Tử vi hôm nay (11/1) về tài chính của 12 cung hoàng đạo: Thiên Bình bội thu, Ma Kết dễ trúng thưởng

Tử vi hôm nay (11/1) về tài chính của 12 cung hoàng đạo cho thấy Thiên Bình bội thu còn Ma Kết rất dễ trúng thưởng.
tu vi hom nay 111 ve tai chinh cua 12 cung hoang dao thien binh boi thu ma ket de trung thuong

Tham khảo tử vi hôm nay về tài chính của 12 cung hoàng đạo

Một số luận giải, dự đoán mang tính chất tham khảo, chiêm nghiệm về tài chính của 12 cung hoàng đạo trong ngày 10/1.

Bạch Dương | 21/3 - 19/4

Chỉ số may mắn về tiền bạc: 3/5 sao

Tài sản hôm nay vẫn hết sức bình thường, hãy chú ý đến lời nói và việc làm của bạn. Trong ngày, Bạch Dương vẫn miệt mài kiếm tiền và coi đây là chân lí.

Tài chính hôm nay của Bạch Dương không có quá nhiều biến động. Điều cần làm là hãy thật cẩn trọng trong lời nói và hành động của bạn. Bởi chỉ cần bốc đồng một chút thôi là sẽ có thể xảy ra tranh chấp vớp đối tác hoặc cấp trên. Mà điều này lại ảnh hưởng đến chính tài vận của bạn. Do vậy, nếu có thể, bạn nên giữ cho mình một khoảng lặng riêng trong ngày. Mà tinh thần tốt hơn thì đi ra ngoài gặp gỡ khách hàng, bạn bè, đừng nghĩ rằng điều này chỉ đơn thuần là mang tính chất đi chơi, bởi ngược lại, nó còn giúp cải thiện vấn đề tài chính ở mức đáng kể cho bạn.

Kim Ngưu | 20/4 – 20/5

Chỉ số may mắn về tiền bạc: 3/5 sao

Các kế hoạch đã đặt ra đều không mang lại hiệu quả như bạn mong đợi. Tuy nhiên, hãy nghĩ theo một hướng tích cực là dù không mang lại cho bạn vận tài chính như bạn muốn nhưng kinh nghiệm cũng là một tài sản vô cùng quí giá. Điều này sẽ khiến Kim Ngưu trở nên keo kiệt trong mắt đồng nghiệp và bạn bè, nhưng biết làm sao được khi hầu bao không cho phép Kim Ngưu được tiêu xài hoang phí nữa?

Tuy nhiên, bạn có thể trích một số tiền nhỏ để đi đâu đó thư giãn, giải trí giúp bạn có thêm tinh thần để tiếp tục làm việc và kiếm tiền trong thời gian tới.

Song Tử | 21/5 – 21/6

Chỉ số may mắn về tiền bạc: 4/5 sao

Song Tử có nhiều cơ hội để kiếm tiền trong ngày hôm nay. Tuy nhiên, bạn không nên dễ dàng chia sẻ với mọi người về tình hình tài chính của mình, điều này sẽ như con dao hai lưỡi gây hại cho chính bạn.

Cự Giải | 22/6 – 22/7

Chỉ số may mắn về tiền bạc: 4/5 sao

Ngày hôm nay, Cự Giải có vận tài lộc vô cùng suôn sẻ giúp cho "hầu bào" của bạn cũng nhờ thế mà trở nên rủng rỉnh hơn. Trong ngày, bạn có thể thử vận may bằng những trò chơi đỏ đen. Tuy nhiên chớ nên lạm dụng nhé! Vui thì được chứ định kiếm tiền bằng cách này thì không nên vì không phải hôm nào bạn cũng đỏ như hôm nay đâu.

Sư Tử | 23/7 – 22/8

Chỉ số may mắn về tiền bạc: 3/5 sao

Hôm nay, Sư Tử có vận tài chính khá tốt, các khoản đầu tư đều đem lại cho bạn nguồn thu không nhiều nhưng rất có thể, những người còn đang nợ tiền sẽ tự giác trả hết cho bạn.

Tuy vậy, trong ngày cũng sẽ có nhiều thứ bạn cần dùng đến tiền, các khoản đó hầu như đều đến từ các thói quen và sở thích mua sắm của bạn.

tu vi hom nay 111 ve tai chinh cua 12 cung hoang dao thien binh boi thu ma ket de trung thuong

Xử Nữ | 23/8 – 22/9

Chỉ số may mắn về tiền bạc: 2/5 sao

Vẫn tiếp tục là một ngày mà Xử Nữ chỉ cần bước chân ra đến ngoài là mất tiền, do vậy nếu không có chuyện gì quan trọng thì bạn nên ở trong nhà để tránh sự thất thoát về mặt tài chính vào những điều không đáng.

Thiên Bình | 23/9 – 23/10

Chỉ số may mắn về tiền bạc: 4/5 sao

Công việc suôn sẻ, được hoàn thành đúng tiến độ và sự tương tác một cách nhuần nhuyễn cũng thái độ hợp tác tích cực với đồng nghiệp đem lại cho bạn một nguồn tài chính tốt. Khi rảnh rỗi, bạn có thể đi mua sắm để giải tỏa stress, và biết đâu trong những lần tưởng chừng như chỉ để giải khuây này sẽ đem đến cho bạn các cơ hội kinh doanh tốt.

Bọ Cạp | 24/10 – 21/11

Chỉ số may mắn về tiền bạc: 3/5 sao

Hôm nay không phải một ngày thích hợp để lên kế hoạch cho các vấn đề liên quan đến vận tài chính. Đặc biệt, với những người đã tích trữ được cho mình một khoản cần thật sự thận trọng vì sẽ có một vài rủi ro khiến tiền "không cánh mà bay", chưa kể bạn còn có thể bị mất trộm.

Nhân Mã | 22/11 – 21/12

Chỉ số may mắn về tiền bạc: 1/5 sao

Nhân Mã có một ngày không trọn vẹn về vấn đề tài chính, cũng không phù hợp để bạn đưa ra bất kì quyết định quan trọng nào. Cái bạn nên làm chỉ là giữ gìn sự hài hòa tại nơi làm việc để tránh những chuyện không may xảy ra ảnh hưởng lớn đến tài vận của bạn trong thời gian sắp tới.

Ma Kết | 22/12 – 19/1

Chỉ số may mắn về tiền bạc: 4/5 sao

Ngày hôm nay, Ma Kết có thể tham gia rút thăm trúng thưởng bới xác suất trúng là cực kì cao. Chưa kể, nếu đang muốn đầu tư thì cũng rất tốt, bạn có thể cân nhắc và suy nghĩ về các lời mời hợp tác.

Bảo Bình | 20/1 - 18/2

Chỉ số may mắn về tiền bạc: 3/5 sao

Mối quan hệ giữa bạn và mọi người xung quanh hôm nay không được tốt lắm, các cuộc xung đột dễ dàng xảy ra, đặc biệt là với cấp trên. Do vậy, để bảo toàn sự bình yên cho cuộc sống cũng như tài chính, bạn nên ít nói hơn, hoặc trước khi nói điều gì thì nên suy nghĩ thật kĩ. Vận tài chính trong tương lai của bạn được dự báo không tốt lắm đâu.

Song Ngư | 19/2 – 20/3

Chỉ số may mắn về tiền bạc: 4/5 sao

Hôm nay, vận tài chính của Song Ngư không quá tốt nhưng cũng không quá tệ. Duy chỉ có điều là tiền vào nhanh thì đi cũng chóng. Nếu có ai đang nợ bạn thì bạn nên đòi luôn đi trước khi không thể thu hồi lại được.

(*) Thông tin trong bài chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm.

XEM THÊM

tu vi hom nay 111 ve tai chinh cua 12 cung hoang dao thien binh boi thu ma ket de trung thuong Tử vi hôm nay (11/1/2019) của 12 con giáp: Tuổi Dậu hiện thực hóa ước mơ

Tử vi hôm nay (11/1/2019) của 12 con giáp: Để có thể hiện thực hóa ước mơ thì trước hết tuổi Dậu cần biết mục ...

tu vi hom nay 111 ve tai chinh cua 12 cung hoang dao thien binh boi thu ma ket de trung thuong Tử vi hôm nay (11/1/2019) về tài chính của 12 con giáp: Tuổi Dần vững vàng trong giống tố

Tử vi hôm nay (11/1/2019) về tài chính của 12 con giáp cho thấy những thử thách dồn dập khiến cuộc sống của tuổi Dần ...

tu vi hom nay 111 ve tai chinh cua 12 cung hoang dao thien binh boi thu ma ket de trung thuong Tử vi hôm nay (10/1) về tài chính của 12 cung hoàng đạo: Kim Ngưu mòn mỏi đợi tiền

Tử vi hôm nay (10/1) về tài chính của 12 cung hoàng đạo cho thấy Kim Ngưu mòn mỏi đợi tiền về còn Bọ Cạp ...

tu vi hom nay 111 ve tai chinh cua 12 cung hoang dao thien binh boi thu ma ket de trung thuong Tử vi Nhật Bản (10/1) của 12 con giáp: Tuổi Chuột (Tý) nên mềm mỏng

Tử vi Nhật Bản (10/1) của 12 con giáp: Tuổi Chuột (Tý) tránh những cuộc tranh luận, đàm phán, thương lượng để tránh xảy ra ...

chọn