Từ 12/8, Vietjet Air miễn phí 15 kg hành lí kí gửi cho hành khách nội địa

Hãng hàng không Vietjet Air cho biết hãng sẽ miễn phí 15 kg hành lí kí gửi cho tất cả khách hàng trên các chuyến bay khắp Việt Nam từ ngày 12/8 - 24/10.
Người tiêu dùng sẽ hưởng miễn phí tới 15 kg hành lí kí gửi khi sử dụng dịch vụ bay của Vietjet Air - Ảnh 1.

Tất cả hành khách sẽ được miễn phí 15 kg hành lí kí gửi cùng 7kg hành lí xách tay trong chương trình ưu đãi của Vietjet Air. (Nguồn: Brandsvietnam)

Theo thông tin mới nhất từ Vietjet Air, hãng hàng không giá rẻ này đang có chương trình ưu đãi đặc biệt dành tặng khách hàng. Theo đó, tất cả các hành khách mua vé và bay trên chuyến của Vietjet Air của hơn 50 đường bay phủ khắp Việt Nam trong thời gian từ 12/8 - 24/10 sẽ được hưởng chính sách miễn phí 15 kg hành lí kí gửi cùng 7kg hành lí xách tay.

Ưu đãi trên dành cho các khách hàng đặt vé trên các kênh bán chính thức của Vietjet Air tại trang web và trang Facebook chính thức của hãng. Bên cạnh đó, chương trình cũng áp dụng khi khách hàng mua dịch vụ tại các phòng vé, các đại lí chính thức của hãng.

Vietjet Air cho biết đây là chương trình tạo bước đột phá của hãng hàng không giá rẻ, với mô hình hàng không thế hệ mới, mang tới trải nghiệm bay an toàn, tiết kiệm, thân thiện với môi trường và đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng.

Trước đó, trong đợt bùng phát dịch Covid-19 trở lại tại Đà Nẵng, Vietjet Air cùng các hãng bay đã có một loạt các hành động phối hợp với các cơ quan chức năng để đưa các hành khách bị mắc kẹt tại Đà Nẵng an toàn về địa phương trong tháng 8 vừa rồi.

Vietjet Air cũng cho biết tất cả máy bay của hãng đều thực hiện các biện pháp an toàn phòng, chống dịch Covid-19 với mục tiêu đặt an toàn của khách hàng là ưu tiên cao nhất. 

Bên cạnh đó, hãng hàng không này cũng thực hiện các chuyến bay an toàn, trở lại với cuộc sống bình thường, khôi phục hoạt động kinh tế tại các địa phương mà hãng có đường bay tới.

chọn