'Tú Bà' Đà Nẵng trả lương tháng 4 triệu đồng cho gái bán dâm

Gái bán dâm được trả lương "cứng" mỗi tháng để túc trực tại cơ sở massage trá hình của Út Mười.

Ngày 12/4, Công an quận Thanh Khê (Đà Nẵng) cho biết đã khởi tố, bắt giam Nguyễn Thị Út Mười (37 tuổi) để điều tra tội Chứa mại dâm.

Công an nghi ngờ cơ sở massage trên đường Tôn Thất Đạm có hoạt động mại dâm nên đã mật phục. Tối 25/3, bốn người đàn ông vừa rời cơ sở này đã bị công an triệu tập làm việc.

Tú Bà Đà Nẵng trả lương tháng 4 triệu đồng cho gái bán dâm - Ảnh 1.

Nghi phạm Út Mười tại cơ quan công an. (Ảnh: N.T).


Út Mười khai, được chồng giao làm quản lý cơ sở massage này. Bà ta đã tuyển chọn nhân viên massage, lễ tân, dọn dẹp, bán, soát vé. Gái bán dâm được trả lương cứng 4 triệu đồng một tháng.Nhóm này thừa nhận vừa mua dâm tại cơ sở massage trá hình. Công an sau đó bắt quả tang một nhân viên đang bán dâm; một khách làng chơi khác đang trả tiền mua dâm cho Út Mười; hai nhân viên khai đang chờ khách. Các gái bán dâm tuổi từ 26 đến 38.

Út Mười công khai cho nhân viên massage bán dâm giá 300.000 đồng/lượt. Cuối ngày, Mười sẽ căn cứ số lượt gái bán dâm để thu trung bình 20.000 đồng/lượt. Ngoài ra, bà ta còn thu "tiền năng suất" 100.000-150.000 đồng/ngày tuỳ theo số lượt bán dâm của từng người.

chọn
Những ông lớn địa ốc hiện diện tại 'Đất Tổ' Phú Thọ
Vài năm trở lại đây, Phú Thọ liên tục đón các doanh nghiệp lớn ngành bất động sản như GP Invest, T&T hay BV Land... Hiện nay, Ecopark và Tasco cũng đang hướng đến dự án bất động sản đầu tiên tại địa phương này.