Ngày 10/7, Công an huyện Hóc Môn đang phối hợp cùng các đơn vị nghiệp vụ Công an TP HCM tiến hành điều tra truy xét vụ trộm táo bạo xảy ra tại cửa hàng Điện Máy Xanh trên địa bàn.
Theo đó, sáng 6/7, nhân viên của cửa hàng Điện Máy Xanh đến cửa hàng nằm trên xã Bà Điểm (huyện Hóc Môn) để làm việc thì phát hiện cửa hàng có dấu hiệu bị trộm đột nhập.
Qua kiểm tra tủ trưng bày ĐTDĐ thì phát hiện đã bị cạy phá. Hàng chục chiếc ĐTDĐ hiệu iPhone đã biến mất nên nhân viên này đã báo cho quản lý và cơ quan công an.
Nhận được tin báo, Công an huyện Hóc Môn có mặt phối hợp cùng các đơn vị nghiệp vụ Công an TP HCM đã tiến hành khám nghiệm hiện trường, lấy lời khai của những người có liên quan, trích xuất hình ảnh camera an ninh để truy xét vụ việc.
Qua thống kê, cửa hàng trên bị trộm đột nhập lấy đi 25 ĐTDĐ iPhone các loại trị giá hơn 500 triệu đồng. Hiện vụ việc đang được cơ quan công an điều tra, truy xét.
![]() |
Bắt người phụ nữ 46 tuổi chuyên lẻn vào nhà dân trộm tài sản
Sau nhiều giờ đeo bám, theo dõi. Các hiệp sĩ Bình Dương đã bắt quả tang “nữ quái” 46 tuổi chuyên lẻ vào nhà trộm ... |
Diễn đàn Đầu tư Việt Nam 2026 (Vietnam Investment Forum 2026)
Ngày 4/11 tại TP HCM, Diễn đàn Đầu tư Việt Nam (VIF), do Trang TTĐT Tổng hợp VietnamBiz và Việt Nam Mới tổ chức, trở lại với loạt nội dung nóng: “Bức tranh vĩ mô – bất động sản – thị trường tài chính – chứng khoán: Con đường thịnh vượng của Việt Nam”.
Sự kiện quy tụ chuyên gia kinh tế, nhà hoạch định chính sách, lãnh đạo ngân hàng, các quỹ và hàng trăm nhà đầu tư, cùng phân tích triển vọng vĩ mô, chính sách, bất động sản, ngân hàng, tài sản số và chu kỳ mới của chứng khoán.
Trải qua nhiều mùa tổ chức, VIF đã khẳng định vị thế diễn đàn đầu tư số 1 Việt Nam, nơi kết nối tri thức và vốn đầu tư.
Website: https://vietnaminvestmentforum.vn
Tham gia khảo sát "Dự báo của bạn về năm 2026" để có cơ hội nhận vé mời đặc biệt từ Ban Tổ chức.