Tử vi hôm nay (25/5/2019) về tài chính của 12 cung hoàng đạo: Thiên Bình nhận rất nhiều việc, đều là các việc "ra tiền"

Tử vi hôm nay (25/5/2019) về tài chính của 12 cung hoàng đạo: Thiên Bình nhận rất nhiều việc, đều là các việc “ra tiền” cả, nhưng bạn lại chưa có được sự tập trung và nhiệt huyết cần có. Chòm sao này hãy cứ chậm lại một chút, xác định những thứ quan trọng nhất trong cuộc sống của bạn.
Tử vi hôm nay (25/5/2019) về tài chính của 12 cung hoàng đạo: Thiên Bình nhận rất nhiều việc, đều là các việc

Tử vi hôm nay (25/5/2019) về tài chính của 12 cung hoàng đạo

Tử vi hôm nay (25/5/2019) về tài chính của 12 cung hoàng đạo dự đoán, chia sẻ các thông tin mang tính tham khảo, chiêm nghiệm về tài chính 12 cung hoàng đạo  trong ngày 25/5.

Tử vi hôm nay (25/5/2019) về tài chính của 12 cung hoàng đạo: Thiên Bình nhận rất nhiều việc, đều là các việc ra tiền  - Ảnh 1.

Bạch Dương | 21/3 - 19/4

Tử vi hôm nay nhận thấy Bạch Dương nếu nhanh nhạy biết nắm bắt cơ hội, thì chắc chắn sẽ có các khoản bội thu. Ngược lại nếu chòm sao này tỏ ra quá tính toán, chẳng mấy chốc cơ hội sẽ vượt khỏi tầm tay. Bạn nên có sự cân nhắc bởi chính sự chậm chạp, thiếu linh hoạt đôi khi lại là nguyên nhân khiến bạn hụt mất những khoản lợi nhuận lớn đó nhé.

Kim Ngưu | 20/4 – 20/5

Kim Ngưu đang dùng chiến lược ‘thả con săn sắt, bắt con cá to’. Chòm sao này luôn cẩn thận phân tích, đánh giá mọi thứ một cách chắc chắn với mục tiêu thu được lợi nhuận tối đa. Đó là lí do bạn sẵn sàng bỏ qua những khoản lợi nhuận ngắn hạn ngon ăn tức thì chỉ để dành dụm cho kế hoạch dài hơi hơn.

Song Tử | 21/5 – 21/6

Song Tử rất ghét những người quá chi li, tính toán những khoản vụn vặt. Không phải là do bạn có thừa tiền bạc hay gia đình khá giả mà bởi bạn không nghĩ rằng tiền bạc chỉ là công cụ để giúp cuộc sống của chúng ta tốt hơn chứ không phải là nguyên nhân khiến bạn phải lao đầu vào và giữ khư khư từng đồng một. Song Tử rất thoải mái trong chi tiêu nên cũng hoàn toàn dễ hiểu khi bạn cảm thấy khó chịu với những người kì kèo như vậy.

Cự Giải | 22/6 – 22/7

Cự Giải chỉ mong muốn có một ngày bình yên thật sự không cần phải nghĩ về chuyện tiền nong. Đối với chòm sao này khoongngayf nào là bạn không phải nghĩ về vấn đề tài chính. Với những công việc kinh doanh hiện tại nên vấn đề xoay xở và sử dụng dòng tiền một cách hiệu quả là công việc thường xuyên, hàng ngày của Cự Giải. Tuy nhiên, không phải hôm nào cũng như hôm nào nên bạn hoàn toàn có thể chủ động để cho đầu óc hoàn toàn thư thả nhé.

Tử vi hôm nay (25/5/2019) về tài chính của 12 cung hoàng đạo: Thiên Bình nhận rất nhiều việc, đều là các việc ra tiền  - Ảnh 2.

(Ảnh minh họa: Jimin)

Sư Tử | 23/7 – 22/8

Tài chính của Sư Tử tự hỏi tại sao thu nhập hàng tháng không phải ở mức độ kém nhưng bạn vẫn luôn phải cần kiệm từng khoản một vào cuối tháng. Ngẫm đi ngẫm lại thì bạn cũng không thấy có thứ gì là hữu ích mà bản thân đã bỏ tiền ra mua, tất cả  chỉ toàn là quần áo, đồ ăn uống,... Đã đến lúc Sư Tử cần cứng rắn hơn trong việc sử dụng tiền bạc rồi nhé.

Xử Nữ | 23/8 – 22/9

Thu nhập tốt giúp Xử Nữ hiện tại có cuộc sống không có gì để chê, một công việc ổn định với mức lương đáng mơ ước. Tuy nhiên, chòm sao này vẫn không ngừng đặt ra những mục tiêu về vấn đề tài chính nên đôi khi khiến bản thân gặp rất nhiều áp lực. Xử Nữ cần chú ý đến sức khỏe, việc tự tạo ra nhiều áp lực, căng thẳng như vậy chỉ khiến mọi thứ đi ngược lại thôi.

Thiên Bình | 23/9 – 23/10

Thiên Bình  nhận rất nhiều việc, đều là các việc "ra tiền" cả, nhưng bạn lại chưa có được sự tập trung và nhiệt huyết cần có. Chòm sao này hãy cứ chậm lại một chút, xác định những thứ quan trọng nhất trong cuộc sống của bạn, những việc có thể ưu tiên. Như vậy bạn sẽ không cảm thấy mệt mỏi, quá sức và thu về nguồn lợi lớn hơn cho bản thân.

Bọ Cạp | 24/10 – 21/11

Một ngày tài chính tương đối ảm đạm với Bọ Cạp, bạn mong muốn làm nhiều thứ nhưng trong một ngày "thiên không thời, địa không lợi, nhân không hòa", bạn đụng vào việc gì cũng có nguy cơ đổ bể. Có lẽ Bọ Cạp hãy tạm hài lòng với những gì mình đang có và dành thời gian ngày hôm nay để tĩnh tâm suy nghĩ thì hơn.

 Xem thêm Tử vi hôm nay (24/5/2019) về tài chính của 12 cung hoàng đạo tại đây.

Tử vi hôm nay (25/5/2019) về tài chính của 12 cung hoàng đạo: Thiên Bình nhận rất nhiều việc, đều là các việc ra tiền  - Ảnh 3.

(Ảnh minh họa: Jimin)


Nhân Mã | 22/11 – 21/12

Nhân Mã có một ngày lộc phát, các khoản thu nhiều hơn khoản chi, bạn cũng nhận được thêm việc làm thêm mới hứa hẹn tiền công hậu hĩnh. Tuy nhiên, bạn cũng cần chú ý đến sức khỏe, đừng vì quá ôm đồm mà để mình bị mệt mỏi.

Ma Kết | 22/12 – 19/1

Một ngày thực sự ảm đạm dành cho Ma Kết, dường như bạn không thu được chút tiền nào, trong khi khoản phải chi thì cô cùng lớn. Trong tâm lí uể oải, mệt mỏi, chòm sao này se đôi lúc nổi nóng với người thân. Lời khuyên cho Ma Kết là hãy bình tĩnh, giữ cho mình sự chủ động

Bảo Bình | 20/1 - 18/2

Bảo Bình đôi khi trở nên tiết kiệm một cách thái quá. Trong khi đó là những khoản cần phải chi tiêu và cần thiết cho cuộc sống của mình thì chòm sao này lại chọn cách kéo dài thời gian. Ngược lại có những việc không phải của bạn , chẳng có một chút liên quan hay sự dính líu nào thì Bảo Bình lại hỗ trợ nhiệt tình. Nếu cứ chi tiêu như vậy thì dù có kiếm nhiều tiền tới đâu thì phần thiệt vẫn thuộc về bạn mà thôi.

Song Ngư | 19/2 – 20/3

Tử vi hôm nay nhận ra Song Ngưcó một ngày hái ra tiền, bạn kiếm được nguồn lợi từ nhiều công việc khác nhau, từ làm chính đến làm phụ.Tuy nhiên vào cuối ngày chòm sao này sẽ cảm thấy vô cùng mệt mỏi, giống như bị rút cạn sinh lực vậy. Hãy dành thời gian nghỉ ngơi hợp lí, nạp thêm năng lượng cho bản thân.

(*) Thông tin trong bài chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm.

chọn