vòng 9 giải hạng nhất quốc gia.

Dù trời Hà Nội mưa khá to, song trợ lý Kim Han-yoon vẫn cho toàn đội tập luyện như kế hoạch. Các cầu thủ cũng rất nỗ lực hoàn thiện giáo án.

Trợ lý ông Park đội mưa huấn luyện U23 Việt Nam - Ảnh 1.

Trợ lý Kim Han-yoon cùng các tuyển thủ U23 Việt Nam tập dưới mưa, chiều 1-6

Như đã thông tin trước đó, trong thời gian HLV Park Hang-seo cùng ĐT Việt Nam sang Thái Lan dự King's Cup (từ ngày 1-6 đến 8-6), trợ lý người Hàn Quốc - Kim Han-yoon sẽ tạm quyền dẫn dắt U23 Việt Nam tập luyện tại Hà Nội, chuẩn bị cho trận giao hữu quốc tế với U23 Myanmar trên sân vận động Việt Trì (Phú Thọ) vào 20h ngày 7-6.

Trong thời gian tạm quyền, trợ lý Kim Han-yoon cùng ban huấn luyện đội U23 Việt Nam phải thực hiện 3 nhiệm vụ mà HLV Park Hang-seo giao phó, đó là: Tìm ra những cầu thủ mới phù hợp với từng vị trí một để xây dựng đội tuyển U23 hoàn thiện vào cuối năm; Rút ngắn khoảng cách của các cầu thủ U23 với các cầu thủ ĐTQG; Nâng cao năng lực thi đấu, tích lũy kinh nghiệm cho các cầu thủ ở giải hạng nhất, ít kinh nghiệm thi đấu.

Trước khi đá giao hữu với U23 Myanmar, thầy trò Kim Han-yoon sẽ có trận đấu tập với CLB Viettel ngày 4-6, tại Hà Nội.

Đợt tập trung lần này của U23 Việt Nam nằm trong kế hoạch chuẩn bị cho mục tiêu vô địch SEA Games vào tháng 11 tới tại Philippines. Trước đó HLV Park Hang-seo đề xuất VFF từ nay tới SEA Games, mỗi tháng cho U23 Việt Nam hội quân một lần, từ 5 đến 7 ngày để rèn quân.

chọn
Khởi công, khánh thành nhiều dự án giao thông trong tháng 4
Dự kiến trong quý II/2023, các chủ đầu tư/ban quản lý dự án sẽ sớm hoàn thiện các thủ tục đầu tư để khởi công 10 dự án, hoàn thành 9 dự án.